fbpx
Auto Bát Hoang Lãnh Chủ Soha

Auto Bát Hoang Lãnh Chủ

By: ultrasad

Thân chào quý vị đại hiệp!

Bát Hoang Lãnh Chủ Mobile là một thể loại game nhập vai tiên hiệp do công ty Trung Quốc phát triển nhưng dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Qua đó từ hình ảnh, giao diện cho đến gameplay đều mang đậm bản sắc xứ sở Kim Chi với gam màu tối, đề cao yếu tố trải nghiệm tự do nơi người chơi.

Ở phiên bản đầu trò chơi mới chỉ đưa ra lớp nhân vật gồm Dịch Kiếm, Huyền Tâm, Linh Vũ và La Hán. Theo đó mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng đặc biệt riêng, thích hợp cho nhiều tình huống chiến đấu khác nhau trong game. Tất nhiên, do là game tiên hiệp phong cách Hàn nên bản thân trò chơi sở hữu phong cách chiến đấu vô cùng khốc liệt. Chắc chắn sẽ phù hợp với khẩu vị của những tay chơi ưa thích việc PK tranh bãi cướp đồ!

Do là game tiên hiệp đậm chất Hàn trong Bát Hoang Lãnh Chủ khiến người chơi có cảm nhận khác hẳn về phong cách cùng những trải nghiệm từ khi chơi thử game. Nhận thấy rằng game được đặt trong bối cảnh thời viễn cổ với gam màu tối khác biệt, đan xen giữa phong cách tiên hiệp và kiếm hiệp tạo nên màu sắc riêng.

Ai đã từng là tín đồ say mê cày cuốc game Ngọa Hổ Tàng Long Mobile cách đây nhiều năm thì thấy thật là thân thuộc!

Bên trong cốt truyện Bát Hoang Lãnh Chủ Mobile vừa quen thuộc nhưng vẫn có nhiều yếu tố mới đầy hấp dẫn và cuốn hút. Các đạ hiệp sẽ được lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật gồm Dịch Kiếm, Huyền Tâm, Linh Vũ và La Hán.

Bình thường, các nhân vật trong game sẽ có một nhóm kỹ năng đánh riêng, thích hợp cho nhiều tình huống chiến đấu khác nhau. Tuy nhiên, do Bát Hoang Lãnh Chủ SohaGame cso sự ưu tiên trải nghiệm tự do, lại mang đậm bản sắc tiên hiệp của xứ sở Hàn Xẻng nên hơi hướng thiên về phong cách chiến đấu khốc liệt, phù hợp khẩu vị của những người thích kiểu PK cướp đồ đầy tính khiêu chiến.

Vẫn mang tính hút máu của các dòng game nhưng nhiều ít thì có chút gì đó thoáng cho dân cày một con đường, nên các đại hiệp dùng ở mục địch nào cũng hãy trải nghiệm và chinh chiến với những điểm mới lạ này.

Một vài hình ảnh auto mà bổn trang đang triển khai:

Bổn trang thấu hiểu điều đó và muốn mang đế một sản phẩm auto_bat_hoang_lanh_chu CHẤT lượng phục vụ cho quý đại hiệp!

Nào hãy ghé ngay bổn trang, sẽ được cung cấp ngay auto bat hoang lanh chu hỗ trợ tận răng cho các hạ trên con đường buôn tẩu nhất thống giang hồ!

TẢI AUTO TẠI ĐÂY


==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: auto bat hoang lanh chu

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn

This image has an empty alt attribute; its file name is Contact2.png