fbpx

Có gì ở Tân Thiên Long Mobile VNG mới

By: ultrasad

Thân chào các đại hiệp!


Nhân một ngày nhà đài VNG cho test phiên bản game huyền thoại Tân Thiên Long trên thiết bị mobile mới, anh em tình nghĩa xưa lại có cơ hội trở về với gia đình Thiên Long Bát Bộ đầy hoài niệm!

Giai điệu của Lạc Dương sẽ rất khó quên
Thiên Long Bát Bộ luôn là một thời trải nghiệm đặc biệt, những tính năng đặc thù, cách chơi pha trộn đã khiến người chơi có ấn tượng khó phai với game. Một số tính năng tuy nhỏ, bạn có thể bỏ qua nếu không chú ý nhưng lại có ý nghĩa nhất định. 

Bài học về kẻ ác
Nếu bạn từng trải qua nhiệm vụ tân thủ của TLBB chắc hẳn không quên nhiệm vụ khó chịu với gã ăn mày. Ở một góc heo hút trong thành Đại Lý bạn sẽ phải học bài học nhìn ra kẻ ác với Đoàn Diên Khánh. 


Giang hồ… mần ruộng
Trong hàng loạt chức năng được xem là độc đáo của TLBB thời đó, làm ruộng là một tính năng kỳ lạ nhất. Thay vì có ruộng riêng “thân ai nấy lo”, game cho ruộng thành tài sản công cộng. Người chơi luôn đau đầu với việc làm ruộng vì… phải về đúng giờ thu hoạch nếu không có thể mất nông sản và mất cả ruộng (thằng khác tranh mất).


Kinh tế thị trường trong giang hồ
Buôn bán là một kỹ năng mà các nhân sĩ trong TLBB ngày ấy ít nhiều phải nắm kỹ. Lý do chính là do tiền cần để luyện kỹ năng môn phái rất đắt, tiền quest cho sẵn không bao giờ đủ mà phải “tăng gia sản xuất, nuôi thêm heo thả thêm gà nhân tiện mở luôn tạp hóa” mới đủ trang trải học phí sư môn. Đấy là chưa kể tiền đồng phục và “con xế” (thú cưỡi môn phái) cao cấp cũng không rẻ.


Hóng chửi lạt bá
TLBB có một chức năng gọi là lạt bá, nó là một kênh hiện chữ riêng phía trên khung chat nhằm gây chú ý cao, chính vì vậy người chơi phải dùng nguyên bảo mua “tiểu lạt bá” để có thể rao lên kênh này. Đây được xem là kênh nói chuyện của đại gia vì mỗi lần sử dụng là mất 1 tiểu lạt bá, nói cách khác đây là kênh nói là mất tiền.


Hoài niềm đã qua, giờ thời điểm anh hùng hội tụ đã đến!

Sáng nay 13/3 tựa game mobile đình đám Tân Thiên Long Mobile sẽ mở cửa đón game thủ Việt Nam vào chơi. Với vị thế người kế thừa tinh tuý của game online nổi tiếng một thời Thiên Long Bát Bộ thì đây chắc hẳn là một sản phẩm không thể bỏ qua vào lúc này.


Các đại hiệp có thể tìm thấy rất nhiều những tính năng làm nên danh tiếng của Thiên Long Bát Bộ xưa như: Hệ thống môn phái, trân thú, thú cưỡi, nhiệm vụ hằng ngày, phó bản, đá quý… trong Tân Thiên Long Mobile của VNG.


Bên cạnh gameplay kết hợp cũ mới cực hay, Tân Thiên Long Mobile còn vượt trội phiên bản gốc với đồ họa 3D tân tiến. Hình ảnh trong game có sự sắc nét, rực rỡ và ấn tượng ở mỗi góc nhìn. Với lợi thế hình ảnh full 3D, trang phục, thú cưỡi, hiệu ứng chiêu thức đều hết sức lung linh và bắt mắt.

Tuy nhiên, điều hấp dẫn nhất cho các hạ trong ngày đầu mở cửa Tân Thiên Long Mobile chính là event tranh đấu ngay từ khi trò chơi đón người chơi. Sự kiện Lưu Danh Đoạt Bảo này thực sự rất hấp dẫn với những phần thưởng lớn, giúp đại hiệp có thể đua top ngay khi vào game. Mà để tham gia thì vô cùng đơn giản, chỉ cần đăng ký trước tài khoản với những thông tin như họ tên, số điện thoại, email mà thôi.

Nhớ là đang chế độ test nên sẽ có reset nhân vật nha các đại hiệp!