fbpx
auto tan giang ho truyen ky

Auto Tân Giang Hồ Truyền Kỳ đôi nét về tính hấp dẫn của gameplay

By: Mobot

Đôi nét về tựa game : Tân Giang Hồ Truyền Kỳ.  

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ là một tựa game nóng hổi vừa thổi vừa chơi vừa được ra mắt vào tháng 4 năm 2021.

Đây là một tựa game thuộc thể loại : MMORPG với cơ chế là nhập ma, thành phật chỉ trong một chấp niệm vô cùng hứng thú và mới mẻ với những lối chơi, phong cách mới không giống như bất kỳ đàn anh, đàn chị nào đi trước.

Trong phiên bản hiện tại, khi tham gia vào game người chơi sẽ được trải nghiệm qua 6 môn phái khác nhau gồm : Xuyên Vân, Thành Phong, Chân Võ, Địa Tàng, Phá Quân và cuối cùng là Thiên Hương. Một điều rất đặc biệt ở Tân Giang Hồ Truyền Kỳ mà khác xa với các tựa game kiếm hiệp khác là: áp dụng hình thức kỹ năng theo kiểu hình bát quái, phân ra thành 2 bộ bốn võ công chủ động để người chơi có thể tự ý thay đổi, điều phối kỹ trong quá trình chiến đấu trong gameplay.

  Hoa rơi cửa Phật, vạn sự tùy duyên. Trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ cũng vậy, Phật chỉ độ cho những người có duyên, giới hạn tăng pháp khí Phật Môn, làm Mà hãy Phật cũng chính là do chính mình hành động và tâm tính của bạn mà thành. Thay vì việc chỉ có treo máy để đánh quái thì các bạn có thể kết hợp tấn công với trang bị Nguyên Thần, Tọa Kỵ Thần Cấp có tác dụng giúp cho bạn tăng ngay 100 cấp trong ngày mà vẫn thừa thời gian để nhắn tin, thả tim ảnh gái, dành cho gia đình, bản thân và xã hội. 

   Thế mạnh của Tân Giang Hồ  Truyền Kỳ về đồ hoạ, lối chơi game độc lạ  cũng như các hoạt động đặc sắc. 

Về mặt đồ hoạ có thể coi là một điểm sáng của Tân Giang Hồ Truyền Kỳ đối với các tựa game cùng thể loại khác bởi được thiết kế đồ hoạ 3D, chất lượng hình ảnh dừng lại ở mức HD, sắc nét đến từng chi tiết, thời tiết theo đuổi theo từng khung cảnh, bản đồ vô cùng rộng kết hợp với các khung màu đẹp mắt… cùng các kỹ thuật hiển thị khác, mang đến cho bạn một thế giới giang hồ thật hoàn mỹ, đặc sắc và phong phú.

Khi tham gia vào game, những hoạt động đông vui sẽ giúp cho bạn tăng tính liên kết, tạo cho bạn nhưng cơ hội cạnh tranh kịch tính. Ngoài các chế độ như : thi đấu Hoa Sơn Luận Kiếm, thì đấu liên server cực kỳ đa dạng thì các bạn sẽ được cùng sát cánh với những người đồng đội để vượt qua những khó khăn, thử thách của các map như : Bài Vị Hàn, Trận Cung Hàn

  Như đã nhắc quá ở phần trên thì game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ phong phú với hệ chiến đấu cũng như hệ nhân vật đó phải kể đến là phái Địa Tạng mới, thu hút người chơi với nhiều các kỹ năng chiến đấu ấn tượng. Hệ thống thần trang có khả năng đẩy lực chiến dễ dàng, thú cưỡi siêu ngầu, người chơi có thể thoải mái tận hưởng cảm giác thú vị khi tiêu diệt BOSS hoành tráng. Hệ thống tương tác cộng đồng đa dạng và phong phú, người chơi dễ dàng thoát kiếp cô đơn FA với chức năng kết hôn ảo lãng mạn nhưng cũng không kém phần chân thực. 

  Nói dài dòng từ đầu đến giờ thì mình cũng có những nhận xét đối với game . 

 ° Đây là một tựa game rất lôi cuốn với lối chơi game mới mẻ, vô cùng độc lạ và cũng rất xứng đáng cho các bạn trải nghiệm.  Và mình cũng khẳng định là Tân Giang Hồ Truyền Kỳ sẽ khiến cho các bạn cảm thấy mãn nhãn vô cùng. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng trải nghiệm game đi thôi. 

Tất nhiên thể loại game kiểu như này thường có rất nhiều hoạt động hằng ngày + cày cuốc + event phức tạp hoặc lặp đi lặp lại rất mất thời gian, chính vì lẽ đó, sự xuất hiện của 360auto.vn tạo ra để giúp quý đại hiệp đỡ được phần nào việc tốn kém thời gian của cuộc sống thực. Auto Tân giang hồ truyền kỳ ( auto tghtk ) sẽ là một công cụ hữu hiệu bên cạnh các đại hiệp