fbpx
auto smart pk

Điểm nỗi bật Auto PK Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

By: ultrasad

Chào quý vị đại hiệp!

Auto Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile của 360auto đã ra mắt được một thời gian. Hiện với 2 phiên bản chạy trên giả lập (Bluestacks, NOX, LD Player) trên máy tính và bản chạy thiết bị di động Android, cùng với một hứa hẹn sản phẩm sẽ có mặt trên IOS trong thời gian không xa!


Được sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị, bổn trang luôn phát triển nâng cấp sản phẩm nhằm đem lại sự hài lòng nhất và luôn mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ đồng đạo để làm tốt hơn nữa.
Điển hình như gần đây nhu cầu sử dụng 360auto tăng cao kèm theo các tính năng HOT cần cạnh tranh khóc liệt, nhận lợi ích ở giữa muôn vàn đối thủ khác!

Như tính năng ĐẤU GIÁ BANG siêu nhanh, với cài đặt 1 lần không cần canh me mất thời gian, mua được nhiều loại vật phẩm, nhiều lượt mua như ý, đồng thời cũng phục vụ được các bang chủ khó tính chỉnh cho đấu giá một lần nhường cơ hội cho ae khác!


Tuy chắc năng Đấu Giá đem lại nhiều niềm vui, lợi ích và tiết kiệm được thời gian rất nhiều nên rất được yêu quý nhưng nói tới độ PRO và HOT thì phải nhắt tới tính năng gây nhiều cảm hứng nhất khi chơi game bằng tay cùng các chiến hữu, tính năng PK

Tính năng AUTO PK


Tự động chọn mục tiêu theo ưu tiên (cài đặt tự do và linh động):

  • Khắc hệ
  • Khoảng cách
  • Máu nhân vật
  • Cấp nhân vật


=> Game cực kỳ hấp hẫn ở các điểm tuân theo thuật Tương Sinh – Tương Khắc của Ngũ Hành, việc lợi thế khi tinh mắt hay nhanh tay chọn chọn đúng đối thủ mình cần đánh là đã tăng thêm 1 phần thắng lợi trong cuộc chiến. Nay điều đó sẽ dễ dàng với 360auto, dù chỉ cần nhẹ nhàn lướt qua nhau thì cũng biết là mình nên và cần đánh ai trước (ngầu đúng không nhỉ) và sẽ tự động focus lấy mục tiêu này cho đại hiệp – việc còn lại là tung hết những vốn liếng đang có!

Các đại hiệp có thể chọn ưu tiên cái nào trước cái nào sau (click vào và kéo mục tiêu lên trên hoặc xuống dưới để thay đổi độ ưu tiên) tùy tình trận chiến đó:
– Trận chiến cá nhân thì ưu tiên khắc hệ -> máu nhân vật là hiệu quả cao
– Trận chiến bang hội hay tổ đội thì cứ dí cháu nào gần nhất mà quất thôi, vì càn quét không tha cháu nào mà
– Chiến trường tống kim hay săn Boss thì nêu ưu tiên máu nhân vật -> khắc hệ tăng tỉ lệ hiệu quả kill quân địch, chết càng nhiều thì càng bị giảm thời gian đối thủ dame lên boss!

Combo skill ngay lập tức khi phát hiện địch (nhanh nhẹn và mạnh mẽ):

  • Trong tầm đánh
  • Trong phạm vi cài đặt
  • Skill đánh theo phong cách chơi riêng cho tùy chọn của bạn


=> Nếu đại hiệp không mấy tự tin về tốc độ nhanh tay lẹ mắt của mình nhưng lại tự tin có thừa về lượng dame lớn mạnh trên mỗi kỹ năng thì hay mạnh dạn cài đặt Combo yêu thích nhất, thần binh này sẽ quét sạch các đối thủ trước mắt mới những kỹ năng thần sầu mà đại hiệp đã luyện bấy lâu nay :3

Combo này thì là bản sắc riêng của mỗi phái, mỗi lối đánh nên tại hạ chỉ nói về vấn đề cài đặt, cũng giống phần ưu tiên chọn mục tiêu vậy, phía Combo Skill thì phải có ưu tiên trước – sau thì Dame mới tốt, phải khống chế trước rồi mới chưởng trúng đó mà ^^!

Những phái thuần Dame như Thiếu Lâm, Cái bang,… thì đi cùng team là mạnh nhất, chỉ việc chọn “Combo khi địch trong tầm đánh” thế là việc còn lại ngồi nhìn địch chết thôi!

Tối ưu chỉnh tầm nhìn cho khả năng PK thêm mạnh mẽ (thấu thị và bao quát):

  • Gần
  • Xa
  • Rất xa


=> Góc nhìn rất là quan trọng, đại hiệp sẽ bao quát hết trận chiến, nhìn hướng quân ta quân địch và nó sẽ quan trong hơn rất nhiều lần nếu bạn là lãnh đạo của cuộc chiến (BC, BP, ĐC, …) và hiểu rõ điều đó nên bổn trang lại trang bị thêm mắt thần nhằm nhìn rộng hơn ở chế độ xa – rất xa đó mà!

Theo góp ý cá nhân của tại hạ thì cứ chọn chế độ “XA” mà quất, vừa nhìn tiện, vừa bao quát lại trông có vẻ cool ngầu nữa chứ 😛


Nếu đại hiệp lần đầu bước tới bổn trang hãy ghé qua FANPAGE để nhận ngay mã trải nghiệm VIP của auto.
Nếu đại hiệp là khách quen, hãy kéo ghế làm ly trà và cùng các đại hiệp giang hồ khác luận đạo về auto nha!

Mọi ý kiến góp ý hoặc nhu cầu khác hãy liên hệ bổn trang để được hỗ trợ trực tiếp nhất!

TẢI AUTO TẠI ĐÂY

This image has an empty alt attribute; its file name is Contact2.png

Chúc chơi vui vẻ!