fbpx
auto thuong co truyen ky

Auto Thượng Cổ Truyền Kỳ – thần thoại tái sinh

By: Mobot

 Nếu bạn là một người yêu thích các tựa game thuộc thể loại nhập vai miễn thì chắc chắn rằng Thượng Cổ Truyền Kỳ – Thần Ma là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn bởi khi gia nhập vào nơi đây, bạn sẽ được đến với thế giới Tam giới huyền ảo, nơi mà có rất nhiều những cao nhân đắc đạo đã tu tiên thành công và nhiệm vụ của bạn sẽ là nối tiếp những cao nhân đó hằng ngày tu tiên trong cõi Tam giới.

 Trước hết, đặc điểm nổi bật nhất có trong game chính nền đồ họa 3D được đầu tư rất tỉ mỉ ngay từ những chi tiết nhỏ nhất tuy là màn hình dọc hơi có vẻ lạc hậu tí bù lại màu sắc trong game cũng được làm rất tươi mới và bắt mắt mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực, sống động và tuyệt vời nhất. Phần trang phục cũng như tạo hình của nhân vật Thượng Cổ Truyền Kỳ – Thần Ma được làm đậm chất kiếm hiệp cổ trang. Có thể nói, ở phần này thì tựa game đã rất được đầu tư và đay có thể được coi là một điểm mạnh khá lớn giúp cho tựa game dễ dàng ăn đứt các tựa game cùng thể loại khác. 

 Như đã nói ở trên thì bạn sẽ phải theo chân những cao nhân đắc đạo trước đó và tu tiên thế nhưng trên con đường đi tới thành công không phải lúc nào cũng dễ dàng mà bạn phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách thì trong game cũng vậy, để có thể đắc đạo trở thành tiên thì bạn sẽ phải trải qua rất nhiều các kiếp nạn khác nhau mà số mệnh đã định bạn phải là người mạnh nhất.Sau mỗi một lần hoàn thành được một kiếp nạn thì cũng sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ được thăng lên một cấp bậc mới và cứ như vậy thì bạn sẽ cí thể đắc đạo trở thành tiên. Để có thể thực hiện được điều đó thì bạn sẽ phải tham gia các cuộc chiến vô cùng khốc liệt chống lại các phe khác nhau không đâu khác đó chính là cuộc chiến giữa 3 thế lực Nhân – Tiên – Ma. Đến với thế giới của Thượng Cổ Truyền Kỳ – Thần Ma thì bạn sẽ được trải qua hơn 100 các nhân vật khác nhau mà đặc biệt họ đều là những nhân vật khá nổi tiếng trên truyền hình cũng như trong lịch sử như : Tề Thiên Đại Thánh, Đông Hoàng Thái Nhất, Ngưu Ma Vương, Thiên Vương,… Tất nhiên mỗi một nhân vật sẽ mang trong mình những đặc điểm và bộ kỹ năng riêng biệt thế nên bạn cần phải tùy vào sở thích của bản thân để có thể chọn cho mình một nhân vật phù hợp nhất. 

 Một tính năng đặc biệt nữa mà phải kể đến trong game đó chính là thời trang. Nhờ có tính năng này mà bạn có thể diện những bộ trang phục rất đặc sắc, những bộ cánh lung linh cùng với những loại vũ khí hào quang có khả năng thiên biến vạn hóa. Điều này đã giúp cho người chơi có thể dễ dàng xây dựng hình ảnh của bản thân nhưng mang một nét hoàn toàn riêng biệt mà không bị trùng lặp với bất kỳ một ai. 

 Tổng quát lại thì THượng Cổ Truyền Kỳ – Thần Ma chính là một game nhập vai mà hội tụ đủ trong mình những điểm mạnh như : nền đồ họa 3D rất nổi bật và sắc nét đem lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất, hệ thống nhân vật đa dạng và phong phú lên tới hơn 100 các nhân vật khác nhau và cùng với đó chính là lối chơi nhập vai khá thú vị hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ một sân chơi mới đầy bổ ích và lý thú. Bạn nghĩ sao về tựa game này và có muốn được trải nghiệm nó một lần hay không ?