fbpx
auto tuyet ung vng

Những thủ thuật hay và sự kết hợp hài hòa với Auto Tuyết Ưng

By: Mobot

Ấy za, tiểu đệ xin diện kiến các vị đại hiệp nha . Như bình thường, hôm nay tiểu đệ sẽ lại giới thiệu đến các đại hiệp một tựa game đang làm mưa, làm gió trong thời gian vừa qua và không đâu khác chính là : Tuyết Ưng VNG

Đây là một tựa game mobile nhập vai thuộc thể loại kiếm hiệp giang hồ và tiểu thuyết Tuyết Ưng Lĩnh Chủ của Ngã Cật Tây Hồng Thị đã được lấy làm chuyển thể của tựa game .

Khi chơi game, các vị đại hiệp sẽ được trải nghiệm qua 5 môn phái chính là : Tiêu Dao, Thiên Nhẫn, Đào Hoa, Thiên Sơn và cuối cùng là Mặc Gia. Và một điều đặc biệt khi các vị huynh đài tham gia vào thế giới giang hồ này sẽ được chơi tự do sáng tạo võ học dựa trên các chiêu thức đặc trưng môn phái. Chính vì những điều trên mà Tuyết Ưng VNG đã mang đến thế giới giang hồ rộng lớn và đặc sắc khiến các vị huynh đài ngỡ ngàng và choáng ngợp.

Giữa Tuyết Ưng VNG và các tựa game tiên hiệp trên thị trường thì Tuyết Ưng VNG có một điểm khác biệt lớn chính là mở ra một thế giới giang hồ rộng lớn với những môn phái bí ẩn và tuyệt học võ công cũng vô cùng lạ mắt. Và một khi các vị đại hiệp đã bước chân vào thế giới giang hồ này thì sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc gây dựng thành danh, kết giao bằng hữu…bằng niềm đam mê trên mobile.

Bên cạnh đó Tuyết Ưng VNG cũng tự tin dẫn đầu xu hướng game nhập vai đồ hoạ 4K đầu tiên tại Việt Nam bởi đồ hoạ sắc nét, khắc họa một cách chân thực nhân vật và bức tranh nhân gian hữu tình xen kẽ với những trận chiến lớn đánh đuổi ngoại xâm của kiến lập triều đại mới.

Hôm nay, tiểu đệ đây sẽ giới thiệu đến các vị đại hiệp những thủ thuật hay trong game Tuyết Ưng VNG nhá !

Tựa game có sở hữu rất nhiều các tính năng hay . Trong phần bảng chức năng của game sẽ có rất nhiều các tính năng. Đương nhiên, nó chưa phải là toàn bộ nhưng các vị huynh đài cũng không cần thiết biết tới hết mà thay vào đó có khám phá từng tính năng, bắt đầu từ những tính năng đơn giản nhất trong game.

Đầu tiên là với tính năng cường hóa trong game, đối với những huynh đài đã quen với các tựa game RPG chắc chắn sẽ không còn cảm thấy xa lạ gì với tính năng này . Đối với Tuyết Ưng VNG người chơi chỉ cần tốn một chút vàng và thêm đá bạc tình ngọc là có thể nâng cấp các trang bị, vũ khí của mình

Như các vị đại hiệp đây cũng đã biết, khi ta càng lên cấp cao thì tỷ lệ thành công khi cường hóa trang bị, vũ khí sẽ giảm dần và đá cường hóa cũng không có quá nhiều . Chính vì thế nên các vị đại hiệp sẽ phải tính toán rất đau đầu. Nhưng giờ đây đã không còn phải lo nữa rồi vì hệ thống kỹ năng đã có phần đơn giản hơn khi các vị huynh đài chỉ cần lên cấp và nhận số điểm nhất định rồi tăng . Bên cạnh đó , hệ thống Tuyết Ưng VNG cung cấp giải pháp tăng nhanh cho các vị đại hiệp . Nhưng cũng đừng quên rằng hệ thống cũng có thể khiến cho những kỹ năng quan trọng mà các huynh đài chú trọng nhất không thể lên cấp được nhanh.

Một thủ thuật nữa đó chính là các vị đại hiệp ở đây chơi game mà lại rất hay quên hoặc bỏ qua tính năng đó là : Lựa chọn triệu hồi thú cưng may mắn vào mỗi ngày. Mỗi một ngày, trong game sẽ có một lượt lựa chọn nên cần phải sử dựng thường xuyên thì sẽ có cơ hội triệu hồi được thú cưng cấp độ cao nhá !! Đừng quên đấy.

Cùng cảnh ngộ với việc lựa chọn triệu hồi thú cưng thì chính là tính năng : cảnh giới. Việc phá vỡ cảnh giới sẽ giúp cho nhân vật trong game nhận thêm sức mạnh – để kích hoạt được cảnh giới thì đòi hỏi các nhân vật cần phải đạt được cấp độ và cảnh giới nhất định. 

Đấy !!! Trên đây là các thủ thuật cá nhân của tiểu đệ đúc kết được sẽ giúp cho việc chơi game của các vị đại hiệp trở nên nhẹ nhàng , đỡ đau đầu hơn và có thể nâng cao được sức mạnh và cường hóa trang bị một cách dễ dàng.

Một vấn đề nữa là game Tuyết Ưng VNG thì quá hay rồi . Vậy game có hay hơn không nếu kết hợp AUTO game?

Câu trả lời là game sẽ thực sự hay hơn nếu được kết hợp thêm chế độ AUTO. Bởi vì đây cũng giống như việc con hổ vốn đã quyền uy , dũng mãnh rồi này lại còn được mọc thêm đôi cánh nữa.

Bởi vì chế độ AUTO game giúp cho các vị huynh đài đây có thể farm được trong một thời gian nhất định mà không có bên cạnh máy, ngoài ra nó còn bảo bọc một hệ thống tính chỉnh cách sử dụng kỹ năng, phạm vi tấn công quái vật, sử dụng item hồi sức hay tự động nhặt các trang bị theo màu sắc.

Nhưng bên cạnh đó thì ở trong cũng những trận chiến vô cùng quan trọng hay là PvP thì việc lựa chọn chế độ AUTO sẽ là ko phổ biến vì chả ai muốn cuộc chiến của mình thua nhanh cả.

Về cảm nhận chung của tiểu đệ về game Tuyết Ưng VNG thì đây chính là một tựa game hay rất đáng để cho các vị đại hiệp ở đây trải nghiệm và tiểu đệ cũng chắc chắn rằng nó sẽ làm cho các vị đại hiệp cảm thấy vô cùng mãn nhãn. Còn chần chừ gì nữa mà không mà chơi Auto Tuyết Ưng VNG ngay đi nào. !!