fbpx

Auto Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile

Thân chào các Đại hiệp!

Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile là một tựa game MMORPG, có nguyên bản là Võ Lâm 2 PC. Game được nhà phát hành TEPAYLINK chuyển thể sang phiên bản mobile và cho ra mắt gần đây và hiện đang được đông đảo anh em game thủ tham gia trải nghiệm.

TẢI AUTO KIẾM HIỆP TÌNH 2

Trong Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile, người chơi sẽ được quay lại với những cảm xúc quen thuộc như những ngày hoàng kim của tuổi thơ say mê với những trận chiến đầy kịch tính và những cuộc phiêu lưu thú vị. Vẫn là nét đồ họa 2D cổ điển nhưng cũng không kém phần sinh động, nhạc nền phong cách kiếm hiệp cổ điển, tạo nên một không gian đẹp mắt và còn mang đến cảm giác gần gũi với thế giới võ lâm thời xưa.

Game có hệ thông môn phái quen thuộc như các game võ lâm khác, như là Thiếu Lâm, Đường Môn, Nga My, Cái Bang, Võ Đang, Dương Môn, Ngũ Độc, Thúy Yên, Côn Lôn và Minh Giáo. Mỗi môn phái sẽ có các thuộc tính riêng và phong cách chiến đấu khác nhau, mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm đa dạng.

Các hoạt động trong game cũng gần như được giữ nguyên như bản võ lâm cũ như Thí Luyện Tứ Linh, Yến Tiệc Long Môn, Tàng Kiếm Sơn Trang hay những hoạt động PvP và những trận PK đã tay như Công Thành Chiến, Chiến Trường Tống Liêu.

Ngoài ra, còn có các hoạt động khác và các trận bang chiến giữa các môn phái, vận tiêu Liên Server, và nhiều hoạt động phó bản, nhiệm vụ chiến đấu khác. Nhìn chung, Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile mang đến một trải nghiệm rất thú vị, với hệ thống săn Boss đa dạng để có cơ hội nhận các vật phẩm quý hiếm. Đặc biệt là còn có hệ thống giao dịch tự do cho phép mọi người trao đổi mua bán vật phẩm trang bị. Trò chơi hứa hẹn mang lại trải nghiệm đậm chất kiếm hiệp với các tiện ích cường hóa, tăng lực chiến như võ học, kinh mạch, chế tạo trang bị,…

Lại thêm một tựa game đình đám đã được hồi sinh sống động trên mobile, còn nhiều điều kỳ thú đang chờ các đại hiệp khám phá và trải nghiệm, tải game ngay thôi!

Trong lúc đó đại hiệp đừng quên tham gia cộng đồng để chém gió:

 
Auto Võ Lâm Hội Quán
Nhóm Công khai · 9999 thành viên
Tham gia nhóm
? Tửu lâu chém gió – Tiền trang mua bán – Đại sứ 360auto ️? <3 Giao lưu vui vẻ! <3 Mua Bán Trung Thực! <3 Auto Game chất chơi
 

Dưới đây là những hình ảnh về auto game để các đại hiệp tiện theo dõi:

Đại hiệp có thể góp ý tính năng cần thiết cho bổn trang tại link diễn đàn bên dưới ngay bây giờ!

TẢI AUTO TẠI ĐÂY


==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: Auto Kiếm Hiệp Tình 2

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn

This image has an empty alt attribute; its file name is Contact2.png