fbpx

Chia sẻ CODE Rise of Civilizations

By: ultrasad

Thân chào các đại hiệp!


Đại hiệp là cao thủ hay tân thủ vậy?

Nếu ai đã từng được chơi Clash of clan, The War Of Genesis chắc dễ dàng so sánh cơ chế của Rise Of Civilizations.

Nhưng nếu đại hiệp là tân thủ thì hãy bỏ chút thời gian nghiền ngẫm về nó, hay đó bạn!

Rise Of Civilizations, mục tiêu chính của bạn là tăng sức mạnh và bảo vệ vương quyền khỏi quân xâm lược của người chơi khác. Những hàng xóm khác có thể tấn công vùng đất của bạn bất cứ lúc nào và cướp hiếp giết các kiểu. Bạn được điều khiển các chỉ huy và chịu trách nhiệm bảo vệ đế chế này bằng cách chiêu mộ lính, chỉ huy, nghiên cứu nâng cấp các công trình.

Tuy nhiên, phi thương bất phú, để trở nên lớn mạnh và giàu có bạn cần dẫn dắt, chỉ huy quân đội tấn công vùng đất của các hàng xóm tốt bụng khác để cướp tài nguyên. Tóm lại, để sức mạnh đế chế ngày càng nâng cao hơn, bạn phải huấn luyện binh lính, nâng cấp nghiên cứu công nghệ và sức mạnh của tướng lĩnh.


Tuy nhiên, phi thương bất phú, để trở nên lớn mạnh và giàu có bạn cần dẫn dắt, chỉ huy quân đội tấn công vùng đất của các hàng xóm tốt bụng khác để cướp tài nguyên. Tóm lại, để sức mạnh đế chế ngày càng nâng cao hơn, bạn phải huấn luyện binh lính, nâng cấp nghiên cứu công nghệ và sức mạnh của tướng lĩnh.

Tướng tím ban đầu khi làm nv đại hiệp sẽ thu thập được

 

 

 

 

All the Rise of Civilization codes ( Updating every 30 minutes – Danh sách sẽ tự động cập nhật 30 phút 1 lần, có code mới sẽ tự động hiển thị ngay )

Tướng tài (Chỉ huy)

Trong Rise Of Civilizations, chỉ huy đảm đương nhiệm vụ dẫn đầu các đơn đội quân trong cuộc chiến và trợ giúp binh lính bằng kỹ năng, tài năng của mỗi tướng. Dù tấn công quân thù, chiếm căn cứ hay trải nghiệm chế độ thám hiểm, đại hiệp có thể thay đổi chỉ huy trước khi hành quân ra trận.

Tại màn hình game chính, góc trái bên dưới, chạm nút menu và chọn chỉ huy. Sau đó, ở màn hình tiếp theo, bên trái, bạn có thể kiểm tra toàn bộ chỉ huy đang có. Chỉ cần chạm vào nhân vật bạn muốn để kiểm tra chỉ số, sao, kỹ năng và loại; lính tấn công/cung thủ/người vô hiệu hóa/kẻ dùng vũ khí hạt nhân. Nếu chỉ huy có kỹ năng lãnh đạo, nhân vật đó có thể cấp buff mạnh mẽ cho lính.


Cách chiêu mộ tướng tài

Vào giao diện trong thành phố => Quán rượu => chạm icon tìm kiếm/chiêu mộ => mở hòm. Bạn sẽ thấy hai hòm: bạc & vàng. Các vật dụng chất lượng cao hoặc thống lĩnh có thể xuất hiện ở hòm vàng. Bạn thoải mái mở hòm bạc sau một khoảng thời gian nhất định. Những hòm này cung cấp cho bạn các vật phẩm như tăng tốc độ, bộ sách EXP, Tượng điêu khắc theo từng tướng lĩnh và các tượng huyền thoại khác.

Cách nâng cấp chỉ huy/anh hùng

Tới menu nhân vật, chọn chỉ huy muốn nâng cấp => chạm icon + bên cạnh thanh cấp độ để sử dụng bộ sách tri thức (EXP).

