fbpx
auto chien than mao hiem

Chiến Thần Mạo Hiểm – cày chay ăn vip vẫn khủng

By: Mobot

 Chiến Thần Mạo Hiểm một tựa game nhập vai đình đám sắp tới được phát hành tại Việt Nam thuộc thể loại MMORPG cày chay màn hình ngang. Tựa game được trang bị một nền đồ họa bắt mắt kết hợp cùng với rất nhiều các hoạt động và tính năng hay thì Chiến Thần Mạo Hiểm hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút kịch tính cũng trải nghiệm thật mãn nhãn.  

Những đặc điểm nổi bật có trong game : 

  Như đã nói ở trên thì đây chính là tựa game mobile nhập vai màn hình ngang mang trong mình một cốt truyện vô cùng lôi cuốn được đầu tư tỉ mỉ từng chút một. Lấy bối cảnh từ khi Quyền Trục Vô Hạn đã dần bị nới lỏng phong ấn mà đây lại chính là nơi cất giấu sức mạnh của Tà Thần Ego nhiệm vụ của của bạn là phải làm sao để ngăn không cho cây quyền trượng này rơi vào tay kẻ xấu bởi nếu thật sự điều đó diễn ra thì một hậu quả to lớn sẽ đến đó là vùng đất Tyre sẽ chìm trong bóng tối. Khi tham gia vào thế giới của Chiến Thần Mạo Hiểm thì người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật gồm : Kiếm Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư, bạn sẽ cần phải căn cứ vào sở thích và sở trường của bản thân và lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp bởi mỗi một nhân vật sẽ đều mang trong mình một kỹ năng riêng biệt cũng như một phong cách chiến đấu khác nhau, nếu bạn thích lối đánh cận chiến thì kiếm sĩ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn còn nếu bạn thích lối đánh từ xa với những đòn sát thương mạnh thì bạn nên cân nhắc và lựa chọn cho mình pháp sư hoặc cung thủ. 

  Đồ họa cũng sẽ là một đặc điểm nổi bật ở trong game khi mang một nền 3d cực kỳ độc đáo, có những hiệu ứng kĩ năng của nhân vật khá bắt mắt và bên cạnh đó bạn còn có thể thay đổi quần áo, tóc tai, cánh và thậm chí là cả vũ khí. Điều này đã giúp cho người chơi có thể thỏa sức sáng tạo của bản thân mình để cho ra những nhân vật mang phong cách độc lạ, không đụng hàng với bất kỳ ai.

  Hằng ngày thì bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hoặc tham gia vào các phó bản để rinh về những phần thưởng hấp dẫn như trang bị quý giá giúp nâng cao sức mạnh của các nhân vật hay là điểm kinh nghiệm để thăng cấp cho người chơi. Ngoài những món trang bị sẽ giúp cho chỉ số sức mạnh của bạn tăng thì việc trang bị thêm những đôi cánh hay linh thú đi cạnh cũng sẽ góp phần làm cho bạn trở nên bắt mắt và mạnh mẽ hơn. Hãy yên tâm một điều rằng là tại đây bạn sẽ không bao giờ phải trải qua cảm giác lặp đi lặp lại, dập khuôn nhàm chán mà sẽ được thỏa thích khám phá những vùng đất mới lạ với độ khó cũng như độ nguy hiểm khác nhau ở mỗi một level khác nhau, chắc chắn một điều rằng khi độ khó của game tăng thì những phần thưởng mà bạn nhận được lại sau mỗi cửa ải cũng giá trị hơn rất nhiều. Điều đặc biệt ở trong Chiến Thần Mạo Hiểm đó chính là sẽ có đến 3 đơn vị tiền tệ khác nhau là : Sò Màu, Vàng và Trân Châu, tại nơi đây bất kỳ thứ gì bạn có kể cả những món đồ cũ thì bạn cũng có thể quy đổi ra những đơn vị tiền tệ ở trên.

  Ngoài việc làm những hoạt động ngoài hay tham gia phó bản ra thì bạn còn có thể đi đánh Boss để nhận về cho mình những món trang bị quý hiếm, hệ thống boss trong dây phải nói là khá đa dạng nên bạn có thể lựa chọn : boss vip, boss dã ngoại, boss thần điện, boss lãnh địa, boss thám hiểm,…. Bởi vì những phần thưởng mà bạn nhận được lại sau mỗi lần khiêu chiến boss thành công là rất lớn thế nên cũng đồng nghĩa với việc bạn cần phải rất tốn công mới có thể đánh bại được nó. Bạn còn có thể kết giao với rất nhiều những người chơi khác trên thế giới thông qua các hoạt động PvP. Có thể nói rằng ở Chiến Thần Mạo Hiểm đã hội tụ rất nhiều những đặc điểm nổi bật và rất xứng đáng để chơi và trải nghiệm một lần : 

  Chiến Thần Mạo Hiểm sắp tới chắc chắn sẽ là một cái tên đình đám trong làng game nhập vai chiến đấu có mặt tại Việt Nam căn bản bởi tựa game đã mang trong mình rất nhiều những điểm mạnh về cả mặt nội dung cốt truyện cho tới những hoạt động chính, phó bản. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích cho những ai ưa thích thể loại game cày chay, chơi vui là chính.