fbpx
auto Bless Unleashed

Có gì trong Bless Unleashed – Tựa game MMORPG free đang hot trên Steam?

By: Mobot

Có gì trong Bless Unleashed?

Vào năm 2020 Bless Unleashed từng ghi được ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ khi ra mắt trên nền tảng Play Station và Xbox. Mới đây vào ngày 6/8/2021 Bless Unleashed chính thức ra mắt và ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của giới game thủ. Hãy cùng tìm hiểu xem bên trong Bless Unleashed có gì mà lại hút người chơi đến vậy nhé!

Vài nét về Bless Unleashed

Bless Unleashed là một trong những tựa game MMORPG rất hot hiện nay bên cạnh New World hay Final Fantasy XIV. Khác với hai tựa game trên, Bless Unleashed là game Free to Play, người chơi chỉ cần tải về chơi. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ thích thể loại nhập vai vào thế giới giả tưởng.

Người chơi sẽ nhập vai thành những nhà thám hiểm

Người chơi sẽ nhập vai thành những nhà thám hiểm và phải chiến đấu chống lại quái vật, rồng và hàng loạt kẻ thù khổng lồ khác. Cũng tương tự như các tựa online game MMORPG có màu bối cảnh giả tưởng khác hiện nay, Bless Unleashed vẫn cho phép người chơi cùng phối hợp với các người chơi khác để thu thập chiến lợi phẩm và nâng cấp nhân vật của mình trong suốt cuộc thám hiểm.

Một điểm thú vị của trò chơi này chính là người chơi sẽ là người tự quyết định hướng đi của câu chuyện. Mỗi cốt truyện sẽ tùy thuộc vào chuyến phiêu lưu của mỗi người, từ đó mở ra một thế giới vô cùng rộng lớn và kỳ ảo

Có gì trong Bless Unleashed

Nhìn một cách khái quát thì trò chơi này được thiết kế một cách tỉ mỉ và bài bản. Từ cốt truyện cho đến nhân vật, trang thiết bị, vật phẩm và cả lối chơi. Hãy cùng đi tìm hiểu kỹ hơn xem bên trong Bless Unleashed có gì nhé.

Về Nhân vật

Các nhân vật trong Bless Unleashed

Tạo hình nhân vật là một trong những yếu tố hấp dẫn quyết định đến khả năng gắn bó với trò chơi của nhiều game thủ MMO. Người chơi có thể lựa chọn một trong 5 Class trong Bless Unleashed: Crusader, Berserker, Ranger, Mage hoặc Priest. Mỗi class sẽ có những ưu nhược điểm riêng, vậy nên người chơi có thể dựa vào phong cách chơi của mình mà lựa chọn cho phù hợp.

Nhân vật trong Bless Unleashed

Người chơi sẽ được chọn giới tính và toàn quyền tùy chỉnh nhân vật của mình từ màu da, mắt, mũi, miệng, khuôn mặt, kiểu tóc, kích cỡ cơ thể và thậm chí là cả giọng nói. Bạn có thể tự do tùy chỉnh nhân vật của mình theo sở thích, từ việc làm cho nhân vật của mình trông dị hợp hay làm cho nhân vật trở nên nóng bỏng.

Kỹ năng

Mỗi Class sẽ có những kỹ năng đặc trưng của chúng. Bao gồm kỹ năng cận chiến cho tới kỹ năng tầm xa hoặc kỹ năng hồi phục, Tuy nhiên còn phụ thuộc vào bạn lựa chọn class nào.

Tuy nhiên mỗi người chơi chỉ có thể chọn 4 kỹ năng, vậy nên bạn hãy chọn những kỹ năng phù hợp với lối chơi để mang theo. Có nhiều kỹ năng sẽ sẵn có khi bạn lên cấp.

Game thủ  Bless Unleashed có thể nâng cấp các kỹ năng

Ngoài ra, game thủ có thể nâng cấp các kỹ năng để tăng khả năng sát thương của kỹ năng hay giảm thời gian hồi chiêu.

Phúc lành

Ngoài các kỹ năng, người chơi cũng sẽ nhận được phước lành, đậy là một nhóm kỹ năng thụ động. Những phước lành sẽ được tùy chỉnh thêm phong cách chơi của bạn. Có 2 loại phúc lành là phúc lành chiến đấu và phúc lành sinh kế.

Phước lành trong game Bless Unleashed

Phước lành chiến đấu tác động đến khả năng chiến đấu và cách bạn thực hiện các kỹ năng trong chiến đấu

Phước lành sinh kế tác động đến khả năng chế tạo và thu thập của bạn.

Trang thiết bị

Người chơi có thể lấy các trang bị từ kẻ thù, nhà cung cấp, ngục tối hoặc chế tạo. Khi thực hiện các nhiệm vụ hay chiến đấu người chơi sẽ nhận được chiến lợi phẩm bao gồm trang thiết bị.

Trang bị trong game Bless Unleashed

Mỗi nhân vật sẽ có 1 khe vũ khí chính, 1 khe vũ khí phụ, 6 khe giáp và 3 khe phụ kiện để người chơi tùy chỉnh nhân vật của họ. Và cũng giống như nhiều trò chơi khác, các trang thiết bị cũng có các mức độ hiếm nhất định, càng hiếm thì sức mạnh càng lớn.

Các vật phẩm cũng có các cấp độ tương ứng, hiện tại cấp độ tối đa của trang bị trong Bless Unleashed là 45.

Về chế độ chơi

Trò chơi này có cả 2 chế độ chơi PvE và PvP. Mỗi chế độ chơi lại có những điểm thú vị nhất định.

Đối với PvE sẽ bao gồm 3 loại là: Đấu trường, thử thách và Hầm ngục. Khi hoàn thành một nhiệm vụ người chơi sẽ thu được các chiến lợi phẩm và phần thưởng cụ thể.

Các chế độ chơi hấp dẫn trong Bless Unleashed

Đối với PvP được xử lý theo 2 cách khác nhau. Người chơi có thể lựa chọn ghép trận để hệ thống sắp xếp hoặc có thế tấn công bất kỳ người chơi nào khác bằng cách gắn cờ bên ngoài thị trấn hoặc thành phố.

Trên đây là những gì có trong Bless Unleashed – tựa game MMORPG miễn phí đang làm mưa làm gió trên thị trường game hiện nay.