fbpx

Auto Thục Sơn Kỳ Hiệp

By: ultrasad

Kính chào quý bằng hữu!


Auto Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile của 360auto hỗ trợ các game thủ chơi game dễ dàng, nhanh chóng và hữu hiệu nhất. Với tính năng mở không giới hạn cửa sổ, né skill boss thần thánh, nhặt đào siêu bá đạo, mở cây bang 100% đúng, bắt yêu tím bắt ma toàn bản đồ, tổ đội siêu hiệu quả, cược và giữ lại đồ siêu CHẤT,… với vô vàn chức năng hữu ích khác nữa. Nào các đại hiệp lướt qua vài nội dung bên dưới nha!


“Chơi là phải Chất“ – Đó là cách mà chúng tôi chơi game ^^

҈    Xin đừng bỏ qua 10 giây dành cho quảng cáo ! 

* Các hạ đã ngán ngẩm với việc ngày nào cũng online làm các nhiệm vụ nhàm chán, hoạt động lặp đi lặp lại, vừa click vừa ngáp ngủ ^_^

 * Các hạ vừa phải đi làm kiếm lúa, đi học để thầy cô thương. Rồi còn đi chơi với gấu, đi cafe hội ế, dắt chó đi dạo,… về online thấy mất TOP bởi thằng hàng xóm :v

 * Các hạ từng bị đánh sấp ML vì nữa đêm phải online cày cuốc, mà đ*o chịu tham gia hoạt động thì bang chủ nó lại “sút” mới đau 

 * Các hạ cay cú chửi bới bất cứ thằng nào đứng trước mắt bố, đập cả con phone mới cóng vì PK thua thằng lực chiến còn thua cả mình :v  

==> Hãy trang bị ngay thần khí lợi hại của 360auto chúng tôi! Sản phẩm Auto Thục Sơn mobile sản xuất và phát hành bởi 360auto.vn sẽ hỗ trợ tận răng cho quý vị, trải nghiệm đẳng cấp dân chơi ngay và luôn!

TẢI AUTO TẠI ĐÂY


Mở KHÔNG GIỚI HẠN cửa sổ với AUTO THỤC SƠN của 360auto


Với sandbox được tích hợp sẵn trong auto, siêu nhẹ siêu nhanh, không cần bất cứ thao tác cài đặt nào nữa, đại hiệp chỉ cần mở auto lên và muốn mở bao nhiêu cửa sổ game cũng được 😀

Đại hiệp chỉ cần bấm cửa sổ mới là được.


Né skill Boss thần thánh cho các đại hiệp đi các phó bản cày cuốc.

Với chỉ một cái lách nhẹ, đánh boss theo trường phái HIT AND RUN thần thánh – nói không với chạy trốn boss, vừa nè boss vừa đánh lại tiết kiệm thời gian quý báu cho đại hiệp!

Tổ đội hiệu quả với các loại phó bản – tùy chọn ưu tiên đi với NPC

Tùy chọn đội trưởng hoặc thành viên cho cày nhóm hoặc chơi đơn.

Chế độ tự do và đi ưu tiên với NPC cho phép đại hiệp chơi cá nhân vẫn cày full phó bản thường mà không cần lo về đội nhóm.

Nếu là cày nhóm thì tính năng tổ đội bạn bè sẽ tối ưu việc đó cho các hạ.


Nhặt Đào Viên siêu tốc – siêu hiệu quả:

Không cần bất cứ thao tác gì, auto sẽ âm thầm nhặt đào cho đại hiệp, không cần phải đi tranh giành vẫn sẽ đem về lượng lớn đào vào túi cho các hạ, các hạ thấy thế nào? 😀

Một lượt bàn đạo viên – siêu khủng
https://www.youtube.com/watch?v=gEqsbgFG61s&t=1s


Tầm Long đoạt bảo thường – cao siêu hạng

Không cần phải thầy phong thủy, auto vẫn không bỏ sót một bảo vật nào cho đại hiệp nha.

Tầm long đoạt bảo


Bắt Ma Tím – phó bản Tiên Kiếp Tím

Với vô vàn các chức năng ưu việt, phục vụ tới tận răng cho các đại hiệp, sẽ đem lại sự an tâm và hài lòng cho các hạ – chỉ cần mở auto, còn lại để bổn trang lo!

Tùy chọn đi bắt ma chuyên nghiệp!


Trả lời câu hỏi Bang siêu kinh điển – chuẩn 100% và nhanh hơn cả tốc độ bàn thờ 😀

Chỉ xin được một lần trả lời sai nhưng auto nói KHÔNG lạnh lùng 😀

Chọn đáp án đúng ngay tức thì khi có câu hỏi, tốc độ vượt lên cả tốc độ bàn thờ 😀Với bản auto thiết kết chuyên nghiệp phục vụ mọi mục đích chơi game giải trí, đua top, cày tiền, … và không ngừng được cải tiến nâng cấp hoàn thiện sẽ đem lại sự hài lòng cho đại hiệp.

Nào hãy trải nghiệm ngay Auto Thục Sơn Kỳ Hiệp mobile của 360auto ngay bây giờ!

==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: auto thuc son ky hiep

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn


Các việc cần để chăm lo cho acc của đại hiệp khi đi vắng, lúc cần hoặc bất cứ lúc nào – 360auto sẽ có mặt 24/7 để giải quyết vấn đề đó, đem lại sự hài lòng nhất cho đại hiệp!


Sự quan tâm và mọi ý kiến góp ý của các vị địa hiệp là niềm vinh hạnh cũng là động lực giúp bổn trang ngày càng phát triển hoàn thiện hơn!

Bổn trang cam kết luôn luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp và cải thiện sản phẩm, lắng nghe thấu hiểu để có thể tạo ra các sản phẩm phù hợp nhất – tốt nhất – đẳng cấp dân chơi nhất cho các vị!

 
Liên hệ ngay hỗ trợ của chúng tôi bất cứ khi nào đại hiệp cần:

          ==> Hỗ trợ qua điện thoại: 086 501 5186

          ==> Hỗ trợ qua Email         hotro.360auto@gmail.com          

          ==> Hỗ trợ qua Facebook https://www.facebook.com/360auto.vn/

Topic đang hot: lucsonkyhiep,tải auto game thục sơn kỳ hiệp mobile,tai auto thuc son,thục sơn kỳ hiệp