fbpx

Auto Dynasty Warriors: Overlords

Thân chào quý Đại hiệp!

Nhà phát hành VNG vừa cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Dynasty Warriors: Overlords. Đây là một trò chơi hành động nhập vai thuộc dòng game Dynasty Warriors huyền thoại, lấy bối cảnh đề tài triều đại Tam Quốc.

Tải Auto Dynasty Warriors: Overlords VNG

Kế thừa và phát huy những tinh hoa từ các phiên bản trước, phiên bản Overlords này còn có thêm khá nhiều tính năng hấp dẫn mới, với kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm những trường đoạn chiến đấu đầy mãnh liệt, cùng với cảm giác phấn khích tột độ. Người chơi có thể hóa thân thành các danh tướng Tam Quốc nổi tiếng và càn quét trên tất cả trên chiến trường vạn quân.

Nào cùng điểm qua các tính năng mà nhà phát hành giới thiệu xem có gì đặc sắc nhé!

Vẫn là lối chơi “Hack and Slash”, người chơi sẽ được nhập vao thành các tướng lĩnh như Triêu Vân, Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi, …vv để chiến đấu và càn quét các chiến trường xem ai sẽ là cao thủ thực hiện được nhiều Liên Trảm nhất!

Với dòng game hành động tranh đấu thì tính năng được nhiều game thủ mong đợi có lẽ là PVP. Đây là hệ thống PVP Realtime lần đầu tiên xuất hiện ở dòng game này, giúp cho người chơi trải nghiệm được đỉnh cao PK là như thế nào nhờ nhiều hình thức tranh tài khác nhau, nhưng dù cho là hình thức nào thì thắng bại đều phụ thuộc vào kỹ năng bản thân.

Đã nhập vai thì không thể nào thiếu cốt truyện đúng không nào? Bối cảnh Tam Quốc 3Q quen thuộc theo từng giai đoạn của 4 quốc gia: Ngụy, Thục, Ngô và Tấn. Điểm khác biệt và khá mới mẻ đó là sự pha trộn hòa hợp giữa yếu tố hành động nhập vai và cốt truyện.

Một trải nghiệm trọn vẹn không thể thiếu hình ảnh và hiệu ứng. Ở phiên bản này của VNG, hình ảnh đồ họa 3D và hiệu ứng kỹ năng khá ấn tượng và sống động. Nhà phát hành vẫn giữ nguyên tạo hình nguyên bản của các tướng lĩnh, còn hiệu ứng kỹ năng cũng sẽ là điểm khiến người chơi bất ngờ, mang đến một cảm giác hoàn toàn khác biệt.

Ngoài PVP còn có hệ thống PVE với nhiều cấp độ phó bản để game thủ được thỏa sức thể hiện combo chiến đấu, thử thách giới hạn bản thân hoặc là chơi cùng bạn bè của mình.

Các Đại hiệp đừng quên tham gia cộng đồng để cùng chém gió:

 
Auto Dynasty Warriors Overlords VNG Hội Quán
Nhóm Công khai · 9999 thành viên
Tham gia nhóm
? Tửu lâu chém gió – Tiền trang mua bán – Đại sứ 360auto ️? <3 Giao lưu vui vẻ! <3 Mua Bán Trung Thực! <3 Auto Game chất chơi
 

Dưới đây là những hình ảnh về auto game để các đại hiệp tiện theo dõi:

Nào hãy trải nghiệm Auto Dynasty Warriors: OverLords VNG của 360auto ngay!

Đại hiệp có thể góp ý tính năng cần thiết cho bổn trang tại link diễn đàn bên dưới ngay bây giờ!

TẢI AUTO TẠI ĐÂY


==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: Auto Dynasty Warriors: Overlords VNG

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn

This image has an empty alt attribute; its file name is Contact2.png