fbpx
rise of the kings

Auto Rise of the kings mang lại ích lợi thế nào

By: Mobot

“RISE OF THE KINGS, TỰA GAME CÓ ĐÁNG CHƠI, VÀ CÓ NÊN CÓ AUTO ĐỂ HỖ TRỢ CHƠI GAME ĐỂ HIỆU QUẢ HƠN?”

Rise of the kings giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ trở thành vị vua quyền lực, một trong những tựa game đang hot và thịnh hành hiện nay

Bạn muốn hóa thân thành một vị vua quyền lực cai trị toàn thiên hạ hãy thử ngay với game Rise of the Kings. Tựa game sẽ cho bạn những trải nghiệm mới lạ khi được nhập vai vào những vị vua trong game. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết những thông tin về trò chơi đang hot hiện nay.

Những điều cần biết về game Rise of the kings

Tựa game Rise of the kings được xây dựng theo một không gian tráng lệ đậm chất phương tây với nhiều lâu đài nguy nga tráng lệ, thành quách trùng điệp. Mỗi người khi nhập vài game sẽ được trị vì một tòa lâu đài, cai quản một vương quốc và phát triển nó theo cách của riêng mình.

Và nhiệm vụ của một game thủ khi nhập vai vào trong game là gì ? nhiệm vụ của các game thủ bây giờ là thực hiện giấc mơ làm vua của mình thôi. Nhưng mà làm vua thì không dễ đâu nha các chế. Chúng ta phải đảm nhiệm vai trò của một nhà lãnh đạo tài ba, là một anh hùng hiệu triệu. Anh hùng dẫn đầu trong đội quân vương quốc của đánh đuổi, và chiến đấu những thế lực đang nhăm nhe xâm lấn bờ cõi. Một mình vua cũng không thể tạo nên vương quốc hùng mạnh vì thế việc tiếp theo là xây dựng vương quốc hùng mạnh để không phải sợ những thế lực đang có ý đồ xấu này.

Các bạn có thể thấy game Rise of the kings là sự kết hợp của thể loại game RPG và RTS.

Với việc nhập vai trở thành một quốc vương sẽ đi tập hợp binh lính, xây dựng thành quách và tham gia chiến đấu trong những trận khống chế về thời gian đã cho. Cho chúng ta thấy sự kết hợp hoàn hảo của các thể loại game trên. Tựa game sẽ cho chúng ta trải nghiệm thích thú khi mà có sự kết hợp của các thể loại.

Game xây dựng vương quốc của riêng bạn

Ngoài ra, Rise of the kings còn có rất nhiều tính năng chuẩn mực của một game xây dựng vương quốc và tham gia quốc chiến. Bạn có thể xây dựng “nhà” lính và tạo ra lực lượng quân đội riêng của vương quốc mình. Tham gia huấn luyện nâng cấp binh lính cho vương quốc. Khi sức mạnh đã đủ các bạn có thể tham gia vào những cuộc chiến tranh giành lãnh thổ trong game. ngoài ra game thủ còn phải xây dựng các căn cứ lương thực, vũ khí,….

Người chơi có thể trực tiếp tham gia điều động lực lượng của vương quốc mình để vào cuộc chiến phân chia lãnh thổ ở bản đồ thế giới. Những trận chiến tranh giành thu hút không ít các vương quốc nhỏ khác. Game thủ có thể liên minh cùng với các quốc gia này để tham chiến đem về nhiều thắng lợi hơn. Những cuộc chiến yêu cầu liên minh thì các bạn cần phải cùng các vương quốc khác cùng nhau chiến đấu. Đương nhiên chiến lợi phẩm trong trận chiến sẽ được chia ra và những thứ này sẽ giúp các quốc vương nâng cấp thiên hạ trong mình.

Cấu hình để download và chơi game

– Với hệ điều hành Android: Từ phiên bản 4.0.3 trở lên cùng với RAM: 1GB các bạn đã được trải nghiệm đầy đủ tựa game này rồi đấy nha.

– Còn đối với hệ điều hành iOS thì chỉ cần máy của bạn đang chạy hệ iOS 9.0 + RAM: 4GB trở lên thì bạn đã thỏa thích để chơi game rồi.

Có nên có auto để hỗ trợ chơi game hiệu quả hơn ?

 Khi chơi bất kỳ game nhập vai nào thì việc tìm kiếm tài nguyên là một nhiệm vụ không thể thiếu để phát triển nhân vật trong game. Rise of the kings cũng là một game nhập vai online không ngoại lệ. Đối với các BOSS thì tài nguyên dùng để luyện lính, nghiên cứu, xây dựng. Với việc có được nguồn tài nguyên nhiều hơn các vương quốc của anh chị em sẽ lớn mạnh hơn từ đó sẽ gặt hái thành công ở nhiều giải đấu lớn. Đối với dân cày thì tài nguyên sẽ giúp họ bớt đi được một khoảng thời gian để ngồi chơi game nhưng nguồn tài nguyên vẫn cứ đỏ về. Nguồn tài nguyên sẽ giúp họ đổi huy chương và một số chiến lợi phẩm khác trong quá  trình phát triển của nhân vật. Ngoài ra, có một số tính năng đòi hỏi người chơi phải ngồi lì trên máy cả ngày. Nhưng đâu phải ai cũng có thời gian và đam mê để suốt ngày chỉ ngồi chơi game đâu. Họ còn học tập và làm việc nữa chứ hơn thế nữa còn sức khỏe của người chơi.  Đôi khi người chơi thật sự mệt mỏi và muốn nghỉ Game, vứt đi sở thích của mình vì không có nhiều thời gian hoặc đơn giản chỉ là … mỏi mắt. Với tính năng auto của game sẽ giúp người chơi khắc phục những yếu tố trên giúp người chơi thích thú và hưng phấn hơn khi chơi game. Vì vậy nên việc đưa tính năng này vào game sẽ giúp game Rise of the kings trở nên hoàn thiện tạo cảm giác mới lạ và thích thú cho game thủ.

Kết

Bên cạnh đó Rise of the kings vẫn có một số hạn chế của tính năng này như người chơi quá lợi dụng vào tính năng này dẫn đến sự cạnh tranh không công bằng của các vương quốc. Chúc các game thủ có những trải nghiệm tốt nhất về game và luôn là người chơi game đúng cách !

Khi các bạn cần hãy để 360auto.vn lo tính năng cho nhé, đừng ngần ngại pm để yêu cầu 😀

This image has an empty alt attribute; its file name is Contact2.png