fbpx
auto ts online

Auto TSONLINE dzogame Dựng Lại Huyền Thoại TSONLINE, Có níu kéo dân cày game

By: Mobot

TS Online Mobile đầu game xuất hiện từ rất lâu rồi, được phát triển nền tảng pc,di động bởi hãng game Đài Loan ChineseGamer. Dù là tựa game xuất phát của Trung nhưng lại thu hút rất nhiều game thủ Việt Nam.

Thật dễ hiểu khi nói nói rằng Ts Online là một tượng đài của dòng game chiến thuật turn-based. Bởi vì đây là một không phần tuổi thơ thể thiếu của biết bao game thủ Việt Nam. Auto Ts Online Mobile đã không làm mọi người thất vọng khi ngay lập tức đã dựng lại huyền thoại Tsonline,  đưa các game thủ trở về tuổi thơ của mình. Cùng đón xem những điều thú vị về tựa game này nhé.

Sơ lược về Ts Online

Vào cuối đời nhà Hán bọn hoạn quan khốn kiếp trong cung bắt đầu lộng quyền không xem phép tắc ra gì. Bọn chúng củng cố thế lực bằng cách thẳng tay hãm hại các trung thần trong cung làm nhà Hán ngày càng suy tàn. Ở bên ngoài lũ giặc khăn vàng nổi loạn giết chết bao nhiêu sinh linh vô tội. Hà Tiến-một trung thần đã đứng lên lãnh đạo các chư hầu và đại thần bình định được bọn ranh con nổi loạn này. Một điều không may đã xảy đến khi mà mắc phải mưu bọn hoạn quan và chết rất thảm.

Các chư hầu và đại thần thấy thế đều rất phẫn nộ kéo vào cung để giết sạch đám hoạn quan. Đổng Trác nhân cơ hội này lấy danh nghĩa phò trợ vua nhưng thực thế lại biến vua thành bù nhìn và nắm giữ quyền lực trong tay. Đổng Trác có quyền lực trong tay hắn ta tàn bạo độc ác hơn bao giờ hết.

Sự bất mãn của anh hùng trong thiên hạ

Các anh hùng võ lâm khắp nơi đã rất bất mãn với sự tàn bạo của Đổng Trác, vì vậy đã cùng nhau dựng cờ khởi nghĩa. Thiên Hạ lúc này chiến tranh loạn lạc chia các thế lực khác nhau. Trong đó có ba thế lực mạnh nhất Ngụy, Thục và Ngô. Mặt khác tàn dư của giặc khăn vàng cũng dần khôi phục làm thiên hạ ngày càng loạn lạc hơn.

Hậu quả của sự tàn bạo vô đạo của Đổng Trác không chỉ dừng lại ở đấy. Người vô tội bị giết hại rất nhiều làm thiên địa đảo lộn, vô tình đã mở cánh cổng liên thông tam giới ra. Người chết ngày càng không ngừng làm cho thế lực bóng tối của quỷ ngày càng mạnh hơn. 2 giới còn lại là tiên và nhân ngày càng suy yếu và chẳng còn sức khống chế sức mạnh bóng tối.

Cách giải cứu thế giới

Trước nguy cơ diệt t vong của thế giới đang hiện hữu hai vị nam bắc tinh quân đành mạo hiểm đánh đổi sức mạnh ngàn năm tu luyện mở cánh cổng thời gian. Tìm người có số phận thiên mệnh mang trở về quá khứ. Vì theo thiên thư, chỉ có người có số phận thiên mệnh mới giúp bình định thế giới.

Hồi nhỏ chắc hẳn bạn rất hâm mộ những bậc quân tử chính nghĩa, thay trời hành đạo. Hãy hóa thân thành các vị anh hùng để giải cứu thế giới. Trở thành người được chọn người chơi, quay trở về thời Tam Quốc chứng kiến và cùng tham gia vào  những trận đánh huyền thoại. Cùng với sức mạnh và trí tuệ của người được chọn game thủ có thể thu phục được những danh tiếng lẫy lừng để tham gia đội quân khởi nghĩa  của mình. Lữ bố, Gia Cát Lượng, Quan Vũ,Tào Tháo tư mã là những vị tướng hay.

Người chơi còn được hữu các sức mạnh như triệu gọi thần thú trong truyền thuyết ta hay thấy. Ngoài ra người chơi còn có thể tham gia các trận đấu kiếm hoành tráng hơn khi cùng nhau thành lập các quân đoàn. Với lượng tham chiến không giới hạn các trận đánh nghẹt thở cùng chiến lược lẫn nhau sử dụng các công cụ công thành công chiến. Người chơi liệu có viết lại lịch sử theo ý mình được hay cùng tải ngay game để về chơi nào. 

Có thể níu kéo lại các dân cày cuốc cho tựa game 

Tựa game đã gắn bó với tuổi thơ của khá nhiều game thủ nhưng nó lại là một thể loại game Trung quốc. Vì vậy mà việc để níu giữ các dân cày cuốc trong cộng đồng game thủ cũng là không phải dễ. Tuổi thơ của bạn chắc đã từng xem các bộ phim kiếm hiệp, thần tượng các bậc nam nhi đại trượng phu thay trời hành đạo, trượng nghĩa trừ gian đây chính là yếu tố giúp  níu giữ được lượng người chơi trở về với game. Có thể tựa game này sẽ phát triển thêm tính năng auto để giúp dân chơi game không có thời gian chơi game nhưng vẫn có thể phát triển những  vị anh hùng của mình ở trong game.

Với việc lấy cốt chuyện thời tam quốc đưa vào game như vậy đã gợi nhớ lại cho người chơi rất nhiều về tuổi thơ kiếm hiệp của mình. Còn chần chờ gì mà không tải game Ts Online về và trải nghiệm ngay đi nào.