fbpx

Auto Hiệp Khách GH – YulGang Global

Thân chào quý Đại hiệp!

YulGang Global là một con game đang siêu hot mới được cho ra mắt, đang thu hút sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng các game thủ. Đây là tựa game Hiệp Khách Giang Hồ kinh điển phiên bản quốc tế nhưng đặc biệt được tích hợp thêm NFT – xu hướng Play To Earn chưa bao giờ giảm nhiệt.

TẢI AUTO YULGANG GLOBAL

Quý đại hiệp chắc hẳn không còn xa lạ gì với chủ đề giang hồ võ hiệp, lấy trên cốt truyện quen thuộc Hiệp Khách Giang Hồ, YulGang Global hứa hẹn mang lại trải nghiệm thế giới giang hồ đa màu sắc và các kỹ năng, chiêu thức võ công đa dạng cũng như có rất nhiều môn phái khác nhau để người chơi có thể lựa chọn và cùng nhau tranh bá.


Bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến giữa hai phái Chính – Tà và có tất cả 8 class cho bạn lựa chọn bao gồm: Knife, Sword, Spear, Bow, Orb, Dagger, Staff, và Fist.


Về đồ họa và âm thanh, mặc dù lấy bối cảnh giang hồ nhưng đồ họa 3D của game được thiết kế theo phong cách chibi rất dễ thương và bắt mắt đem lại cảm giác tươi sáng và thú vị hơn so với các tựa game khác. Game sử dụng nhạc nền có giao điệu vui tươi, cực kì thư giãn nhưng cũng không kém dồn dập lúc tham gia các trận chiến để làm tăng cảm giác hồi hộp và kích thích.

 
Auto Hiệp Khách Giang – YulGang Global
Nhóm Công khai · 9999 thành viên
Tham gia nhóm
? Tửu lâu chém gió – Tiền trang mua bán – Đại sứ 360auto ️? <3 Giao lưu vui vẻ! <3 Mua Bán Trung Thực! <3 Auto Game chất chơi
 

Dưới đây là những hình ảnh về auto game để các đại hiệp tiện theo dõi:


Nào hãy trải nghiệm Auto Hiệp Khách Giang Hồ YulGang Global của 360auto ngay!

Đại hiệp có thể góp ý tính năng cần thiết cho bổn trang tại link diễn đàn bên dưới ngay bây giờ!

TẢI AUTO TẠI ĐÂY


==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: Auto YulGang Global

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn

This image has an empty alt attribute; its file name is Contact2.png