fbpx
auto axie infinity

Cơ hội kiếm tiền thật khi chơi game Axie Infinity trong tầm tay

By: Mobot

Axie Infinity được đánh giá là tựa game kiếm tiền hấp dẫn và vui nhộn nhất hiện nay. Dựa vào các thú nuôi ngộ nghĩnh, game thủ có thể mang về sở hữu chúng rồi  đem nhân giống phát triển.

Xoay quanh các sinh vật có tên gọi là Axie, người chơi sẽ được cuốn vào game bằng cách xây dựng cho mình một đế chế thú cưng riêng. Nơi bạn có thể đem các Axie đi chiến đấu với kẻ khác.

Tổng quan game Axie Infinity

Axie Infinity là nền tảng game đang có mức tăng trưởng tăng đột biến. Giá trị tiền ảo trong game cũng từ đó tăng vọt hơn 100 lần kể từ mức giá Public Sale.

Để chơi game, bạn cần phải nắm rõ kiến thức nạp và rút token trên Blockchain. Quá trình tham gia, dân chơi sẽ được trải nghiệm trên giao diện sinh động và bắt mắt. Các kỹ năng cũng khá đơn giản, thích hợp với hầu hết mọi người.

Nhìn chung game Axie Infinity

Cách kiếm tiền từ Axie Infinity

Mỗi ngày bạn sẽ có được 20, 40 hoặc 60 Energy tùy vào lượng Axies bạn đang nắm giữ. Số lượng Axie càng nhiều đồng nghĩa với việc năng lượng được phục hồi càng lớn.

Sẽ có hai chế độ khác nhau cho người chơi tham gia đó và đánh với người và đánh với máy.

Đánh với người (chế độ PVP) – Arena

Để chơi, mỗi trận đấu bạn cần 1 energy. Quá trình tham chiến cần lên kế hoạch, có chiến thuật một cách cụ thể. Khả năng giành được chiến thắng chắc chắn sẽ thấp hơn khi chơi với máy rồi. Tuy nhiên phần thưởng và sự gay cấn sẽ được tăng lên nhiều.

Đánh với máy (chế độ PVE)  – Adventure

Bạn cần bỏ ra 1 energy cho 1 lượt đấu, đến khi hết energy người chơi vẫn có thể tiếp tục tham gia. Phần chung, vì chỉ đánh bot nên dễ dành chiến thắng hơn nhiều so với các đối thủ là người.

Thời gian đánh sẽ không bị giới hạn. Tuỳ thuộc vào mức độ khó dễ của trận đấu mà khi win sẽ được nhận SLP khác nhau. Các SLP này bạn có thể rút về ví sau 2 tuần lập nick.

Các trận thứ 6 hoặc thứ 7 đa phần là các trận dễ. Các trận này có thời gian khoảng 5  phút, sau khi dành chiến thắng sẽ kiếm được 7 SLP (tương ứng 50K). Giới hạn SLP mỗi ngày nhận được là 100, thời gian để thi đấu chỉ giao động trong khoảng từ 3 đến 4 giờ đồng hồ. Bạn yên tâm rằng mức thời gian đó có thể được giảm xuống rất nhiều cấp độ dần được tăng lên.

Cách kiếm tiền trong game

Tham gia Quest ngày

Để có thể tham gia Quest ngày bạn cần vào game để check in. Sau đó giành được 10 trận thắng với máy và 5 trận với người. Phần thưởng dành cho bạn là 50 SLP  tương ứng với 350k

Thế nên, tối đa mỗi ngày anh em có thể kiếm được 150 SLP một cách không quá khó khăn.

Chiến thuật để kiếm tiền từ Axie

Quy trình này được áp dụng cho các thành viên mới. Thời gian dự kiến được chia ra thành 2 giai đoạn

Giai đoạn 1: Hai tuần đầu

Hãy dùng tất cả 20 energy đánh với máy. Khi đã hết energy thì chuyển sang đánh với người.

Lý giải cho phương án trên chính là khi mới chơi, bạn được ví như một chú cừu vậy. Việc ngơ ngác trong các trận chiến với đối thủ là người như làm mồi cho bầy sói vậy. Hơn hết, sau những trận thua bạn còn bị trừ đi Energy, điều này là vô cùng phí phạm.

Thế nên việc đánh với máy giúp các dân chơi có thể cấp đánh và kinh nghiệm chinh chiến. Tâm lý chơi thoải mái giúp game thủ nhanh chóng nắm bắt được chiêu thức từng con thú. Đây là một trong những biện pháp giúp giảm tối đa thời gian để cày 100 SLP trong ngày. Bên cạnh đó bạn còn có thể hoàn thành Quest Daily để thu thập thêm 50 SLP.

Giai đoạn 2: Hai tuần sau

Khi đã đạt được level từ 10 đến 15. Bạn không cần phải đi cày map nữa vì lúc này mỗi ngày chỉ cần 1 đến 2 tiếng là đủ để cày xong 100 SLP rồi.

Hãy dùng energy để tham gia thi đấu với người. Lúc này với kỹ năng hiện tại, anh em hoàn toàn có thể dùng các Skill đã thục luyện từ trước để tham gia thi đấu cùng các đối thủ. Khả năng giành chiến thắng lúc này có xác suất cao hơn nhiều.

Chiến thuật giành thắng lợi

Mẹo chơi Axie Infinity

Các game thủ có thể học hỏi thêm một số mẹo như:

+ Trở lại map trước đánh để lấy exp và SLP

+ Khi hết energy, nên đánh PVP để giảm rank. Việc này giúp tránh các đối thủ nặng cân về sau

+ Khi đã đủ khả năng, có thể tham gia đấu PVP cả ngày

Trên đây là toàn bộ thông tin game Axie Infinity. Một trò chơi thông minh, hấp dẫn và đem lại cơ hội nhận tiền không thể tuyệt vời hơn.