fbpx

Auto MU Awaken VNG

By: Mobot

Kính chào quý bằng hữu,

MU Awaken VNG có số lượng phó bản và nhiệm vụ ngày vô cùng đa dạng. Với những người có quỹ thời gian ít ỏi, việc lựa chọn hoạt động cho phù hợp sẽ là một điều khá quan trọng cho khả năng phát triển tối ưu của nhân vật. Nhưng quan trọng nhất vẫn là tìm được một trợ thủ tốt nhất cho bạn:


“Chơi là phải Chất“
 – Đó là cách mà chúng tôi chơi game ^^

҈    Xin đừng bỏ qua 10 giây dành cho quảng cáo ! 

* Các hạ đã ngán ngẩm với việc ngày nào cũng online làm các nhiệm vụ nhàm chán, hoạt động lặp đi lặp lại, vừa click vừa ngáp ngủ ^_^

 * Các hạ vừa phải đi làm kiếm lúa, đi học để thầy cô thương. Rồi còn đi chơi với gấu, đi cafe hội ế, dắt chó đi dạo,… về online thấy mất TOP bởi thằng hàng xóm :v

 * Các hạ từng bị đánh sấp ML vì nữa đêm phải online cày cuốc, mà đ*o chịu tham gia hoạt động thì bang chủ nó lại “sút” mới đau 

 * Các hạ cay cú chửi bới bất cứ thằng nào đứng trước mắt bố, đập cả con phone mới cóng vì PK thua thằng lực chiến còn thua cả mình :v  

==> Hãy trang bị ngay thần khí lợi hại của 360auto chúng tôi! Sản phẩm Auto MU Awaken sản xuất và phát hành bởi 360auto.vn sẽ hỗ trợ tận răng cho quý vị, trải nghiệm đẳng cấp dân chơi ngay và luôn!

Link tải và hướng dẫn sử dụng 360auto


==> Dưới đây tại hạ biên soạn bộ hướng dẫn toàn tập dưới đây về sử dụng Auto cho các tân thủ trên con đường tu luyện thành cao thủ dễ dàng, nhanh chóng hơn!


Đại hiệp cần mở game lên để auto nhận của sổ lần đầu tiên (chỉ làm 1 lần đầu tiên khi chưa lưu nhân vật).
Sau đó đại hiệp click chuột phải ở danh sách cửa sổ -> chọn đăng nhập.

Bạn thao tác như hướng dẫn ở hình trên.

Điền thông tin nhân vật như tài khoản, mật khẩu, server game vào các ô tương ứng.
Sau đó chọn lưu và đăng nhập (đây là chức năng tự động đăng nhập, bước này không bắc buộc).
Các lần đăng nhập tiếp theo đại hiệp chỉ mở auto lên và tích vào nhân vật đã lưu, auto sẽ tự đăng nhập.

Sau khi điền thông tin đăng nhập, bấm nút lưu và đăng nhập.


Bây giờ đại hiệp có thể thoải mái trải nghiệm Auto MU Awaken của 360auto chúng tôi.

Buổi sáng: Chạy phó bản ngày
Với chỉ vài chục phút ít ỏi, cách đơn giản nhất là chạy phó bản ngày như Thông Thiên Tháp, Greedy Cave, Di Tích Tinh Linh,… Với chưa đầy một tiếng online, bạn có thể chạy được khá nhiều map bởi hầu hết Phó bản ngày đều khá dễ, mất ít thời gian.
Ngoài ra, tranh thủ chạy ít nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ ngày cũng giúp game thủ sở hữu một lượng lớn EXP, trang bị giá trị, zen.Còn nếu đại hiệp cảm thấy những hoạt động này quá nhàm chán thì cứ treo auto của 360auto cũng được.

Buổi trưa: Chạy phó bản giới hạn thời gian
Khoảng thời gian nghỉ giải lao buổi trưa được xem là lý tưởng nhất để đại hiệp tham gia các hoạt động tổ đội, các nhiệm vụ kéo dài, Phó bản hoặc săn Boss. Dẫu vậy, đại hiệp vẫn nên ưu tiên những Phó bản hạn giờ trước, bởi chúng sở hữu rất nhiều trang bị khủng, các vật phẩm cần thiết xuyên suốt quá trình phát triển của nhân vật sau này.

MU Awaken – VNG cũng có khá nhiều hoạt động trong khoảng thời gian này, đại hiệp cố gắng thu xếp để tham gia nhận phần thưởng. Nếu may mắn, tìm kiếm một vài con quái Tinh Anh (xuất hiện mỗi 10 phút) hoặc săn Boss cùng guild cũng là một lựa chọn, nhưng vẫn nên ưu tiên đi Phó bản trước.

==> Nếu đại hiệp ưu tiên cho sức khỏe hãy cứ nghỉ ngơi dưỡng sức, ngủ nghỉ đi ăn với người yêu, còn lại hãy để 360auto lo tất! ^_^

Buổi tối: Tham gia hoạt động Guild
Đây là lúc để đại hiệp có thể thoải mái tham gia các hoạt động cộng đồng trong Guild như Lửa Trại Guild, Vấn Đáp Guild hay những trận PK cá nhân hoặc Tổ đội.

MU Awaken – VNG có rất nhiều hoạt động thú vị mà đại hiệp có thể làm trong buổi tối, chẳng hạn như đánh Arena, Loren Thành Chiến, Tế Đàn Luyện Ngục, săn Boss Thế Giới,… Đối với những game thủ thích kinh doanh, mua bán trang bị thông qua tính năng Giao dịch trực tiếp là một lựa chọn tuyệt vời. Bởi nó giúp đại hiệp chủ động hơn trong việc định giá, tìm kiếm người mua – bán phù hợp với những màn “trả giá” rất chân thực.

TẢI AUTO TẠI ĐÂY


==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: auto mu awaken

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn


Các việc cần để chăm lo cho acc của đại hiệp khi đi vắng, lúc cần hoặc bất cứ lúc nào – 360auto sẽ có mặt 24/7 để giải quyết vấn đề đó, đem lại sự hài lòng nhất cho đại hiệp!


Sự quan tâm và mọi ý kiến góp ý của các vị địa hiệp là niềm vinh hạnh cũng là động lực giúp bổn trang ngày càng phát triển hoàn thiện hơn!

Bổn trang cam kết luôn luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp và cải thiện sản phẩm, lắng nghe thấu hiểu để có thể tạo ra các sản phẩm phù hợp nhất – tốt nhất – đẳng cấp dân chơi nhất cho các vị!

 
Liên hệ ngay hỗ trợ của chúng tôi bất cứ khi nào đại hiệp cần:

          ==> Hỗ trợ qua điện thoại086 501 5186

          ==> Hỗ trợ qua Email         hotro.360auto@gmail.com          

          ==> Hỗ trợ qua Facebook https://www.facebook.com/360auto.vn/

Topic đang hot: automuonline,ef dắt pt,https://360auto vn/tag/cach-auto-mu-away-tren-pc/,https://360auto vn/tag/cach-chinh-auto-nga-mi-buff-3-skill/,huong dan chinh auto nga mi buf 3 vong