fbpx

Điều khoản sử dụng

 

Điều khoản sử dụng:


        Chào mừng quý khách hàng đã đến với 360auto!

        Công ty cổ phần công nghệ Mobot xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng sản phẩm dịch vụ Phần Mềm Hỗ Trợ Người Dùng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của người tiêu dùng. Để đảm bảo quyền lợi, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách bán hàng dưới đây:

        • Chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa.

        • Chính sách thanh toán.

        • Chính sách bảo mật thông tin.

        • Chính sách bảo hành sản phẩm mua.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các chính sách bán hàng đảm bảo phù hợp với Pháp luật của nhà nước, người tiêu dùng, phù hợp hoạt động TMĐT của Mobot . Do vậy, rất mong Quý khách thường xuyên theo dõi đến các chính sách của chúng tôi.

  

Chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa:

 

        Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trên lĩnh vực Phần Mềm Hỗ Trợ Người Dùng trực tuyến tại Việt Nam, Công ty cổ phần công nghệ Mobot xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:
        • Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ đội ngũ sản xuất phần mềm của Mobot hoặc hợp tác kinh doanh với đối tác tin cậy.
        • Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
        • Mọi sản phẩm có giá niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam.
        • Liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng:

  •         – Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng vui lòng gọi trực tiếp tới bộ phận hỗ trợ khách hàng.
  •         – Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
  •         – Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

 

         Vì sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất. Nếu bạn có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ dưới chân trang website này.

Arabic AR Chinese (Simplified) ZH-CN Dutch NL English EN Filipino TL French FR German DE Hindi HI Indonesian ID Italian IT Japanese JA Korean KO Portuguese PT Russian RU Spanish ES Thai TH Vietnamese VI