fbpx
auto giang ho chi mong

Auto Giang Hồ Chi Mộng

By: ultrasad

Thân chào quý vị đại hiệp!

Là một tựa game được thiết kết và xây dựng theo lối thuần cốt truyện Kim Dung nhưng cùng với kỹ thuật đồ họa mới mẽ đã đem lại được một sản phẩm khác mới lạ là làn gió mới cho cộng đồng game thủ trong thời buổi người người nhà nhà trốn dịch nCoV hiện nay!

Có thể nói một tựa game đậm chất kiếm hiệp từ cốt truyện cho tới gameplay như Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm là xưa nay hiếm có. Cũng chính vì vậy dự án này đang có cơ hội rất lớn trở thành huyền thoại MMORPG tiếp theo của làng game Việt.

Kiếm Hiệp từ trong game tới đời thực, Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm có thật sự đạt được huyền thoại tiếp theo của làng game Việt như PNH công bố hay không thì cần trải qua trải nghiệm và đánh giá của cộng đồng, nhưng cũng đầy hứa hẹn!

Tại hạ xin gửi đến vài hình ảnh phút đầu ra mắt của game:


Ngày ra mắt hôm nay với nhiều hứa hẹn phần thưởng hấp dẫn các đại hiệp gần xa!


Với tuyên bố xanh rờn từ đại gia Ngọc Ken khét tiếng: “Đối với Phá Game Bang dù lực chiến bạn 1 tỷ hay 100 thì đó cũng chỉ là con số, không phải là thước đo xét duyệt thành viên mà cái TINH THẦN TẬP THỂ mới là điều kiện cần và đủ để bạn có 1 suất chính thức trong ngôi nhà Phá Bang Game”

Cũng vì vậy nào còn đâu thời gian nhiều cho đại hiệp chinh phục thiên hạ – tìm kiếm mỹ nhân nữa trong khi ngày nào cũng phải lê lết hết phó bản này đến phó bản khác, từ thành thì đến rừng sâu. Và còn canh giờ đánh boss dựt đồ, PK cùng bang hội …

Bổn trang thấu hiểu điều đó và muốn mang đế một sản phẩm auto_giang-ho_cho_mong CHẤT lượng phục vụ cho quý đại hiệp!

Nào hãy ghé ngay bổn trang, sẽ được cung cấp ngay auto giang ho chi mong hỗ trợ tận răng cho các hạ trên con đường buôn tẩu nhất thống giang hồ!

TẢI AUTO TẠI ĐÂY


==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: auto giang ho chi mong

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn


Các việc cần để chăm lo cho acc của đại hiệp khi đi vắng, lúc cần hoặc bất cứ lúc nào – 360auto sẽ có mặt 24/7 để giải quyết vấn đề đó, đem lại sự hài lòng nhất cho đại hiệp!


Sự quan tâm và mọi ý kiến góp ý của các vị địa hiệp là niềm vinh hạnh cũng là động lực giúp bổn trang ngày càng phát triển hoàn thiện hơn!

Bổn trang cam kết luôn luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp và cải thiện sản phẩm, lắng nghe thấu hiểu để có thể tạo ra các sản phẩm phù hợp nhất – tốt nhất – đẳng cấp dân chơi nhất cho các vị!

 
Liên hệ ngay hỗ trợ của chúng tôi bất cứ khi nào đại hiệp cần:

==> Hỗ trợ qua điện thoại: 086 501 5186

==> Hỗ trợ qua Email        hotro.360auto@gmail.com 

==> Hỗ trợ qua Facebook https://www.facebook.com/360auto.vn/

Topic đang hot: giang hồ y quán mod,https://360auto vn/tag/tang-bac-giang-ho-chi-mong/,auto giang hồ chi mộng