fbpx
hack cf

HACK CF và MOD CF trong CrossFire việt nam có còn phù hợp?

By: Mobot

CF (Đột Kích) – Một tựa game online huyền thoại của thế hệ 9X

Đột Kích CF (Cross Fire) có thể nói là một trong những từ khóa mang lại nhiều cảm xúc nhất cho thế hệ 9X, đặc biệt là những chàng trai ưa mạo hiểm, thích chinh phục và khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Tựa game này đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm trong hơn 10 năm qua.

Những trải nghiệm đáng nhớ từ CF

Một trong số đó là vì tính bạo lực của CF nên Chính phủ Việt Nam đã điều tra và hạn chế sự phát triển mạnh mẽ của tựa game này trong cộng đồng giới trẻ. Sau nhiều đợt update để phù hợp với văn hóa của Việt Nam (đại thể như dao găm chuyển thành búa gỗ) thì CF đã tồn tại được trên đất nước Việt Nam cho đến ngày nay.

Gần đây nhất, nhà phát hành VTC Game đã chính thức nhượng lại quyền phát hành cho VTC Online với hàng loạt biểu hiện khả quan về các sự kiện truyền thông lẫn giải đấu trong game.

Tại sao Hack CF lại ra đời?

Nhìn chung, nếu tựa game này được anh em đồng đạo chơi một cách nhân văn thì sẽ không có gì phải bàn cãi về tính hiệu quả trong việc rèn luyện phản xạ, kỹ năng quan sát, tư duy chiến lược, kỹ năng làm việc nhóm,…

Thế nhưng vì bản chất con người vẫn đâu đó tồn tại sự lười biếng, không muốn suy nghĩ nhiều để đạt đến chiến thắng sau cùng nên đã nảy sinh nhiều suy nghĩ tiêu cực về việc gian lận, cụ thể là Hack CF.

Đây là một hình thức Hack CF

Một số tính năng nhiều game thủ thế hệ 9X từ các phiên bản hack vô cùng tinh vi như nhìn xuyên tường, thay đạn siêu nhanh, không giật, chạy như siêu nhân, chém như máy khâu, đi xuyên tường, bay nhảy như tàu lượn, bất tử với mọi hình thức sát thương,…

Auto Hack CF không còn tồn tại được ở Việt Nam!

Nhưng thể loại giải trí với sự gian lận trắng trợn như vậy không thể tồn tại được lâu tại Việt Nam. Chúng ta có thể phân tích nguyên nhân từ 02 khía cạnh:

Từ nhà phát hành Game: Không có một nhà hành game nào mong muốn cộng đồng game thủ của mình phải tức tối suốt ngày than vãn về vấn nạn không công bằng trong ván đấu. Một khi có những thành phần có những năng lực vượt trội thì phần thi đấu nghiêm túc sẽ cảm thấy nỗ lực của bản thân là không có ý nghĩa nào nữa. Ví dụ như tính năng hack tàng hình thì trừ trường hợp bạn là “thần thánh”, mọi cuộc giao đấu đều đã biết trước kết quả. Khi vào một game, kết quả đã được định đoạt từ khi mới bắt đầu, game đó có thể tồn tại được lâu? VTC đủ thông minh để phát hiện ra điều này và đã liên tục nâng cấp phần mềm và chế tài lẫn truyền thông để hạn chế vấn nạn thế kỷ này.

Trải nghiệm tồi tệ từ Hack CF

Từ cộng đồng chơi game CF chân chính: Nếu bạn đã trải qua một giai đoạn trốn học vào tiệm net để chơi một ván đặt bom 13 hiệp không có một hack cheat nào thì chắc hẳn vẫn còn nhớ cảm giác chiến thắng sau cùng nó tuyệt vời đến thế nào. Mặc dù chúng tôi không khuyến khích các bạn trẻ bỏ học chơi game nhưng đây là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của tuổi trẻ nhỉ? Nhưng từ khi hack xuất hiện, cộng đồng CF chân chính đã cảm thấy “ngứa mắt”, chính vì điều này, họ đã nghỉ chơi game dần dần, khi đã có một số hi vọng nhỏ nhoi trở lại, họ chơi lại CF. Khi bắt đầu trở lại, họ đã ra sức tẩy chay những thành phần hack cheat để mang đến sự công bằng, trong sạch của một tựa game huyền thoại.

