fbpx

Fate Grand Order auto hướng dẫn chơi như đại cao thủ

By: Mobot
Fate Grand Order liệu nên có auto cày cho đỡ khổ ?

Bước cơ bản về game Fate Grand Order

Đây là bài viết dài giúp giải thích cặn kẽ về game Fate Grand Order phiên bản tiếng anh. Mình có đặt các mốc thời gian ở dưới đây các bạn dễ theo dõi hơn.
Fate Grand Order là một tựa game chuyên về cày và farm các bạn sẽ gọi ra các servant để chiến đấu và giành chén thánh, game này không có hồi kết lối chơi cực kỳ đa dạng, game giúp bạn trải nghiệm từng yếu tố trong lối chơi không nghĩ chán nản đặc biệt cái loại pay to win không có nghĩa là sure win như các game khác bạn có thể dùng hàng free như một sao ba sào hốt xác boss là chuyện rất bình thường trong game này.

Khi chọn được sever bạn muốn thì bắt đầu vào game

Khi vừa vào game thì sẽ có một cuộc hội thoại với MASH cũng chính là servant đầu tiên duy nhất của bạn là thời điểm này. Sau đó, các bạn sẽ được chuyển sang map điều khiển cơ bản để giúp bạn trải nghiệm cảm giác chiến đấu trong game. Theo chỉ dẫn của máy là bạn sẽ hiểu được.

Có tất cả là ba loại thẻ trong game (Quick, Buster và Art) Buster gây sát thương cao, Art giúp bạn nhanh chóng hồi thanh mana (tích đủ 100% thì bạn có thể dùng được tuyệt kỹ của servant) còn quick là tạo ra ngôi sao để gây bạo kích lên quái, càng nhiều sao càng tốt
Mỗi turn sẽ có 5 thẻ được phân phối cho bạn. Bạn chọn ba thể đánh yêu quái, sau khi hoàn thành bài thí nghiệm, các bạn sẽ được chuyển sang phần đặt tên nhân vật sau khi đặt tên xong cho nhân vật bạn chính thức bắt đầu trò chơi, theo chỉ dẫn của máy để có thể tạo cho mình 1 servant đầu tiên, thường thì 10 servant đầu tiên luôn có servant SR thẻ vàng, nên nhớ dù là thẻ gì thì servant nào cũng có công dụng riêng vậy nên đừng có dại mà vứt mấy servant dạng bạc hay đồng sớm quá, tại vì mấy thằng đó nhiều khi nó còn hơn mấy thằng 5 sao bốn sao nữa đó. Tiếp theo là quest giúp bạn sử dụng hiệu quả support chọn support servant sẽ có dấu support để giúp mình qua các nhiệm vụ khó ở đây và không thể dùng NP được cho tới khi bạn kết bạn và đồng đội.
Theo kinh nghiệm cá nhân thì nên kết bạn với những master đầu tiên có các servant rất là mạnh, như vậy sẽ nhanh hơn, dễ dàng hơn trong nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tuân thủ, các bạn sẽ được tặng quà mỗi ngày vào tầm 11 giờ Việt Nam để giữ bonus các bạn nên login là khoảng thời gian từ 11 giờ trưa hôm nay cho tới 10 h sáng hôm sau.
Trong khoảng thời gian nữa đó, đừng để làm mất đi cái này rất quý giá, nhất là nếu mà muốn giữ mình là free to play. Sau khi nhận được tin nhắn, hãy nhấn vào hộp quà cáp trái chon receive all để nhận quà sang ticket để đổi material tâng thủ thì cái nào cũng quý, từ lúc nhận quà thì bạn sẽ không còn sự hướng dẫn nữa.
Cuộc chơi thật sự bắt đầu khi bấm quest vào các bạn sẽ hiện ra party ngoài servant. Thật ra thì trang bị hỗ trợ cũng không thể thiếu trong game. Cũng giống như một dạng trang bị giúp cho các servant mình có thêm kỹ năng đặc biệt.
Các bạn nên chú ý về thanh màu sanh góc trái màn hình cái đó được gọi là AP tùy theo lvl master của bạn mà điểm AP nhiều hay ít, Mỗi quest các bạn sẽ có thông báo cho các bạn biết là sẽ mất bao nhiêu điểm, AP sẽ hồi phục rất chậm và khoảng 5 phút/một điểm mỗi tiếng 12 điểm đây là điều khá đặc biệt trong game nó có thể giúp mình tính kỹ lưỡng thời gian chơi nhưng không phải mất cả ngày dán mắt vô game lấy. Ví dụ như mình là AP của mình đang làm 139 điểm sáng sớm trước khi đi làm thì mình sẽ dùng hết  vào mấy nhiệm vụ ngốn AP cao khoảng 40 ấy thì khi mà mình đi làm về thì AP vừa hồi lại nó giúp cho chúng ta cân bằng giữa game và công việc.
Lưu ý: Mỗi khi lên lvl là thanh AP sẽ tự hồi phục lại thanh AP đang có.

