fbpx
auto call of dragons

Call of Dragons – Tiếp nối Rise of kingoms với thế giới thần thiên

By: Mobot

 Call of Dragons có thể được coi là một sản phẩm kiệt tác được sinh ra để nối tiếp sự thành công của người anh trai đi trước mang tên là : Rise of Kingdom. Đến với thế giới này, bạn sẽ được tiếp cận và làm chủ những chú rồng và huấn luyện, chỉ huy chúng để có thể thống trị thế giới. 

 Trước hết, cốt truyện của tựa game mở màn tại vùng đất Tamaris đang bị nhấn chìm bởi bóng tối kỳ bí, Nhiệm vụ của bạn tại thế giới này đó chính là phải làm mọi cách để có thể phát triển thế giới của mình và đào tạo lực lượng để lãnh đạo những đội quân đó xây dựng nên trật tự mới mà bạn chính là người cầm đầu. Ngoài ra thì bạn cũng còn có thể lợi dụng sức mạnh của phép thuật và rồi huấn luyện các Behemoths tuy nhiên thì điều này bạn chỉ có thể làm được khi mà bạn sánh vai với các đồng minh của mình. Nói tóm lại, thế giới rộng lớn bao la này trở nên giàu đẹp và hưng thịnh hay hẩm hiu, bế tắc đều là dựa vào sức mạnh ý chí của bạn. 

 Như đã nói ở trên thì nhiệm vụ chính của bạn đó chính là phải huấn luyện những quái thú mạnh mẽ nhất và rồi chinh phục thế giới. Các behemoths mang trong mình một sức mạnh khủng khiếp nhưng cũng vô cùng thần bí đã và đang đe dọa đến sự hoà bình của vùng đất Tamaris. Nếu chỉ dựa vào sức mạnh của một mình bạn thì chắc chắn không thể nào ngăn cản được chúng mà phải cần đến sức mạnh của tập thể. Bạn sẽ đi lập team với các đồng minh của mình để đánh bại chúng và rồi thu phục huấn luyện chúng theo ý thích của mình. 

 Có thể nói rằng, Call of Dragons đã mang đến cho người chơi một thế giới giả tưởng vô cùng rộng lớn và phong phú. Tại nơi đây có bao gồm 3 phe phái lớn mạnh và một loạt các chủng tộc khác nhau bao gồm Satyrs, Treants, Forest Eagles, Celestials,…. Khi đến với thế giới của tựa game, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác băng qua những ngọn núi, con sông đầy rẫy những chết chóc, thử thách hay vượt qua những sa mạc và bãi băng khổng lồ. Bạn hãy luôn yên tâm một điều rằng tại vùng đất này sẽ không bao giờ là nhàm chán bởi những nhiệm vụ tại nơi đây sẽ được làm mới liên tục và các trò chơi nhỏ đầy thú vị đang chờ bạn đến và khám phá. 

 Để có thể xây dựng nên được một thành phố phép thuật độc đáo thì bạn sẽ phải là một người có năng khiếu trong việc lãnh đạo. Trước hết thì bạn sẽ phải đào tạo một hệ thống anh hùng đa dạng cũng như trang bị cho họ những sức mạnh phép thuật để qua đó có thể lật ngược được tình thế trận chiến 

 Hơn thế nữa, tựa game còn được trang bị một nền đồ hoạ 3D vô cùng chân thực và sắc nét với sự cân chỉnh màu sắc tươi tắn, rực rỡ cũng như các chi tiết được hoàn thiện ở mức độ tỉ mỉ thì Call of Dragons sẽ mang đến cho người chơi một thế giới mở vô cùng hấp dẫn mà khó có tựa game nào cùng thể loại mang lại được. Như được biết thì ở trong nền đồ hoạ này còn có sự xuất hiện của những địa hình như : ruộng bậc thang, đường nước, khe núi,… thế nên bạn cần phải thật thông thuộc những loại địa hình này để có thể đưa ra những lối đánh phù hợp nhất có thể. 

 Như vậy, tổng kết lại thì Call of Dragons chính là một siêu phẩm của những tựa game thuộc thể loại chiến lược nhập vai giả tưởng với một cốt truyện rất hấp dẫn diễn ra tại một vùng đất sôi động có vô vàn những cuộc đua thần thoại. Bên cạnh đó thì bạn còn được tận hưởng và chinh phục một nền đồ hoạ 3D tuyệt đẹp và rồi thoả sức xây dựng nên một thành phố của riêng bạn, chiến đấu lại với những tên có ý định đánh chiếm vùng đất của bạn. Liệu rằng bạn có muốn trải nghiệm một tựa game hay và hấp dẫn như vậy một lần hay không ?  

bài viết tiếp theo sẽ mang tới cho quý đại hiệp góc nhìn kĩ hơn về gameplay của Call of Dragons nhé