fbpx
auto mu lost continet

Auto mu Lost Continent với sự lôi cuốn của cổ điển và hiện đại

By: Mobot

SỰ LÔI CUỐN CỦA CỔ ĐIỂN VÀ SỰ HIỆN ĐẠI MU LOST CONTINENT

Đây là cơ hội để anh em được trải nghiệm trò chơi huyền thoại là MU Điện thoại Classic Lost Continent.

Theo thông tin chúng tôi có được, Lost Continent là một trò chơi thuộc thể loại MMORPG trên điện thoại với nhiều tính năng thú vị và đồ họa đẹp mắt, gợi nhớ đến thể loại kinh điển MU đời đầu (Classic). Trò chơi do nhà sản xuất Philippines sản xuất.

Giống như hầu hết các trò chơi MMORPG, hòa mình vào chơi trò chơi, người chơi phải tạo một nhân vật nhập vai thuộc 8 lớp khác nhau để có thể bước chân tới lục địa đã mất. Để có được EXP tăng cấp, Trò chơi Lost Continent rất cần anh em phải chiến đấu với quái vật hoặc hòa mình vào nhiệm vụ nhận điểm EXP.

Lost Continent được đông đảo anh em quan tâm bởi có nhiều loại quái vật, từ những quái thú đơn giản như yêu tinh đến những boss đáng sợ như Gorgon, Kundun hay Selupan. Mỗi loại quái vật trên map đều có sức mạnh và độ “cứng” khác nhau, dẫn đến vật phẩm rơi ra từ quái cũng không thể giống nhau.

Trò chơi điện thoại Lost Continent bên cạnh sự nhập vai còn nhiều chất đối kháng lẫn PK. Bạn có thể hòa mình vào những cuộc đấu tay đôi, chiến đấu PvP với hình thức solo hoặc co-op. Các trận giao tranh diễn ra sôi động mỗi lúc có sự hòa mình vào của bạn bè hoặc anh em bang hội. Anh em có thể tham chiến bất kỳ lúc nào và phần thưởng đều dựa trên kết quả và thành tích chiếm được.

Lost Continent cho phép người chơi khám phá đa dạng bản đồ và bối cảnh không gian. Anh em sẽ cảm nhận chất huyền thoại bí hiểm thời Trung cổ như trò chơi MU thuở xưa đã có. Trò chơi dễ dàng nâng cấp các trang bị, vũ khí và thú cưỡi bằng cách sử dụng đá hoặc thử vận ​​may để rèn cho thiết bị có chỉ số sức mạnh cao hơn.

Trò chơi điện thoại Lost Continent được phát hành chính thức và sở hữu giao diện ngôn ngữ trên nền tảng tiếng Anh. Anh em nếu quan tâm có thể tải ngay và trải nghiệm chất MU cổ điển đỉnh cao xưa kia.

BỘ 3 HỆ HUYỀN THOẠI: DARK KNIGHT , DARK WIZARD VÀ ELF

Chơi Hệ nào mạnh nhất, chủng tộc nào hay nhất thuộc Mu Online? Rất nhiều anh em mới chơi đã đặt những câu hỏi tương tự như vậy. Tuy nhiên câu trả lời là “không biết”! Vâng! Hệ nào cũng có ưu điểm, nhược điểm từng giai đoạn chơi của nhân vật, điều này ta sẽ nói kỹ hơn bên dưới.

Đầu tiên, không thể chối từ là 3 Hệ vốn được cho là huyền thoại – DK (BM) , DW (SM) và ELF mãi mãi là Hệ mạnh, yếu tố quan trọng thuộc mọi trận chiến. Lên đến mùa 15, sức mạnh của 3 gia tộc này càng chứng minh là 3 đứa con cưng từ Webzen.

Dark Knight (Blade Master – BM)

Chiến binh của tựa game MU lại có thêm 1 bước ưu ái vượt trội, đó chính là có thể triển khai rất nhiều combo trên lưng sói, thú cưỡi. Có thể bay đến tiếp cận mục tiêu với thời gian nháy mắt từ khoảng cách rất xa, ngay cả mỗi lúc cưỡi con sói hay thú cưỡi nào đó.