Khi chỉ huy đạt mức tối đa, bạn có thể tăng cấp ngôi sao (từ 1 lên 2, 2 lên 3…). Chạm icon mũi tên bên cạnh ngôi sao. Ở màn hình tiếp theo, chọn tượng hoặc ngôi sao để nâng sao chỉ huy. Nhấn auto-add để chọn tự động. Bạn có thể lấy được tượng và ngôi sao từ mở rương trong quán rượu hoặc ở chế độ viễn chinh.

Hướng dẫn dùng Tài năng

Rise Of Civilization có lối chơi tương tự những game chiến thuật MMO khác. Mỗi lần nâng cấp, bạn sẽ kiếm được điểm talent (năng lực). Chúng có thể được dùng để kích hoạt năng lực của chỉ huy. Tới màn hình Chỉ huy=> chọn chỉ huy => nhấn nút Tài năng=> ở màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy cây tài năng. Chạm icon tài năng để nâng cấp hoặc kích hoạt nó. Khi chạm icon này, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về các buff. Hãy đọc kỹ nó trước khi tiêu điểm tài năng.


Hướng dẫn dùng Skill

Mỗi chỉ huy đều có 4 kỹ năng. Bạn có thể mở khóa kỹ năng mới bằng cách tăng cấp ngôi sao hay nâng cấp kỹ năng bằng tượn. Tới menu Tới màn hình Chỉ huy=> chọn chỉ huy => Kỹ năng => Nâng cấp. Bạn có thể tìm thấy các tượng của tướng mình cần trong rương quán rượu hoặc hoàn thiện thử thách ở chế độ Chinh phạt.


Nên dùng tướng nào ?

Ưu tiên dùng tướng tím khi mới vào game cho. Vì sao ? Dễ max skill, dễ tìm mảnh trong quán rượu và các sự kiện trong game. Ngoài ra 1 số tướng nên dùng như Joan, Herman, Scipio, Lohar.

Rise Of Civilizations bao gồm 11 loại chỉ huy khác nhau:

 1. Attacker – Giỏi tấn công căn cứ/đế chế kẻ thù.
 2. Support – Trợ giúp đồng đội trong cuộc chiến.
 3. Infantry – Cung cấp buff cho các đơn vị bộ binh.
 4. Archer – Chỉ huy có thể tăng tấn công của các đơn vị cung thủ và tốc độ hành quân.
 5. Cavalry – Nếu bạn sở hữu đơn vị kỵ binh (nhiều hơn các loại khác), hãy tận dụng loại anh hùng này vì buff kỹ năng của họ có thể tăng tốc độ hành quân & sức mạnh tấn công.
 6. Nuker (Điều khiển kỹ năng) – Tướng chủ yếu sử dụng kỹ năng để đánh trận.
 7. Jungler – Có ưu thế khi xử lý những kẻ man rợ.
 8. Disabler – Hạn chế khả năng chiến đấu của kẻ thù.
 9. Defender – Giỏi bố trí lực lượng đồn trú (đặt họ ở tường thành)
 10. Gatherer – Tăng tốc độ thu thập (sử dụng nhân vật này để thu thập tài nguyên trên bản đồ).
 11. Leader – Cấp buff mạnh mẽ cho các đơn vị.

Bạn có thể kiểm tra loại chỉ huy bên dưới tên nhân vật trong menu Chỉ huy.

Hướng dẫn sử dụng công trình – nghiên cứu

Game Rise Of Civilizations có 3 loại tòa nhà: kinh tế và quân sự, bao gồm:

City Hall – Tòa thị chính là trung tâm của nền văn minh. Nếu không nâng cấp nó, bạn không thể phát triển trong game.

Lumber Hill – Đồi gỗ là nơi sản xuất gỗ.

Shop Farm – Sản xuất lương thực.

Quarry – Nơi khai thác đá.

