fbpx

Auto Tân Ngọa Long VNG

Thân chào các quý đại hiệp!

Với những đại hiệp đam mê các tựa game chiến thuật thì chắc chắn không thể bỏ qua Tân Ngọa Long, được phát hành bởi VNG!

Tải Auto Tân Ngọa Long VNG trên giả lập PC

Auto Tân Ngọa Long VNG trên điện thoại Android (sắp có…)

Chắc hẳn quý đại hiệp không còn xa lạ gì game Ngọa Long nổi tiếng một thời, kế thừa những đặc điểm nổi bật cũng như nâng cấp thêm các tính năng đặc sắc, nay VNG cho ra mắt phiên bản Tân Ngọa Long hứa hẹn sẽ hot nhất mùa hè 2022! Bổn trang cũng không thể bỏ qua nên xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm auto mới nhất – Auto Tân Ngọa Long, cùng nghía qua trước một số tính năng nhé!

Lối chơi chiến thuật thời gian thực

Tựa game này được kỳ vọng sẽ mang đến chon người chơi những trải nghiệm chân thực nhất nhờ việc nâng cấp hiệu ứng hình ảnh như là sự hoành tráng của các đoàn quân khi hành quân trên bản đồ hay là khi đánh chiếm và tấn công các lãnh thổ, thành trì, cướp bóc tài nguyên.

Người chơi có thể dễ dàng quan sát và theo dõi các yếu tố hướng di chuyển, thời gian, kỹ năng tấn công, phòng thủ, sát thương và tốc độ của đoàn quân từ đó điều chỉnh lối đánh phù hợp nhất để tăng khả năng chiến đấu thành công. Ngoài ra, chúng ta còn xem được lực chiến và mức sát thương của quân ta quân địch nhằm đưa ra lối đánh hợp lí, giúp người chơi thể hiện tốt nhất sức mạnh của mình. Đây là một đặc điểm quen thuộc, không thể thiếu ở các tựa game chiến thuật hiện có!

Dàn binh chủng đa dạng

Theo như giới thiệu của nhà phát hành, Tân Ngọa Long sở hữu đến hơn 100 vị tướng trong bối cảnh Tam Quốc cùng với 5 loại binh chủng Cung, Kỵ, Bộ, Thương và Mưu Sĩ. Chính vì vậy, đòi hỏi người chơi cần có sự nghiên cứu, tìm tòi các đặc điểm tương khắc để có chiến lược nâng cấp và dụng binh hợp lý. Điều này sẽ được xem như là một thử thách vô cùng hấp dẫn, đem lại nhiều trải nghiệm thú vị!

Ngoài ra, người chơi còn được tham gia các liên minh tối ưu các lợi tức như tài nguyên và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm chơi game và xây dựng liên minh vững mạnh.

Giới thiệu sơ qua là đã thấy rất nhiều tiềm năng hấp dẫn từ tựa game này rồi đúng không nào?

Dưới đây là hình ảnh về auto các đại hiệp có thể xem qua:

Trong lúc đó đại hiệp đừng quên tham gia cộng đồng để chém gió:

 
Auto Tân Ngọa Long VNG
Nhóm Công khai · 9999 thành viên
Tham gia nhóm
? Tửu lâu chém gió – Tiền trang mua bán – Đại sứ 360auto ️? <3 Giao lưu vui vẻ! <3 Mua Bán Trung Thực! <3 Auto Game chất chơi
 

Nào hãy trải nghiệm Auto Tân Ngọa Long VNG của 360auto ngay!

Đại hiệp có thể góp ý tính năng cần thiết cho bổn trang tại link diễn đàn bên dưới ngay bây giờ!

==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: Auto Tan Ngoa Long

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn

This image has an empty alt attribute; its file name is Contact2.png