Điều này mang lại tính cơ động tuyệt đối cho Chiến Binh thuộc việc pvp hay công thành chiến. Kèm theo đó là sức công phá to, máu nhiều, thủ lớn đã khiến cho DK mãi là linh hồn của tất cả các trận đánh.

Nhược điểm:

– Train khó, một số server hình thành các Spot quái mọc một điểm, điều này vô hình chung DK cũng dễ thở hơn nhiều, tuy nhiên với quá trình diệt quái gần và hẹp khiến DK luôn chịu thiệt mỗi lúc hòa mình vào tăng cấp tại Blood Castle hoặc Devil Square.

Dark Wizard – (Soul Master – SM)

Phù thủy tóc bạc của anh em ta bao năm vẫn bá đạo cùng những kỹ năng thương hiệu như: Teleport, giáp mana cùng với các skill tấn công kinh khủng của Ruud – Meteo Storm lẫn Meteo Strike.

Đây là hệ được đánh giá năng nhất Mu Online trong tất cả season, DW được ưa chuộng với mọi hoạt động, từ đào tạo cấp, đánh quái, công phá thành, pvp…

Với khả năng teleport mọi tổ đội của mình, DW chính là nhân tố bị săn nhiều nhất tại các trận chiến quần thể.

Hiện nay, DW vẫn giữ vị thế bá đạo của mình với màn teleport trên sói, mỗi lúc tele đều có thể thi triển năng lực tấn công Meteo strike của mình.

Đặc biệt map train là các bản đồ Abyss Atlans lẫn Scorched Canyon thì quái Elite rất khỏe, chỉ có DW với giáp mana mạnh mẽ và kỹ năng đánh lan Meteo Storm mới đủ khả năng luyện cấp tại đây mà thôi.

Nhược điểm: Ban đầu nâng cấp 1-400 lẫn Q master rất khổ nếu chả có ai kéo và đồ yếu. Sau mỗi bậc có trình độ rồi thì khỏe vô cùng tận.

ELF – Noble Elf

Tiên nữ bất kể theo dòng nào cũng đều không thể thiếu được, tuy nhiên Elf được lựa chọn nhiều nhất vẫn là Elf chiến và full Agi. Do dòng buff vẫn chưa được tăng cường sức mạnh buff với Master 4. Vũ khí chỉ dành cho dòng buff rất tiếc đều chưa có.

Elf thực sự rất mạnh, mạnh ngay từ level đầu đến sau này, với skill Triple từ vũ khí, được nâng cấp 2 lần xuyên suốt Master 3 và Master 4, mỗi lần bắn tới 5 tia với vô số lượt sát thương đánh lên đối thủ, BẮN XUYÊN TƯỜNG thủ tiêu đối thủ từ xa vô cùng ghê gớm.

Chính vì gây lượng lớn sát thương thuộc 1 lần bắn, khiến cho Elf thường bị lag dis mỗi lúc đột phá nhiều point vào master 4 để hỗ trợ skill Triple của mình.

Elf là lựa chọn thông minh cho ai muốn chơi nhàn hạ ngay từ đầu, mạnh mãi về sau, mỗi lúc muốn có thể tẩy sang buff để anh em đi săn quái, công thành.

Nhược điểm

Máu rất ít, thủ chả cao, kỹ năng hay bị lag mỗi lúc mấy con quái đứng gần.

Auto MU LOST CONTINENT VÀ 360AUTO, TẠI SAO KHÔNG?

360AUTO TREO MÁY CÀY LEVEL CỰC ĐÃ

Chúng tôi muốn tiết kiệm thời gian cày level của các bạn nên đã cho ra mắt 360AUTO ( auto MU LOST CONTINENT ) giúp treo máy cắm giao diện để farm lên cấp tự động, tự động mua máu, tự động mua mana, bị đánh chết x lần tự chuyển sang điểm khác. Với bộ công cụ này, chúng tôi tin rằng đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các tín đồ MU phát triển nhân vật lên tầm cao mới.

Topic đang hot: https://360auto vn/tag/moc-nap-vip-mu-vuot-thoi-dai/,https://360auto vn/tag/cach-cam-chuot-mu/,lost continent lam nhiem vu