fbpx
auto cuu tinh vo song 360auto

Auto Cửu Tinh Vô Song trong thế giới gameplay cày cuốc

By: Mobot

Xin chiều quý hảo hữu, tiểu đệ đã đứng đây từ chiều để giới thiệu đến cho anh em một tựa game vô cùng là hay đó là: CỬU TINH VÔ SONG – là tên Việt Hoá của sản phẩm CỬU TINH THIÊN THẦN QUYẾT đã và đang được phát hành với nhiều nền tảng tại thị trường game Trung Quốc.

Đây là game thuộc thể loại nhập vai trực tuyến , phong cách tiên hiệp dựa trên bộ Cửu Tinh Thiên Thần Quyết . Khi chơi game, bạn sẽ được hoá thân vào 1 trong 4 nhân vật: Diệp Thần, Diệp Nhu, Diệp Tuyền, Diệp Mông. Đặc biệt, mỗi nhân vật đều mang trong mình những tính năng cũng như phong cách riêng, ưu thế riêng, tràn đầy màu sắc kiếm hiệp được xây dựng dưới góc độ hiện đại anh em sẽ tùy thuộc vào cá tính của anh em mà chọn nhân vật cho phù hợp với bản thân.

Kết hợp với hệ thống cánh, thần khí, linh vật, hồng nhan, thú cưỡi và thời trang vô cùng đẹp mắt, anh em có thể thêm nhiều những lựa chọn để xây dựng nhân vật theo phong cách riêng của mình. Đặc biệt, mỗi đặc điểm “hớp hồn” người chơi đó chính là hệ thống súng ống, phí thuyền vô cùng hiện đại cùng với hệ thống mỹ nhân, thần hồn, đa dạng tuyệt đối.

Về phần hệ thống nhân vật của Cửu Tinh Vô Song cũng vô cùng là đa dạng, cụ thể như sau

Diệp Thần : mang trong mình một sức mạnh cũng như thể chất hơn người nên có lợi thế rất nhiều trong việc chiến đầu và sở trưởng của nhân vật này là dùng kiếm . Đặc biệt nhá , nếu anh em nào mà ưa thích xông pha , mạo hiểm thì nhanh chóng chốt đơn luôn em nó đi chứ còn chần chừ gì nữa !!!. Kỹ năng nhân vật: Cửu Kiếm Ngâm, Giao Xuất Uyên, Thiên Kiếm Văn, Lòng Khiếu Văn …..

Diệp Mông : Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ thích dũng mãnh, phóng khoáng. Sinh ra đã được mang trong mình một sức mạnh trời phú nên cực kỳ dũng mãnh, luôn là người đi đời trong các trận chiến. Các kỹ năng của nhân vật: Thiên Địa Băng, Sơn Hà Phá, Cuồng Mà Trảm

Diệp Tuyền : Sở trường là dùng trượng kết hợp cùng với Huyền Khí, tạo nên công kích cực mạnh . Những ai yêu thích sự dứt điểm nhanh bằng những sát thương cực cao thì hãy lựa chọn Diệp Tuyền . Nhân vật có các kỹ năng tiêu biểu như : Từ Bi Nộ, Phật Đà Hỏa , Kim Ca Nộ, Xá Lợi Giáng.

Diệp Nhu : Nhân vật mang trong mình một sở trường chính là dùng song đao, đặc biệt có thể nhìn xuyên thấu điểm yếu của đối phương- là một sự lựa chọn thích hợp cho những ai sự nhanh nhẹn, thành thoát nhưng không kém phần hiệu quả. Kỹ năng: Điệp Nhân Vũ, Liên Bạch Vũ, Ngưng Băng Thôi.

Tiểu đệ biết chắc chắn nghe, đã nói từ đầu đến giờ thì các anh em đã phê tít thòi lòi với em Cửu Tinh Vô Song phải không nào? Nhưng cũng có rất nhiều anh em còn thắc mắc về chế độ AUTO trong game.

    Vậy chế độ AUTO game sẽ giúp được cho anh em những gì ??

Trước hết , nó giúp cho anh em chơi game cảm thấy đỡ nhàm chán hơn vì phải suốt ngày cắm mặt vào chiếc điện thoại để cày cuốc. Những anh em nào còn nhỏ thì bị mẹ chửi + đánh, còn những anh em đã lập gia đình thì bị vợ đánh ấy chứ, nào thì không trông con cho vợ đi chợ, không chịu giữ dọn dẹp cho bà dú cho con bú… đủ đường bị hành :((

Việc chơi game sẽ trở nên rất thảnh thơi, khi chỉ cần chế độ AUTO lên là anh em có thể ngồi làm các hoạt động khác như : đi chơi với người yêu, dắt chó đi dạo, chăm sóc con cái, làm việc kiếm cơm hoặc mớm cơm cho e gái mưa…

Nó giúp cho anh em không lao lực quá nhiều mà vẫn có ăn phần nào, khi không cần làm bất cứ việc gì mà lực chiến vẫn cứ tăng vù vù , vẫn có đồ ngon để trang bị cho nhân vật.

Tóm lại , chế độ AUTO ngày nay đã quá phổ biến đối với các tựa game online rồi , và tất cả nó đều có chung một lợi ích đó chính là không tốn nhiều thời gian, không mệt mỏi, không ngừng nghỉ chăm hơn cả con ông nhiều và giúp cho anh em không bỏ lỡ các hoạt động ngoài xã hội , dành được nhiều thời gian hơn cho gia đình , bạn bè và xã hội .

    Tựa game có đáng chơi với dân cày hay không ? 

     Tựa game rất đáng chơi với dân cày bởi nó có những tính năng rất hay kết hợp cùng với phần hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng. Về cảm nhận chung của tôi thì tôi thấy đây là một tựa game rất đáng để cho anh em chơi và nó sẽ giúp cho anh em cảm thấy vô cùng mãn nhãn. Còn chần chừ gì nữa mà không màu mau chơi em nó đi nào.

Hiện 360auto đang trong thời gian phát triển auto cho game này, các quý đại hiệp có yêu cầu về tính năng gì thêm thì đừng chần chừ gì nha, cứ để lại yêu cầu vào inbox trong fanpage để chúng tối lên kế hoạch phục vụ ạ 😀