fbpx
auto thien long tinh kiem

Auto Thiên Long Tình Kiếm Gameplay và con đường cày tiền từ game?

By: Mobot

Tiểu đệ xin bái kiến các vị sư huynh. Hôm nay tiểu đệ đây xin giới thiệu đến các sư huynh một tựa game chính là Thiên Long Tình Kiếm – là một phiên bản mới được phát triển của Thiên Long Bát Bộ.

Đây là một game nhập vai kiếm hiệp mới và sắp được phát hành bởi FPT. Được đánh giá là một tựa game hay, sáng giá thì Thiên Long Tình Kiếm chính là một cái tên để thay thế cho siêu phẩm Thiên Long Bát Bộ nổi danh của nhà phát hành này.

Các vị sư huynh ở đây chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì khi nhắc tới cái tên Thiên Long Bát Bảo rồi phải không nào ? Thiên Long Tình Kiếm chính là một phiên bản mới của TLBB và được hưởng thụ tất cả những tinh hoa của game này. Chắc chắn những cái tên như : Tiêu Phong, Hoa Trúc hay Đoàn Dự sẽ lại xuất hiện xuyên suốt cả trò chơi.

Những tính năng cơ bản nhất của dòng game MMORPG đều được mang lên Thiên Long Tình Kiếm. Những trận chiến liên server khốc liệt, các trận PK máu lửa và tính năng cày cuốc sẽ giúp cho các vị sư huynh sống lại với hồi ức ngày nào.

   Thiên Long Tình Kiếm – hồi ức của game thủ Việt.  

Thiên Long Bát Bộ – một tựa game kinh điển khiến cho nhà phát hành FPT online phải tự hào và nó cũng đã để lại trong lòng những người yêu game kiếm hiệp Việt Nam những dấu ấn không thể nào phai nhoà. Thiên Long Bát Bộ cũng đã từng có thời điểm đánh bại những huyền thoại game kiếm hiệp về số lượng các game thủ nữ tung hoành trong thiên hạ cũng như về độ ăn khách.

Rực rỡ, huy hoàng là thế nhưng vào cuối năm 2014, nhà phát hành FPT online đã bất ngờ thông báo tin sẽ “khai tử” mảng game khiến hàng loạt các game thủ hoang mang, bơ vơ.

Nhưng cũng thật may mắn khi vào năm 2011, những game thủ đã may mắn thoát khỏi số phận hẩm hiu vì đã có một lựa chọn hoàn hảo mới cho phiên bản Thiên Long Bát Bảo là Thiên Long Tình Kiếm.

Thiên Long Tình Kiếm vẫn giữ nguyên hồn cốt của một tựa game 2D quen thuộc và những tính năng quen thuộc của người anh anh đi trước chính vì thế khi trải nghiệm tựa game này các game thủ Việt sẽ không khỏi bồi hồi, xao xuyến nhớ về những ký ức thời xưa.

Đôi nét về game play và Thiên Long Tình Kiếm có đáng là một game cày dưới sự hỗ trợ của AUTO để làm buôn bán, kiếm tiền từ game hay không?

Trước hết, các vị huynh đài cần phải hiểu được Gameplay là gì ? Và dưới đây là đôi nét về Gameplay.

Là tổng quạt bảo gồm các nhiệm vụ, các tính năng trong trò chơi giúp cho các game thủ trải nghiệm được trọn vẹn hơn. Đây chính là một trong những yếu tố phụ không hề ép buộc cần phải có trong một số sản phẩm game của nhà phát hành nhưng nó lại là điều kiện tối quan trọng thứ hút người chơi.

Khi nhắc tới các tựa game đình đám như : Half Life, Counter – Strike, AOE….thì chắc hẳn các vị huynh đài là game thủ thời 8x, 9x không thể nào quên được. Các tựa game này đã từng trở thành bá chủ ở các tiệm net hay hiện nay đang rất được nhiều người chơi là Liên Minh Huyền Thoại. Để có được vị thế như vậy thì đa phần là do GamePlay mà cũng một phần là do nội dung của game này được tuyển chọn làm bộ môn của các giải thể thao điện tử.

Vậy Thiên Long Tình Kiếm có đáng là một game cày dưới sự hỗ trợ của AUTO để làm buôn bán ?

   Theo như ý kiến của tiểu đệ thì game Thiên Long Tình Kiếm cũng rất xứng đáng là một game cày dưới sự hỗ trợ của AUTo để làm buôn bán.

=> Thiên Long Tình Kiếm ( hỗ trợ auto thien long tinh kiem hay auto tttk ) là một tựa game rất chú trọng vào người chơi. Chính vì thế, tựa game này cũng rất là “từ tốn”, đặt các yếu tố nguyên bản, cày cuốc lên hàng đầu và không có nhiều những sự kiện nạp dù đối với các tựa game mặc dù là game private hay không là game private đi nữa thì doanh thu cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Đấy, các vùng huynh đài đã thấy được game Thiên Long Tình Kiếm vận hành chủ yếu bởi cái “Tình” và đằng sau đó là cái “Tâm”. Nên những vị huynh đài nào đến được với tựa game này là do hai từ duyên phận, từ bỏ với tựa game này cũng chính là do hai từ duyên phận. Các sự kiện nạp trong Thiên Long Tình Kiếm đã rất ít nghĩa là doanh thu của tựa game cũng chả còn bao nhiêu. Vậy việc Thiên Long Tình Kiếm dưới sự hỗ trợ của AUTO để làm buôn bán là hoàn toàn bình thường và không có gì phải chê trách cũng như lên án cả.

Tóm lại, về cảm nhận chung của tiểu đệ đối với phiên bản của Thiên Long Bát Bộ – Thiên Long Tình Kiếm thì đây chính là một bản sao hoàn hảo, được kế thừa tất cả những tinh hoa của TLBB và nó cũng rất là đáng để cho các vị huynh đài thử đấy nhá !!