fbpx

Auto Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

Thân chào các Đại hiệp!

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là tựa game lấy cảm hứng dựa trên tác phẩm văn học Trung Quốc cùng tên của tác giả Cổ Long. Trước đây, game đã được phát hành lần đầu vào năm 2015 tại các thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và được cộng đồng quốc tế đón nhận rộng rãi với cái tên Moonlight Blade. Đây cũng là một trong những sản phẩm MMORPG thành công nhất của Tencent. Nay được chính thức phát hành tại Việt Nam bởi nhà phát hành game uy tín VNG, thông tin này đã khiến cư dân mạng hóng hớt không thôi!

TẢI AUTO THIÊN NHAI MINH NGUYỆT ĐAO VNG

Game có cốt truyện thú vị và cuốn hút bám theo tiểu thuyết cùng với có hệ thống nhân vật và môn phái đa dạng, bao gồm 6 môn phái khác nhau: Thiên Hương, Di Hoa, Cái Bang, Đường Môn, Thần Uy, Thái Bạch. Mỗi môn phái đều có đặc điểm chiến đấu và loại vũ khí đặc trưng riêng, người chơi có thể chọn lựa để phù hợp với phong cách PK của riêng mình. Tất cả các phái đều có tùy chọn nam, nữ hay thiếu nữ tùy sở thích.

Đồ họa 3D công nghệ cao và cực chi tiết, người chơi có thể zoom rõ từng ngọn cỏ, lá cây, cảnh vật và cả từng sợi tóc của nhân vật cũng rất tỉ mỉ. Ngoại hình của nhân vật có thể được nặn tùy theo ý muốn chứ không cần phải chỉ chọn theo những khuôn mẫu có sẵn. Ngoài ra còn có rất nhiều sự lựa chọn trang phục, thú cưỡi, thú nuôi khác nữa.

Bản đồ đa dạng với nhiều cảnh quan tuyệt đẹp và nên thơ, kết hợp với thời tiết phân rõ bốn mùa xuân, hạ, thu đông. Hiệu ứng chiến đấu cũng đặc sắc không kém, khiến cho mọi cuộc đối đầu đều sẽ trở nên cực kỳ hoành tráng.

Game có nhiều hoạt động ngày, tuần tiêu biểu như là Tâm Kiếm Chiến Cảnh, Rừng Thông Vấn Chiến, Chiến Trường Thiên Long, Thiên Ba Phù, Ma Tung Hiện Thế, Thiên Mang Bí Lệnh,… Chắc chắn bạn sẽ không thể cảm thấy nhàm chán một chút nào! Nếu không thích chiến đấu thì có thể vào Gia Viên “chill chill”, đi nấu ăn, câu cá,… hay làm các nhiệm vụ khám phá thế giới và hệ thống cốt truyện cực kỳ đa dạng.

Quá hấp dẫn đúng không nào? Nhanh tay tải game trải nghiệm nhanh nào!

Trong lúc đó đại hiệp đừng quên tham gia cộng đồng để chém gió:

 
Auto Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG
Nhóm Công khai · 99999 thành viên
Tham gia nhóm
? Tửu lâu chém gió – Tiền trang mua bán – Đại sứ 360auto ️? <3 Giao lưu vui vẻ! <3 Mua Bán Trung Thực! <3 Auto Game chất chơi
 

Dưới đây là những hình ảnh về auto game để các đại hiệp tiện theo dõi:

Đại hiệp có thể góp ý tính năng cần thiết cho bổn trang tại link diễn đàn bên dưới ngay bây giờ!

TẢI AUTO TẠI ĐÂY


==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: Auto Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn

This image has an empty alt attribute; its file name is Contact2.png