fbpx

Auto Cửu Kiếm 3D

By: ultrasad

Thân chào quý vị đại hiệp!

Auto Cửu Kiếm 3D mobile của 360auto sắp phát hành sẽ hỗ trợ các game thủ chơi game dễ dàng, nhanh chóng và hữu hiệu. Với các tính năng được phát triển không giới hạn nhằm phục vụ tốt nhất, hài lòng nhất cho quý đại hiệp… vô vàn chức năng hữu ích khác đã – đang – sẽ phát triển sớm ra mắt đưa đến tay các quý vị.

Nào các đại hiệp lướt qua vài nội dung bên dưới nha!

Đầu tiên, cho phép nói về mấy chữ “TÂN VƯƠNG KIẾM HIỆP” mà NPH đưa ra, nó có những dẫn chứng gì mà có phần nào nó xiêu lòng nhân sĩ giang hồ:

?【TÂN VƯƠNG KIẾM HIỆP, 9 CLASS CHUYỂN PHÁI TỰ DO】?
?【Độc Quyền】Tính Năng Gia Tộc – 1 Người Tiêu – 9 Người Phiêu
?【Độc Quyền】Trang bị Trấn Phái + 50% Tốc độ đánh
?【Độc Quyền】PK Hit and Run – Combo 9 kỹ năng
?【Độc Quyền】Đấu trường Sinh Tồn – Pk không giới hạn
?【Độc Quyền】Kết hôn tương trợ chỉ số – Tâm ý tương thông – Cùng gồng lực chiến
? Cùng hàng loạt các tính năng vượt trội : Săn Boss Hoàng Kim, Lửa Chiến Công Thành vv…

Tại hạ xin review qua, để tiện cho các đại hiệp đưa ra được các nhận xét khách quan riêng mình:

Cửu đại môn phái


Cửu đại môn phái, con số của chí tôn – chí cực 😀

Được xây dựng hình tượng nhân vật cùng các hiệu ứng kỹ năng của từng môn phái đậm chất sáng tạo mà không kém phần mỹ thuật. Nói không phải đùa chứ nhận xét cá nhân khi mới xem và xem lâu vẫn có một kết luận là ĐẸP!

Qua việc trải nghiệm mấy lâu từ phiên bản game của các đồng bạn Bắc Lào (Trung Quốc) được các đồng đạo trong các hội nhóm giới thiệu thì điểm cộng lớn nhất là Game chạy mượt mà trơn tru không xảy ra tình trạng lag hay lỗi gì. Cùng với so sánh các video được SOHA tung hoa mấy hôm nay đem lại cảm giác khá là thân thiện.

Kỹ năng cá nhân từng môn phái


Kỹ năng cá nhân của từng mô phái được thiết kết khá cầu kỳ, đẹp và không lòe loẹt, các phái nữ vẫn giữ được nét thanh tao vạn người mê dù đang sát nhân ầm ầm.

Lối PK Hit and Run vẫn có nhược điểm đặc thù trên mobile là chưa thật sự nhanh nhưng có tính gay cấn của các yêu tố tính dame, Trang Bị Trấn Phái, phụ trợ khác tạo nên sự bất ngờ trong kết quả trận đấu.
Không chỉ $ thần chưởng mới mạnh có chăng kiên trì quay tay ah nhầm kiên trì luyện tập cũng sẽ thành danh trên sàn đấu. 🙂


Ngoài ra, để sống còn trong giới giang hồ không chỉ cần cù chăm chỉ là đủ. Không bạn không bè, không phe không phái thì đừng hỏi bố cháu là ai.

Hãy nhanh chân nhất có thể sử dụng ngay lợi ích của Tính Năng Gia Tộc với mức tăng tốc đánh lên đến 50%, mà lỡ có đánh không lại nữa thì gọi 500 ae đến nói chuyện nhân sinh với nó nha! (đừng quên luyện tập Kỹ Năng Hit and Run lô thần nhập hóa rồi hãy hô to gọi nhỏ trước mặt người khác nha đại hiệp)


Kết hôn tương trợ chỉ số – Tâm ý tương thông – Cùng gồng lực chiến: Cái này thì công nhận là mới lạ đặc sắc.
Đúng với ý nghĩa câu, mỹ nhân chỉ cần đẹp sẽ có đại gia mạnh giang tay che chở đó mà – ta yếu nhưng phu quân ta khỏe @@.
Việc share các chỉ số được tính toán khá hợp lý giúp hỗ trợ các cặp đôi chênh lệch lực chiến có thể kéo ngắn lại khoảng cách giàu nghèo!

Ta yếu nhưng phu quân ta khỏe :3


Cùng hàng loạt các tính năng vượt trội: Săn Boss Hoàng Kim, Lửa Chiến Công Thành, Đấu Trường vv…

Và các tính năng mang bản chất huyền thoại như nhiệm vụ đủ các loại …

Rồi sự kiện giờ – ngày – tuần – gia tộc – server, … đảm bảo sẽ ngốn hết quỹ thời gian quý giá của các đại hiệp.

Đây la lúc cần đến thần binh lợi khí nhất!

Nào hãy ghé ngay bổn trang, sẽ được cung cấp ngay auto cuu kiem 3D hỗ trợ tận răng cho các hạ trên con đường buôn tẩu nhất thống giang hồ!

auto cuu kiem 3d mobile

TẢI AUTO TẠI ĐÂY


==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: auto cuu kiem 3D

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn

 
Auto Cửu Kiếm 3D Hội Quán
Nhóm Công khai · 66 thành viên
Tham gia nhóm
? Tửu lâu chém gió – Tiền trang mua bán – Đại sứ 360auto ️? <3 Giao lưu vui vẻ! <3 Mua bán trung thực! <3 Auto game Chất chơi
 


Các việc cần để chăm lo cho acc của đại hiệp khi đi vắng, lúc cần hoặc bất cứ lúc nào – 360auto sẽ có mặt 24/7 để giải quyết vấn đề đó, đem lại sự hài lòng nhất cho đại hiệp!


Sự quan tâm và mọi ý kiến góp ý của các vị địa hiệp là niềm vinh hạnh cũng là động lực giúp bổn trang ngày càng phát triển hoàn thiện hơn!

Bổn trang cam kết luôn luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp và cải thiện sản phẩm, lắng nghe thấu hiểu để có thể tạo ra các sản phẩm phù hợp nhất – tốt nhất – đẳng cấp dân chơi nhất cho các vị!

 
Liên hệ ngay hỗ trợ của chúng tôi bất cứ khi nào đại hiệp cần:

==> Hỗ trợ qua điện thoại: 086 501 5186

==> Hỗ trợ qua Email        hotro.360auto@gmail.com 

==> Hỗ trợ qua Facebook https://www.facebook.com/360auto.vn/


Topic đang hot: cửu kiếm 3d,cửu kiếm 3d mới nhất,tân thủ cửu kiếm 3d,cửu kiếm 3d mobile,auto cuu kiem 3d,auto cửu thiên mới nhất,auto kiếm thánh,https://360auto vn/tag/auto-kiem-thanh/