fbpx
auto Dynasty warriors

Dynasty warriors overlords bot cực phẩm game đối kháng

By: Mobot

I- Giới thiệu khái quát về tựa game : 

  Nếu bạn là một người đã chán những tựa game mobile đầy nhàm chán và đang muốn tìm đến một sự lựa chọn khác thật sự khác biệt thì chắc chắn rằng Dynasty warriors overlords chính là một sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn – theo như dự kiến thì tựa game sẽ được ra mắt vào ngày 10/08. Được đánh giá là một cực phẩm thuộc thể loại game đối kháng với các nhân vật tham gia là các vị tướng lừng danh trong Tam Quốc xưa với sự đầu tư lớn trong cốt truyện cũng như nền đồ họa, hệ thống xây dựng nhân vật. Có lẽ rằng tựa game này sẽ nhận được rất nhiều sự đón chờ đến từ phía game thủ Việt Nam cũng như trên toàn Thế Giới. 

II- Những đặc điểm nổi bật của tựa game : 

  Trước hết như đã nói ở trên thì nền đồ họa sắc nét và cốt truyện hay, hấp dẫn độc đáo chính là một điểm mạnh lớn trong tựa game. Tất cả những chi tiết trong game dù là nhỏ hay lớn thì đều được nhà sản xuất hoàn thành ở mức độ tỉ mỉ. Hơn thế nữa cốt truyện của auto Dynasty warriors overlords được lấy bối cảnh từ thời Tam Quốc với những vị tướng quen thuộc. Khi bước vào thế giới của game, bạn sẽ được mở rộng tầm mắt với hệ thống tướng sử dụng phần lớn tạo hình của Dynasty Warriors 7 với các tướng được phân chia ra thành từng mức phẩm chất : R ( xanh dương ), SR ( tím ) và SSR ( cam ). Bạn còn có thể đi chiêu mộ thêm các vị tướng anh dũng, tài giỏi qua việc quay tướng, tuy nhiên thì việc làm này trong Dynasty warriors overlords cũng mang rất nhiều khác biệt so với các tựa game cùng thể loại khác. Sau hoạt cảnh gõ cửa một căn nhà khi Lưu Bị di tuyển mộ Gia Cát Lượng sẽ là một bản đồ lớn, nhiệm vụ của bạn lúc này đó chính là phải đi chọn các châu – đây sẽ chính là nơi mà mà những vị tướng xuất thân thế nên chỉ những vị tướng nào ở trong vùng đó mới được cho vào danh sách quay chứ không phải là tất cả tướng. 

  Trước khi ra trận, người chơi sẽ cần phải căn cứ vào tình hình trận mạc cũng như sức mạnh của đối phương để có thể đưa ra những quyết định chuẩn xác nhất bởi vì mỗi lần như vậy bạn chỉ được chọn 3 tướng . Bạn sẽ được lựa chọn và điều khiển 1 tướng tùy chọn và hệ thống sẽ tự động điều khiển 2 vị tướng còn lại đi theo bạn như 2 hộ vệ. Đây có lẽ chính là một điểm cộng của tựa game vì người chơi sẽ tập trung trực tiếp vào duy nhất một vị tướng nên sẽ dễ dàng chỉ huy và lãnh đạo dành được chiến thắng. Không chỉ được đầu tư vào hệ thống nhân vật và đồ họa mà gameplay trong đây cũng bá không kém. Bước vào với thế giới của game, bạn sẽ đóng vai trò chính của một người quản lý lãnh địa sau khi mà Lưu Bị chiến thắng giặc, bạn sẽ được giao một chức quan huyện nhỏ bé tại một vùng quê nghèo nàn, hoang xơ và hẻo lảnh sau sự tàn phá khốc liệt của chiến tranh.

 Nhiệm vụ của bạn là phải làm sao để có thể gây dựng khiến cho vùng đất này trở nên phát triển hơn, giàu có và thịnh vượng hơn. Công việc đầu tiên trong quá trình đầy gian nan này của bạn đó chính là lần lượt xây dựng quán rượu, chuồng ngựa, lò rèn,… bởi vì mỗi một công trình sẽ giúp ích rất lớn cho bạn trong công cuộc này. Lò rèn sẽ giúp nghiên cứu và chế tạo ra nhiều các loại vũ khí mới phục vụ cho việc đánh giặc, quán rượu cung cấp rượu mang lại nhiều lợi nhuận về kinh tế còn chuồng ngựa thì giúp cho bạn có thể phân phối và lai tạo ra nhiều các giống ngựa mới. Đó mới chỉ là các công trình cơ bản mà bạn còn phải xây dựng thêm rất nhiều cá công trình nâng cao khác để mang lại nhiều những lợi nhuận khác về kinh tế cũng như kinh nghiệm. Như vậy, chỉ qua một vài những nét tiêu biểu thì người đọc cũng đã có thể nhận ra rằng Dynasty warriors overlords được trang bị một gameplay rất đặc sắc mang lại cho người chơi cảm giác chân thực và sống động y như ngoài đời thực. Chắc chắn rằng khi mà tựa game được ra mắt thì sẽ trở thành một luồng sóng mới nhấn chìm tất cả các tựa game khác cùng thể loại. 

III- Đánh giá chung về tựa game : 

  Với rất nhiều những điểm mạnh về đồ họa, cốt truyện cũng như hệ thống nhân vật thì chắc chắn một điều rằng  Dynasty warriors overlords sẽ chiếm trọn được tình cảm đến từ phía game thủ ngay từ những ngày đầu ra mắt. Bạn nghĩ sao về tựa game này và có sẵn sàng chờ đợi để có thể trải nghiệm nó hay không ?