Post Trading – Tham gia liên minh và sử dụng phương tiện này, bạn có thể trao đổi nguồn với các thành viên khác.

Courier Station – Điểm giao thương.

Academy – Công nghệ nghiên cứu.

Storage – Bảo vệ nguồn khỏi kẻ xâm nhập.

Hospital – Trị thương cho binh lính ở đây.

Castle – Sử dụng tính năng đường sắt.

Tavern – Chiêu mộ chỉ huy, mở hòm.

Scout Camp – Khám phá hoặc tìm các vị trí chưa từng biết tới.

Barrack – Huấn luyện các đơn vị bộ binh.

Stable – Huấn luyện các đơn vị kỵ binh.

Siege Workshop – Huấn luyện vũ khí bao vây.

Những tài nguyên như đá, thực phẩm, gỗ cần khi nâng cấp tòa nhà, huấn luyện lính, nghiên cứu và nhiều nhiệm vụ khác. Kẻ xâm lược hay người chơi khác có thể tấn công vùng đất của bạn và trộm tài nguyên. Tăng hàng phòng thủ bằng cách nâng cấp tường, tòa thị chính, huấn luyện lính, nâng cấp kho để tránh bị cướp.

Bạn có thể huấn luyện lính & các đơn vị trong xưởng khép kín, doanh trại, cung trường, chuồng ngựa. Nâng cấp những tòa nhà này để mở khóa sức mạnh và quân lính mới (trải qua khảo sát ở học viện trước). Huấn luyện lính tăng sức mạnh vương quốc. Khi hành quân, binh lính có thể bị thương trong chiến trận. Hãy dẫn họ tới bệnh viện trị thương.

Bạn có thể kích hoạt các buff hoặc tăng tốc độ sản xuất, xây dựng, sức mạnh tấn công, phòng thủ bằng cách nghiên cứu trong học viện.

Hướng dẫn chiến đấu

Rất dễ giành chiến thắng trong cuộc chiến ở Rise Of Civilizations nếu sức mạnh của bạn vượt trội hơn kẻ thù. Nếu bạn không biết cách tấn công hay vận hành hệ thống chiến đấu thì hãy đọc tiếp nội dung bên dưới:

Trên màn hình game chính, tại góc phải bên dưới, chạm icon bản đồ thế giới. Game sau đó sẽ đưa bạn tới bản đồ để tìm kiếm kẻ thù. Ở màn hình bản đồ, tới góc dưới bên trái, trên icon lâu đài, chạm icon tìm kiếm, rồi click vào tùy chọn mong muốn, chạm +/- để tăng hay giảm cấp độ.

Người man rợ- Nhấn nút tìm kiếm để tìm những kẻ man rợ trên bản đồ thế giới. Khi thấy chúng, chạm vào icon kẻ thù, rồi click tùy chọn tấn công. (Sử dụng điểm Action Point).

Đất trồng – Để tìm trang trại trên bản đồ thế giới. Khi thấy nó, hãy chạm vào tùy chọn thu hoạch.

Trại gỗ – Nếu cần gỗ, hãy tìm kiếm trong này.

Trầm tích đá – Nếu bạn cần đá.

Trầm tích vàng – Khai thác vàng.

Sau khi chọn, chạm tùy chọn lính mới & chọn số binh lính tham gia đánh trận. Bạn cũng có thể thay đổi chỉ huy từ menu này. Khi hoàn thành, nhấn nút hành quân.

Các đại hiệp chơi game vui vẻ!

Topic đang hot: https://360auto vn/tag/cach-kiem-mui-ten-chong-tra-trong-rise-of-kingdom/,https://360auto vn/tag/chi-huy-vuot-troi-trong-tan-cong-thanh-pho-ke-dich/,https://360auto vn/tag/bang-nang-cap-lau-dai-trong-rise-of-kingdom/,genshin impact vi tri cua hom dia linh,mũi tên chống trả rise of kingdoms,nâng cấp lâu đài trong rok,Vị trí hòm địa linh Genshin Impact