fbpx

Cách phân biệt 360Auto giả mạo hoặc bị Virus

By: ultrasad

Chào các đại hiệp!

Vừa qua nhận được thông tin một số vị khi hành tẩu giang hồ đã bị một số kẻ bịt mặt lợi dụng cài cắm virus hoặc tải phải bản auto giả mạo.

=> Có thể bị lộ hoặc mất thông tin, dẫn tới bị kẻ xấu hack tài khoản hoặc trộm kim nguyên bảo, trang bị quý hiếm, …

Để tránh gặp phải các trường hợp đó quỹ đại hiệp vui lòng lưu ý một số mẹo sau nha:


1. Chỉ tải ứng ứng Auto tại trang chủ của bổn trang 360auto.vn
Tránh nhận auto từ các nhóm chia sẽ hay từ file người khác đính kèm theo mã độc.

TẢI AUTO TẠI ĐÂY


2. Quét virus máy tính thường xuyên
Kích hoạt các chế độ tường lửa trên máy, cài và quét virus định kỳ cho máy tính cũng như làm khi có nghi ngờ máy bị mã độc tấn công.

Đại hiệp có thể kiểm tra file auto đã bị virus tấn công chưa bằng cách: Click chọn vào file Auto….exe -> chọn Properties -> chọn General -> Xem thuộc tính Description có còn hiển thị là tên auto bạn dùng không


3. Kiểm tra chữ ký Quốc Tế trên sản phẩm của 360auto
Các auto phát hành từ hệ thống của bổn trang đều có kích hoạt chữ ký số Quốc Tế, nên khi chạy auto các đại hiệp hãy kiểm tra nó, nếu không tìm thấy thì là sản phẩm này đã không an toàn.
– Đại hiệp hãy vào thư mục chứa 360auto ->mở tiếp thư mục Apps -> mở tiếp thư mục chứa auto bạn dùng (ví dụ Auto Kiếm Thế Origin là 55)


– Click chọn vào file Auto….exe -> click chuột phải -> chọn dòng cuối Properties -> trên các bảng thuộc tính đó xem có bảng Digital Signatures

– Trên các bảng thuộc tính đó xem có bảng Digital Signatures, nếu không có là giả mạo hoặc đã bị virus tấn công file auto đó.

=> Trường hợp đại hiệp phát hiện auto trên máy đã bị thay đổi như trên thì vui lòng tải lại bản auto hoàn toàn mới từ trang chủ hoặc liên hệ bổn trang đễ được hỗ trợ sớm nhất có thể!
=> Nên đổi mật khẩu định kỳ, đặt pass rương nếu có, không chi sẽ tài khoản game và tài khoản auto cho người ngoài!

LIÊN HỆ FANPAGE 360AUTO TẠI ĐÂY

Chúc chơi vui vẻ!