fbpx

Auto Tân Trường Sinh Quyết

By: ultrasad

Thân chào quý đại hiệp!

Vẫn những tính năng không thể bỏ qua của giới trẻ hiện nay, yêu – cưới – hận – thù …^^! Phiên bản mới và nhiều cái mới được thêm bớt hy vọng và sẽ là làn gió mới cho thì trường game Việt đoạn cuối thu.

Motion Capture hay còn gọi là “mocap” là một công nghệ tân tiến dùng để ghi hình những chuyển động của một đối tượng hoặc một con người. Sau khi đã số hóa loạt thông tin này, họ sẽ tiếp tục sử dụng chúng để áp dụng vào các mô hình đối tượng/nhân vật 3D nhằm tối đa hóa sự chân thật, loại bỏ các động tác thừa và mô phỏng hành trình chuyển động trên máy tính một cách hoàn mỹ nhất.

=> Đấy mấy bác NPH Soha bỏ tiền viết báo rằng công nghệ mới ngon bổ như vậy, hy vọng nó không xịt như bản của VNG vận hành!

Còn lại về game thì không phải nói hầu hết giống chứ nó đậm chất của TSQ phiên bản 1, và theo nhận xét chung về game mới nó có cải tiến về công nghệ, trải nghiệm, hiệu ứng … khá là tốt.

Tuy nhiên điểm trừ rất lớn là đồ họa vẫn chưa thực sự mượt mà như các dòng game mới ra trên thị trường.

Tại hạ sẽ không nói nhiều về game này nữa, do nó rất sớm sẽ đến với tay nhiều đại hiệp. Hãy chờ game ra là sẽ có auto để trải nghiệm ngay nha!

Nào hãy trải nghiệm Auto Tân Trường Sinh Quyết – SohaGame của 360auto

Đại hiệp có thể góp ý tính năng cần thiết cho bổn trang tại link diễn đàn bên dưới ngay bây giờ!

TẢI AUTO TẠI ĐÂY

==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: Auto Tan Truong Sinh Quyet

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn

 
Auto Tân Trường Sinh Quyết Hội Quán
Nhóm Công khai · 4 thành viên
Tham gia nhóm
? Tửu lâu chém gió – Tiền trang mua bán – Đại sứ 360auto ️? <3 Giao lưu vui vẻ! <3 Mua bán trung thực! <3 Auto game Chất chơi
 
Topic đang hot: auto game tân trường sinh quyết,tai auto tan truong sinh quyet