fbpx

Auto Thiên Khởi Chi Môn – VNG

By: ultrasad

Thân chào quý đại hiệp!

VNG đang rầm rộ loan tin ra giang hồ sẽ phát hành tuyệt phẩm game Thiên Khởi vào thời gian gần sắp tới. Nay, bổn trang cũng đú trend dự đoán 360auto sẽ sớm ra mắt thần binh Auto Thiên Khởi Chi Môn ^^!

Với nhiều Class nhân vật mạnh mẽ, lại mang thông điệp “Nhập vai Ma Thần, PK hỗn chiến“, game mobile thể loại MMORPG chứ đựng các yếu tố Thần – Ma – Quái hư mà thực có vẻ sẽ không làm đại hiệp thất vọng.

Nét nỗi bật hơn các game đồng loại trên thị trường mà dễ nhận thấy được khi mới chơi game là khả năng chọn – build nhánh kỹ phù hợp với lối đánh của class đó

Xây dựng vô hạn kỹ năng với chế độ tùy biến linh hoạt:

Gameplay là một trong những yếu tố được cộng đồng quan tâm hàng đầu. Sự đầu tư về tạo hình, ngoại trang… đến tính cách riêng biệt cho từng nhân vật giúp Thiên Khởi Chi Môn bước đầu gây ấn tượng bởi sự trau chuốt và tỉ mẩn trong việc liên kết giữa cốt truyện và định hướng phát triển nhân vật. Game còn xây dựng hệ thống nâng cao kỹ năng tùy biến phục vụ nhu cầu và sở thích của từng người theo các nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp. Theo đó game thủ sẽ phải vượt ải nhiệm vụ, chinh phục thử thách để mở khóa, nâng cấp kỹ năng, thu thập và cường hóa ngoại trang để gia tăng sức mạnh.

Một vài hình ảnh kỹ năng của các Class quen thuộc:

Việc Chiến Thần mạnh mẽ hay chúa tể Ma Giới là công tác cần làm khi có game chơi kia, còn giờ quý vị đại hiệp lót dép hóng auto từ bổn trang nha!

Tại hạ sẽ không nói nhiều về game này nữa, do nó quá thân thiết với rất nhiều đại hiệp. Hãy tải về và trải nghiệm ngay nha!

Nào hãy chờ game ra là sẽ sớm có bản auto trải nghiệm Auto Thiên Khởi Chi Môn – VNG của 360auto

Đại hiệp có thể góp ý tính năng cần thiết cho bổn trang tại link diễn đàn bên dưới ngay bây giờ!

TẢI AUTO TẠI ĐÂY

==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: Auto Thiên Khởi Chi Môn

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn