fbpx
auto diablo

Diablo Immortal mobile tiếp nối sự thành công của Diablo pc cổ điển

By: Mobot

GAME : DIABLO IMMORTAL 

Sơ lược về tựa game :

   Diablo Immortal là một cái tên được nhắc đến rất nhiều trong những năm trở lại đây. Đây là một tựa game hành động trực tuyến được phát triển bởi Blizzards và NetEase hiện đã và đang được có mặt trên hai nền tảng đó là Android và IOS. Mang trong mình một cốt truyện giữa hai trò chơi Diablo được phát hành gần đây và đây cũng được đánh giá là cốt truyện khá nặng so với những tựa game di động trên điện thoại khác. Đó chính là bạn bị rơi vào một ngôi làng nhỏ tràn ngập xác sống và những con người theo đạo. Họ quả thực là rất nguy hiểm nhưng sứ mệnh mà bạn được Deckard Cain giáo cho là phải đi tìm và thú thập những mảnh ma thuật- là một cứu tính của thế giới lúc bấy giờ. 

  Khi đến với Diablo Immortal, bạn sẽ được trải nghiệm qua tổng cộng 6 lớp nhân vật gồm : Barbarian, Wizard, Monk, Necromancer, Demon hunter và cuối cùng là Crusader. Đối với mỗi nhân vật sẽ có những tính năng, kỹ năng khác nhau, tương sinh tương khắc với nhau. Nếu như Barbarian sở hữu kỹ năng dập búa và dùng nó để vùng xung quanh thì Wizard lại mang trong mình một yếu tố điện có thể gây một lượng sát thương cực lớn lên người của đối phương và đặc biệt, mỗi lớp nhân vật sẽ có 12 bộ kỹ năng để cho người chơi có thể thỏa sức mở khoá để tăng thêm tính năng hấp dẫn và thú vị.  

  Hơn thế nữa, cách chơi của Diablo Immortal cũng rất đặc biệt bởi bạn sẽ chỉ có một đòn tấn công chính và nhiệm vụ của bạn là phải mở khóa những kỹ năng đặc biệt khác và thời gian hồi chiêu riêng biệt. Khi muốn sử dụng bạn chỉ cần nhấp vào những kỹ năng – skill. Một sự bổ sung lớn nhất của tựa game chính là kỹ năng đặc biệt. Nếu ai đã từng trải nghiệm qua các tựa game như : Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân Mobile thì chắc chắn sẽ biết đến các tên gọi là ulti – đó là một chiêu cuối có một sức mạnh khủng khiếp và bắt buộc bạn sẽ phải sử dụng khi thật cần thiết. 

  Một điểm cộng có thể nói là lớn nhất trong tựa game là về mặt đồ họa cũng như âm thanh. Đồ họa trong game được nhận rất nhiều đánh giá tích cực từ người chơi bởi thực sự nó rất đẹp, bắt mắt, sống động đến từ tiếng lá cây xào xạc và giọng nói lồng tiếng của nhân vật cũng rất chi là thú vị. 

  Chỉ với một vài những nhận xét nho nhỏ trên thôi thực chất không thể miêu tả được những sự thú vị của tựa game. Như các cụ xưa đã nói “Trăm nghe không bằng một thấy” nên muốn cảm nhận được hết sự thú vị ấy thì nên nhanh chóng download game về để trải nghiệm trực tiếp nhá !  

Diablo Immortal – Gameplay : 

  Trước hết, chúng ta cần phải hiểu rõ được khái niệm Gameplay là gì? 

→ Là một yếu tố vô cùng quan trọng có ảnh hưởng đến việc người chơi có cảm tình với sản phẩm game của nhà phát hành hay không. Hoặc có thể hiểu đơn giản là nó giúp cho giữa người chơi và tựa game có sự tương tác lẫn nhau. 

  Gameplay trong Diablo Immortal là tính năng điều khiển hoàn toàn trên màn hình cảm ứng một cách khá ngạc nhiên. Giống với các tựa game cùng thể loại khác thì phía bên trái màn hình điện thoại là một phím ảo giúp cho nhân vật có thể di chuyển và bên phải chính là các phím bấm kỹ năng – skill. 

  Quả thật, có thể nói Gameplay của Diablo Immortal thực sự là đỉnh của đỉnh và rất đáng để cho các game thủ trải nghiệm đấy nhá. 

Phát biểu cảm nghĩ : 

 Không có quá nhiều những nhận xét gì nhiều về tựa game. Qua một khoảng thời gian trải nghiệm thì tôi đây đánh giá Diablo Immortal quả thật là một tựa game rất hay, đặc biệt và có một Gameplay đỉnh cao. Đọc qua bài này nếu ai cảm thấy có hứng thú với tựa game, muốn được trải nghiệm một sản phẩm mới lạ đặc biệt với một cốt truyện hay, đặc săc thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh lên CH play hoặc App store để download em nó về và quất luôn đi nhá !  Chắc chắn em nó sẽ không để cho bạn phải thất vọng đâu.