fbpx
auto kiem the

Auto Kiếm Thế Mobile nhất kiếm định chân vương vng

By: Mobot

Sơ lược về tựa game : 

   Kiếm Thế Mobile là một cái tên đình đám trong làng game Kiếm Hiệp nhập vai hiện đang có mặt tại Việt Nam. Đây chính là một phiên bản phát triển hoàn toàn tách biệt so với sản phẩm đi trước là Kiếm Thế 1 Mobile từng ra mắt vào năm 2016.

   Ở phiên bản game thứ hai này lại khác biệt hoàn toàn so với người anh em đi trước của mình khi mang lại đến một thế giới hoàn mý hơn với sự mở rộng những trải nghiệm vừa mới mẻ nhưng vẫn hết sức quen thuộc đối với các tín đồ tựa game kiếm hiệp duyên trần lâu năm. 

   Khi bước vào thế giới giang hồ của Kiếm Thế Mobile, người chơi sẽ được trải nghiệm qua 5 môn phái bao gồm : Thiên Vương, Đường Môn, Nga Mi, Thiên Nhẫn và cuối cùng là Võ Đang. Bên cạnh đó, game còn mang đến cho ta 4 kiểu ngoại hình riêng biệt, bạn có thể lựa chọn theo sở thích bảo gồm : Nam Đại Hiệp, Nữ Đại Hiệp – dành cho những bạn đã trưởng thành và Nam Nhi Đồng, Nữ Nhi Đồng – thích hợp với những bạn trẻ tuổi hay lớn rồi mà tâm hồn vẫn còn trẻ con. 

   Đương nhiên, sức mạnh của từng môn phái sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau và sẽ tương sinh, tương khắc, bù trì lẫn nhau trong lúc chiến đấu. Theo như thông tin từ một số bài báo thì trong lần cập nhật mới nhất trở lại đây, Kiếm Thế Mobile đã được bổ sung thêm một môn phái nữa đó chính là : Đoàn Thị- là một nhân vật được đánh giá là có sức mạnh hơn hẳn những nhân vật trước. 

   Một điểm cộng lớn nhất của tựa game Kiếm Thế Mobile là cơ chế chiến đấu hành động theo kiểu đỉnh cao. Nghĩa là từ các thao tác phím bấm thao tác cũng được sắp xếp một cách gọn gàng trên màn hình chiếc điện thoại nhỏ xinh của bạn. Điều này giúp tạo điều kiện tối đa cho người chơi thực thi các hành động di chuyển, khinh công tránh né và ra đòn chiến đấu liên hoàn.

   Về mặt đồ họa trong thì game cũng đã làm rất tốt bởi nó rất chân thực đến từ những chi tiết nhỏ nhất như : tiếng xào xạc của lá cây, tiếng gió gào ngàn, thét núi… kết hợp với những pha combo chiêu thức mượt mà khiến cho người chơi cảm thấy như đang lạc vào một bộ phim kiếm hiệp đặc sắc. 

  Nhằng cày trong gameplay : 

  Trước hết, chúng ta cần phải hiểu được gameplay có nghĩa là gì ? 

   —> là cách để cho giữa game và người chơi có sự tương tác lẫn nhau. Từ thể loại, cấu trúc gameplay cho tới các quy tắc liên kết người chơi với thế giới in-game cũng như cách mà cộng đồng game tương tác với nhau. Đặc biệt, gameplay bao gồm cả hệ thống nhiệm vụ, cũng như các tính năng mà người chơi có thể trải nghiệm tựa game theo một cách trọn vẹn hơn nhờ việc áp dụng vào trò chơi, nhưng đây chỉ có thể coi là yếu tố phụ “nên có” nhưng không bắt buộc.

   Đối với rất nhiều các tựa game nổi tiếng được lựa chọn để làm giải đấu như : Đế Chế, Liên Minh Huyền Thoại,…. Thì việc gameplay là rất quan trọng và ở trong Kiếm Thế cũng vậy tất cả đều phải phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi. 

 Cần lắm chế độ AUTO KIẾM THẾ game : 

 Như mỗi chúng ta đã biết, chế độ AUTO kiem the game mang lại cho các game thủ rất nhiều những lợi ích khác nhau về nhiều mặt. Nhưng trong Kiếm Thế Mobile lại thiếu đi nó.

    Chế độ AUTO game sẽ giúp cho việc chơi game của bạn trở nên nhàn hạ, sẽ không còn những áp lực nữa. 

Còn hơn thế, nó còn hỗ trợ cho các đại hiệp có nhiều những thời gian rảnh hơn dành cho cuộc sống gia đình , bản thân và bạn bè thầy vì trước kia suốt ngày cắm mặt vào máy tính pc, vào cái điện thoại cày game liên tục. 

  Bởi vì chế độ AUTO kiem the mobile game giúp cho người chơi chủ động farm đồ được trong thời gian không thể bên cạnh máy, ngoài ra nó còn gồm hệ thống tính chỉnh linh hoạt cách sử dụng kỹ năng, phạm vi tấn công quái vật, sử dụng item chủ động hồi sức trong pk hay tự động nhặt các trang bị theo phân loại. 

  Như vậy, chúng ta có thể thấy quả thật chế độ AUTO rất chi là có ích đối với các game thủ phải không nào? Chính vì thế, mình xin gửi đến nhà phát triển game là hãy luôn cố gắng bổ sung thêm chế độ AUTO vào game trong những lần cập nhật phiên bản mới nhất nhá !