fbpx
auto tru tien ngao long

Đôi nét về auto Tru Tiên Ngạo Long gameplay sắc màu cổ trang

By: Mobot

Tru Tiên Ngạo Long ( có hỗ trợ Auto Tru Tien Ngao Long )- một tựa game sáng giá trong số các tựa game 3D kiếm hiệp hiện đang có mặt tại Việt Nam. Đây là một thể loại game nhập vai có nguồn gốc xuất xứ ở Trung Quốc. Khi tham gia vào thế giới của Tru Tiên, bạn sẽ được lựa chọn một môn phái yêu thích của mình trong số các môn phái như : Thành Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc đối lập lại hoàn toàn với ma giáo.

Phải nói rằng Tru Tiên Ngạo Long luôn tạo ra cho người chơi một cảm giác mới mẻ, không nhàm chán khi thực hiện các nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến tương tự như cốt truyện và được tùy thích chọn tình tiết chứ không hẳn là lặp đi lặp lại.

Một điểm mạnh đã tạo tiền đề cho việc Tru Tiên Ngạo Long vươn lên trở thành một cái tên sáng giá trong làng game kiếm hiệp là về mặt âm thanh cũng như đồ hoạ. Game mang một đồ hoạ 3D tuyệt đẹp, sống động như ngoài đời thật với nhiều các hệ thống nhiệm vụ, phụ bản hấp dẫn, mới lạ. Về mặt âm thanh của của game nghe cũng rất chi là “phê cái tai” bởi vì sao? từ tiếng lời thoại của nhân vật đến tiếng của dòng suối chảy róc rách đều được làm như thật vậy. Thực sự Trù Tiên Ngạo Long đã rất chú trọng vào hai mặt này.

Kỹ năng hòa lệ, hệ thống chiến đấu đều rất là đa dạng, thời trang, tọa kỵ, pháp bảo, phi kiếm, sủng vật, trang bị Phong Thần, hệ thống Nguyên Anh tất cả đều hòa quyện vào với nhau đưa người chơi đến với một thế giới tiên hiệp tu trân huyền bí, tráng lệ.

 Lối chơi game mới mẻ, độc đáo của Trụ Tiên Ngạo Long :. 

    Tru Tiên private cũng giống như các đàn anh đàn chị trong làng game 3D kiếm hiệp là mang một lối chơi cây cuốc. Khi chơi game, bạn sẽ phải thật chăm chỉ cày ngày cày đêm để có thể nâng cấp level và lực chiến cho nhân vật trong game và để làm được điều đó thì bạn cần phải sát cánh với những người đồng đội để vượt các phó bản.  Chính điều này đã giúp cho game tăng sự tương tác chứ không phải một mình cày cuốc là đủ. 

   Cần lắm chế độ AUTO cho Tru Tiên Ngạo Long.  

    Bởi Tru Tiên Ngạo Long là một tựa game mang lối chơi cày cuốc rất vất vả nên việc bổ sung chế độ AUTO vào game là rất cần thiết. Đầu tiên, phải kể đến những lợi ích mà chế độ AUTO mang lại cho các game thủ :

 ° Giúp cho việc chơi game của bạn không còn quá áp lực nữa vì chỉ cần bật chế độ AUTO lên là có thể tự tăng cấp, lực chiến, nhận được những món trang bị ngon rồi 

° Có nhiều những thời gian rảnh hơn dành cho bản thân, gia đình, bạn bè và xã hội. Những ai chưa lấy vợ thì sau mỗi giờ làm có thời gian để tán gái, kiếm người yêu còn những ai đã vợ con thì có thể chuyên tâm vào kiếm tiền về để bồi đắp cho tổ ấm của mình và những bạn vẫn còn đang trong lứa tuổi cắp sách đến trường sẽ học hành tốt hơn ……

   Tóm lại, để ngồi đây mà kể thì sẽ chẳng hết được những lợi ích mà chế độ AUTO mang lại cho các bạn đâu. Chính vì thế, việc bổ sung chế độ AUTO tru tien vào trong game là một điều rất cần thiết và cấp bách. 

 Những nhận xét của mình về Tru Tiên Ngạo Long : 

  Về phần game thì chẳng còn phải bàn cãi gì nữa rồi bởi vì nó hay từ cốt truyện cho đến các phần khác. Nhưng mình chỉ mong muốn là tính năng AUTO game sẽ sớm được bổ sung vào game trong những lần cập nhật game sớm nhất. Nếu bạn nào nghe đến đây đã cảm thấy phê tít thò lò với tựa game này rồi thì còn chần chừ gì nữa mà không quất ngày em nó đi thôi. Chắc chắn Tru Tiên Ngạo Long sẽ không làm cho bạn phải cảm thấy hối hận đâu. Thế nhá !