fbpx

Farm hột Âm Dương Sư sao cho nhanh mà chất

By: ultrasad

Thân chào các địa hiệp!Những ai đã từng được chơi game của nhà phát hành GARENA thì chỉ có một chữ để hình dung là: CHẤT

Đó cũng là phương châm của 360auto.vn, chơi là phải chất. Thôi bỏ qua phần quảng cáo, hôm nay mình gửi tới các đại hiệp một mẹo được tổng hợp từ cộng đồng anh chị em tuy vặt mà tác dụng to lớn khi các cao thủ chơi game Âm Dương Sư.


Thay vì tăng cấp hột cho Thức Thần theo cách thông thường, các game thủ Âm Dương Sư có thể áp dụng phương thức đơn giản này để có 1 hàng Daruma 4 hột ngay mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc nhé đại hiệp.

Trong Âm Dương Sư, việc up hột cho Daruma Trắng để làm thức ăn cho thức thần khác nâng hột là việc mà ai cũng phải làm cả (nếu bạn muốn mình mạnh lên). Tuy nhiên, bên cạnh việc cày kinh nghiệm cho từng Daruma một để nâng cấp từ từ, game thủ có thể áp dụng một cách đơn giản sau đây với Daruma Xanh và Daruma trắng để có 1 dàn thức ăn dự trữ 4 hột trong thời gian ngắn nhất có thể.

Các bạn cứ làm từ từ rồi dàn này sẽ 4 hột hết 😀

Cách cày hột này vừa dành cho nông dân vừa dành cho cả chủ tích giả dạng nên các đại hiệp cứ thoải mái nha, đừng để bị bỏ lại phía sau vì thiếu hột 😀

Cách farm Daruma Trắng lên hột nhanh nhất

Các nguyên liệu bạn cần để farm 1 con Daruma trắng trong khoảng khắc bao gồm:

1 Daruma Xanh Dương Cấp 1

1 Daruma Trắng Cấp 1

7 thức ăn 2 hột, 3 thức ăn 3 hột (Daruma Đỏ hay N đều được)


Bước 1: Các hạ hãy nuôi Daruma Xanh với 5 Daruma Đỏ khác. Khi ăn xong, Daruma Xanh của đại hiệp sẽ đạt cấp 13 ngay lập tức.


Bước 2: Chuyển sang Nuôi Daruma Trắng, sau đó cho Daruma Trắng nuối Daruma Xanh cấp 13 vừa nuôi.


Bước 3: Khi Daruma Trắng đạt cấp tối đa 20, nâng hột của nó lên thành 3 hột và xem điều kì diệu.


Không những lên 3 hột, con Daruma Trắng này cũng nhảy lên luôn cấp 25 và dư thêm 1 đống kinh nghiệm nữa!


Bước 4: Tiếp tục tăng hột cho Daruma Trắng này bằng 3 con thức ăn 3 hột khác. Lúc này đại hiệp đã có 1 con Daruma 4 hột trong chưa tới 1 phút!


Ưu điểm

Up hột thức thần cực kì nhanh

Thích hợp cho các cao thủ thích cày nhiều

Rứt ngắn thời gian farm hột cho thức ăn 5 – 6 hột


Nhược điểm

Hao tài khá nhanh (Vàng lẫn Daruma)

thiếu thức ăn (Daruma và N) không thể farm được

Dù tốn khá nhiều Daruma Xanh, Đỏ và nhiều loại food N, tuy nhiên đây là cách nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng để up hột cho mọi loại thức thần và food cao cấp. Đặc biệt khi sự kiện game khá nhiều, việc tìm Daruma Đỏ và Bùa Xám để đổi lấy food N cũng không quá khó khăn. Ngoài ra, chỉ cần chăm cày Niên Thú mỗi ngày cũng cho bạn khá nhiều Daruma để ráp từ từ lại rồi.


Chúc các đại hiệp chơi game vui vẻ!

Topic đang hot: https://360auto vn/farm-hot-sao-cho-nhanh-ma-chat-am-duong-su/,auto onmyoji,cách nâng hột âm dương sư