fbpx
auto thai cuc kiem

Auto Thái Cực Kiếm cực phẩm võ thuật được tái hiện trong gameplay

By: Mobot

Khái quát về tựa game auto Thái Cực Kiếm Online: 

Thái Cực Kiếm – một siêu phẩm game võ thuật nhập vai  do VNG phát hành. Game có nội dung chuyển thể từ bộ phim Tai Chi Hero đã từng vang danh khắp thị trường Đại Lục với sự góp mặt của hàng trăm ngôi sao điện ảnh hạng A hàng đầu tại Trung Quốc. Như chúng ta cũng đã biết, đề tài võ học luôn luôn được mọi người yêu thích và rất được các nhà làm game chú trọng khai thác một cách triệt để theo thể loại MMORPG này lại càng phong phú hơn nữa với trường phái Thái Cực Quyền cực kỳ nổi tiếng của Trung Hoa. 

   Những ai mang trong mình một nỗi niềm hoài cổ thì chắc hẳn đây sẽ là một tựa game sinh ra là để dành cho bạn. Tại vì sao tôi lại nói vậy? Bởi khi đặt chân vào thế giới Thái Cực Kiếm bạn sẽ như tìm được lại nỗi niềm hoài niệm đến từ chính đồ hoạ và phong cách mỹ thuật của game kết hợp với việc tạo hình nhân vật, kiến trúc sông núi được tô điểm bằng những màu sắc hoài cổ. Tất cả cùng hòa quyện vào nhau giúp cho bạn có thể dễ dàng liên tưởng đến các tựa game kiếm hiệp tiên phong đời đầu như: Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Chi Mộng, Kiếm Vũ…. Nhưng tựa game không phải lúc nào cũng cổ xưa, cũ rích như vậy mà Thái Cực Kiếm luôn luôn biết cách làm mới hình ảnh của mình qua những chi tiết được thiết kế tỉ mỉ vô cùng mang đậm tính hiện đại. Có thể nói nhà sản xuất đã rất thành công khi đã kết hợp hài hoà hai yếu tố này vào nhau. 

   Khi tham gia vào thế giới của Thái Cực Kiếm bạn sẽ không thấy có bất kỳ một sự phân chia lớp nhân vật một cách rõ ràng bởi xoay quanh suốt cả trò chơi vốn được bao bọc bởi tuyệt học của Thái Cực Quyền.  Nghĩa là mọ kỹ năng cũng như thao tác di chuyển trong game đều liên quan đến môn võ này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ chỉ có 2 sự lựa chọn nhân vật cho bạn là Năm hoặc Nữ còn những  yếu tố khác để phát triển nhân vật sẽ hoàn toàn do bạn quyết định. 

  Trong game còn có rất nhiều các hoạt động thuần túy của một tựa MMORPG đơn cử như cường hóa trang bị, đập đồ, khảm ngọc, train quái đã ngoại …..

 Có nên bổ sung chế độ AUTO thai cuc kiem : 

  Game hay là thế, thú vị là thế nhưng tiếc rằng lại thiếu đi chế độ AUTO game – điều này chính là một điểm khuyết của game khiến cho các game thủ không thích một chút nào. Bởi chế độ AUTO thai cuc mang lại cho bạn rất nhiều những lợi ích khác nhau. 

   Nếu thời xưa có cô Tấm hiền lành, chăm chỉ, chịu khó vì luôn luôn khắc ghi lời dạy của thầy Huấn là “chỉ có làm, chỉ có cần cù thì bù siêng năng, chỉ làm có làm thì mới có ăn” thì ngày nay chế độ AUTO game chính là cô Tấm thời 4.0 mặc cho bạn có quên vào game hay không có thời gian rảnh đi chăng nữa thì chế độ AUTO vẫn luôn chăm chỉ làm nhiệm vụ trọng game thấy cho bạn 

  Chế độ AUTO game sẽ giúp cho việc chơi game của bạn không còn cảm thấy mệt nhọc căng thẳng nữa 

  Hơn thế nữa, nó còn giúp cho bạn có nhiều những thời gian rảnh hơn dành cho gia đình , bản thân và bạn bè thầy vì trước kia suốt ngày cắm mặt vào cái điện thoại cày game. 

  Tóm lại, việc bổ sung chế độ AUTO thái cực kiếm vào game là rất nên nhá! 

  Đây chính là một tựa game hay và rất đáng để cho các bạn trải nghiệm thử một lần trong đời đấy nhá ! chứ không là bạn sẽ phải hối tiếc lắm đó. Bên cạnh đó thì mình cũng sẽ có một góp ý đến cho game là chế độ AUTO tck thì mang lại nhiều những lợi ích tích cực về nhiều mặt cho các game thủ như thế vậy tội gì mà không bổ sung vào trong tựa game của mình. Có khi nhiều những game thủ rất muốn tiếp cận game nhưng khi biết em nó không có chế độ AUTO nên đành rút lui.  Chính vì thế, mình gửi đến nhà phát triển game một lời khuyên chân tình là hãy cố gắng bổ sung chế độ AUTO vào game trong những bản cập nhật mới nhất nhé.