fbpx

Hình thức thanh toán

        ==> Khách hàng giao dịch sản phẩm qua hệ thống thanh toán trực tuyến của website 360auto.vn  và trực tiếp trên sản phẩm.
        ==> Khách hàng lưu ý rà soát và xác nhận thông tin chi tiết từng giao dịch trước khi thanh toán. (hình ảnh thực tế)
        ==>Khách hàng có thể kiểm tra lại lịch sử nạp, lịch sử giao dịch, lịch sử sử dụng và các thông tin chi tiết sau khi thanh toán sản phẩm. (hình ảnh thực tế) 

Chính sách đổi – trả sản phẩm:

         ==> Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản và chính sách trước khi thực hiện thanh toán sản phẩm.
         ==> Sản phẩm của chúng tôi là dịch vụ phần mềm trực tuyến, chúng tôi không thực hiện chính sách đổi trả sản phẩm sau khi thanh toán.
         ==> Các trường hợp khách hàng gặp sự cố khi mua sản phẩm, hoặc sự cố từ hệ thống – sản phẩm xin hãy liên hệ trực tiếp hỗ trợ khách hàng để được hỗ trợ.

 

Chính sách vận chuyển – giao hàng:

         ==> 360auto thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền trực tuyến
         ==> Quý khách sẽ nhận được sản phẩm (là Phần Mềm Hỗ Trợ Người Dùng) ngay lập tức tại hệ thống website 360auto.vn được quản lý và sử dụng bởi tài khoản đăng nhập của người dùng.
         ==> Quý khách lưu ý: Nên đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng sản phẩm, các hướng dẫn mua sản phẩm, các hướng dẫn sửa lỗi (nếu có) tại các link bài được 360auto.vn tổng hợp và đăng tải trên hệ thống. (link bài hỗ trợ)
         ==> Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại hoặc liên hệ trực tiếp Hỗ Trợ Viên để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất.