fbpx

Auto Kiếm Vương 1 ADNX

Thân chào các Đại hiệp!

13 năm trước vào năm 2009, người chơi thuộc thế hệ 8x 9x chắc vẫn chưa thể quên tựa game Kiếm Thế – một huyền thoại kiếm hiệp đã được phát hành và đã trở thành một trong số những game thuộc thể loại MMORPG thành công nhất công đồng Việt.

Tải Auto Kiếm Vương 1 ADNX

Cũng chính vì vậy nên khi có thông tin về Kiếm Vương 1 phát triển bởi nhà phát hành ADNX, được giới thiệu sẽ tái hiện lại chân thật nhất những giá trị của tượng đào năm nào, liền nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng và khiến cho nhiều game thủ đang rất mong đợi.

Về đồ họa thì không thể so sánh được với các game 3D mới hiện tại, vì Kiếm Vương 1 vẫn giữ nguyên đúng chất hình ảnh đồ họa 2D mộc mạc và đơn giản, nhưng chính điều này mang lại cảm giác gần gũi và hoài cổ cho người chơi.

Các môn phái trong Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile cũng bao gồm những cái tên quen thuộc như các dòng game kiếm hiệp khác: Thúy Yên, Thiên Vương, Nga My, Đường Môn, Cái Bang, Ngũ Độc, Minh Giáo, Võ Đang, Thiếu Lâm…

Theo như giới thiệu thì game hứa hẹn sẽ làm sống lại những kỷ niệm huy hoàng ngày xưa với một loạt các hoạt động vẫn giữ nguyên như là Bạch Hổ Đường, Tiêu Dao Cốc, Tống Kim, Chiến Trường Liên Đấu…

Ngoài ra, game còn cho phép giao dịch tự do không giới hạn, đây là tính năng mà anh em dân cày đều đang rất trong ngóng. Hy vọng điều này sẽ tạo nên một môi trường chơi game đa dạng và sôi động cho cả game thủ và dân cày!
Kiếm Thế vẫn luôn là một cái tên chưa bao giờ hạ nhiệt, về cả hình ảnh và lối chơi hứa hẹn sẽ không làm bất kì game thủ nào thất vọng. Hãy tải game và auto để cùng trải nghiệm ngay nhé!

Các Đại hiệp đừng quên tham gia cộng đồng để cùng chém gió:

 
Auto Kiếm Thế Hội Quán
Nhóm Công khai · 9999 thành viên
Tham gia nhóm
? Tửu lâu chém gió – Tiền trang mua bán – Đại sứ 360auto ️? <3 Giao lưu vui vẻ! <3 Mua Bán Trung Thực! <3 Auto Game chất chơi
 

Dưới đây là những hình ảnh về auto game để các đại hiệp tiện theo dõi:

Nào hãy trải nghiệm Auto Kiếm Vương 1 ADNX của 360auto ngay!

Đại hiệp có thể góp ý tính năng cần thiết cho bổn trang tại link diễn đàn bên dưới ngay bây giờ!

TẢI AUTO TẠI ĐÂY


==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: Auto Kiếm Vương 1 ADNX

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn

This image has an empty alt attribute; its file name is Contact2.png