Tại sao Mod CF xuất hiện?

Khi trải nghiệm CF, kỹ năng, vũ khí, tư duy chiến lược không phải là tất cả những yếu tố giúp tâm lý của anh em đồng đạo thăng hoa khi chinh chiến đấu trường khắc nghiệt. Hình dạng và màu sắc của những chi tiết trên màn hình cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý thi đấu của cộng đồng CF Việt Nam.

Chính vì vậy, Mod CF ra đời để thỏa lòng những anh em đang cần sự thẩm mỹ tuyệt đối mà không cần phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào hoặc test trước để quyết định mua chính thức từ shop. Cụ thể, các game thủ CF có thể tận hưởng những skin súng và cận chiến cực kỳ đẹp mắt để chinh phục những ván đấu gai góc với những đối thủ khó nhằn. Khi mới ra mắt, Mod CF không bị xem là gian lận vì không ảnh hưởng nhiều đến sự công bằng của ván đấu.

Mod đỉnh cao Killmark ( thay hình ảnh đầu lâu khi giết địch thành hình ảnh khác đẹp hơn) trong CF

Một điểm thú vị nữa của những phiên bản Mod killsound là các âm thanh của nhân vật “la lên” giúp tăng sự phấn khích của những anh em đang hòa mình vào những bản đồ hiểm hóc của thế giới màu sắc CF. Đặc biệt, killmark cũng trở nên màu sắc hơn so với hình dạng phổ thông như hiện tại với các ngôi sang nhạt nhòa gây tụt hứng với những anh hùng cầm súng chinh chiến khắp nơi. Còn gì tuyệt vời hơn với một bản Mod miễn phí mà nhiều lợi ích như vậy?

Mod CF cũng không phải là mối đe dọa quá lớn đối với nhà phát hành VTC vì những đồng đội và đối thủ vốn dĩ không hề bị ảnh hưởng bởi Mod. Chính vì vậy, không ít game thủ trước khi đăng nhập đã tải và bật Mod CF để đạt được đến những trải nghiệm đỉnh cao mà không tốn quá nhiều tiền để quay báu vật cũng như tăng hứng thú khi giết từng kẻ địch với loạt Killmark sáng chóa chấn động cả khung trời màn hình.

Mod CF cũng phải chịu số phận chung với Hack CF

Những hình ảnh này sẽ không còn tồn tại được nữa

Nhìn chung là vô hại, nhưng với những hành động mạnh mẽ của nhà phát hành VTC, các bản chống Hack CF đã ra đời với hàng loạt thương hiệu gây ám ảnh với cộng đồng CF trong những năm vừa qua như XTrap, Xingcod3, HGWC. Các phần mềm này đã chặn đứng toàn bộ Hack CF và gây liên lụy đến các phiên bản Mod CF. Đây là tư duy “thà giết nhầm hơn bỏ sót” của một trong những nhà phát hành game lớn nhất tại Việt Nam.

Kết luận

Chúng tôi đã đi đến kết luận là trong thời điểm hiện tại, để bảo vệ tính an toàn cho những thành quả, chiến tích và lượng báu vật quý giá của bạn trong game CF, hay ngay lập tức xóa các bản Hack CF và Mod CF để tránh bị khóa tài khoản vĩnh viễn cũng như tăng tính công bằng với các game thủ chân chính khác.

Topic đang hot: hack cf skyht
Arabic AR Chinese (Simplified) ZH-CN Dutch NL English EN Filipino TL French FR German DE Hindi HI Indonesian ID Italian IT Japanese JA Korean KO Portuguese PT Russian RU Spanish ES Thai TH Vietnamese VI