fbpx

Auto Tiếu Ngạo GAMOTA

Thân chào các Đại hiệp!

Cách đây 10 năm, cộng đồng game thủ Việt Nam từng yêu thích tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ trên nền tảng PC. Đây là một trong hàng loạt những bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung như chuyển thể thành game và được biết đến bởi đông đảo người chơi trong và ngoài nước. Nay các fan hâm mộ của tựa game này sẽ được tái ngộ với phiên bản Tiếu Ngạo mới – dự án do nhà phát hành GAMOTA phát triển cùng với nhà làm game Perfect Worlds vốn đã rất nổi tiếng tại Trung Quốc. Đây hứa hẹn sẽ là một bom tấn mới của năm 2024 đối với thể loại game kiếm hiệp!

TẢI AUTO TIẾU NGẠO GAMOTA

Mặc dù có dung lượng không hề “nhẹ nhàng”, nhưng điều này cũng dễ hiểu vì thế giới trong game được xây dựng cực kỳ hoành tráng và chú trọng từng chi tiết. Bản đồ rộng lớn từ đỉnh Hoa Sơn tới núi Võ Đang hay Hắc Mộc Nhai cho người chơi tha thồ thỏa thích khám phá.

Tạo hình nhân vật cũng rất tỉ mỉ và đa dạng từ từng sợi tóc, đến nhiều kiểu gương mặt hình thái và biểu cảm. Nếu trong quá trình chơi, bạn bất chợt muốn thay đổi lớp nhân vật thì điều này hoàn toàn có thể mà không cần phải tạo mới lại nhân vật như những game khác, đây cũng là một điểm cộng khá linh hoạt!

Ngoài chân tài tuyệt học vốn đã quá nổi danh như Độc Cô Cửu Kiếm, Quỳ Hoa Bảo Điển, Tịch Tà Kiếm Pháp game còn có hơn 10000 Võ học và 999 Liên Chiêu khác nhau. Các đại hiệp sẽ có thể tự do sáng tạo nên những combo PK cực xịn xò!

Ngoài hệ thống tuyệt học và PK, game còn có nhiều hoạt động và tính năng khác nữa để khám phá như là Thú cưỡi, Thời trang,… nên sẽ không lo nhàm chán sau một thời gian trải nghiệm.
Trang chủ game đang giới thiệu các phái sẽ có khi ra mắt đó là Võ Đang, Thiếu Lâm, Nga Mi, Hằng Sơn, Hoa Sơn, Hành Sơn, Tiêu Dao, Ngũ Độc, Đường Môn, và Nhật Nguyệt. Mỗi một phái đều có tạo hình riêng biệt, tỉ mỉ cùng với những thuộc tính đặc trưng để người chơi chọn lựa.

Ngoài những thời gian rảnh rỗi thì đừng lo “thọt cấp” vì đã có 360Auto giúp bạn! Hãy tải game và trải nghiệm ngay nào!

Trong lúc đó đại hiệp đừng quên tham gia cộng đồng để chém gió:

 
Auto Tiếu Ngạo GAMOTA
Nhóm Công khai · 125 thành viên
Tham gia nhóm
? Tửu lâu chém gió – Tiền trang mua bán – Đại sứ 360auto ️? <3 Giao lưu vui vẻ! <3 Mua Bán Trung Thực! <3 Auto Game chất chơi
 

Dưới đây là những hình ảnh về auto game để các đại hiệp tiện theo dõi:

Đại hiệp có thể góp ý tính năng cần thiết cho bổn trang tại link diễn đàn bên dưới ngay bây giờ!

TẢI AUTO TẠI ĐÂY


==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: Auto Tiếu Ngạo GAMOTA

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn

This image has an empty alt attribute; its file name is Contact2.png