Hệ thống game Fate Grand Order

Nếu các bạn có biết về cơ chế ngũ hành thì trong Fate Grand Order hoạt động y như vậy gọi nôm na là tam giác khác chế của game lúc đầu sẽ hơi khó hiểu, nhưng mà sau khi chơi chừng 1 tuần thì các bạn sẽ hiểu được cơ chế của nó.
Lúc đầu mình cũng mất 2 tuần để hiểu được cơ chế này một phần không đọc hướng dẫn một phần tự cao. Trong game FGO có tổng cộng là 7 class chính và 5 class phụ và class đặc biệt. Bảy class chính sẽ gặp rất nhiều trong game còn 5class phụ thì chỉ gặp được khi tới event thôi hay sao khi mà qua tới ải solomon mới bắt đầu xuất hiện nhiều khi mà bạn nắm vững được lợi thế của các class thì xác định có cửa thắng là 40 %. FGO không có định nghĩa là servant giỏi hay servant dở, tất cả đều rất cân bằng Thắng thua là định đoạt tài năng của bạn, mọi trận đấy đều là một ván cờ đi sai một nước là thua cả trận Nhất là càng về sau trong game FGO các anh linh được gọi là (servant) những nhân vật lịch sử nổi tiếng của thế giới được triệu hồi lên để giúp các bạn giành được chén thánh.
Nếu các bạn xem biểu đồ có thể biết được. Class relationshio cũng giống như thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc class nào cũng có điểm mạnh điểm yếu, mũi tên đỏ có nghĩa là gây sát thương nhiều hơn những mũi tên xanh là có nghĩa là xác thương yếu đi.


Nếu các bạn có quên gì chứ? Mỗi quest đều có cái nút để mình xem lại tam giác này

Chúng ta sẽ bắt đầu knight class hay còn gọi là Tam Bình Saber, Archer, Lancer.

Class Saber sẽ gây  200 % sát thương nhưng chỉ bị 50% từ Lance bị dính 200% sát thương từ Archer. Cho nên luật bất thành văn của game đánh lance thì dùng Saber hoặc Berserker ý gây sát thương 150% lên tất cả các class, nhưng khi bị tấn công là phải hướng 200 % sát thương, cho nên sử dụng giống như là đang đánh bạc.
Để chắc thắng, các bạn phải tính trước từng lượt 1 để chết oan cả team. Cho thêm một ví dụ về sát thường, trung bình là sát thương bình thường là không cộng không, giờ nếu các bạn dùng saber đánh saber hoặc là ngoài tam giác tạm bình trừ berserker và ruler, thì sác thương là 100 % Riêng duy nhất class không bị ảnh hưởng bởi vụ tấn công hay bị tấn công là Shielder. Tấn công hay bị tấn công thì xác thương vẫn là 100%

Và tiếp theo này là tứ kỵ Rider, Caster, assassin và berserker:

Rider là các anh linh chuyên về sử dụng xe kéo và cưỡi ngựa lúc còn sống

Sát thủ nổi tiếng là Yến Thành

Các anh linh mạnh nhất và cũng điên loạn nhất phải kể đến Berserker: Hercules,…

Caster là các anh linh chuyên về phép thuật có thể nói Caster là class quan trọng nhất trong game này chỉ cần 1 trong Big Four thì khả năng thắng có thể lên tới 70%. Big Four là các caster đăng cấp nhất game.


Còn có một số class khác được gọi là class ngoại truyện này gồm có.

Ngoài shielder ra thì ít khi nào gặp các class khác lắm, trừ khi các event. Nhưng tới lúc mà bạn gặp được các class khác thì chắc cũng đủ kinh nghiệm để đối phó với class đó rồi.Cuối cùng là class shielder chỉ có 1 shielder duy nhất là Mash để có thể nói đó là 1 servant vô giá đối với bất kì người chơi nào, con bé lại còn free mới ghê chứ. Càng về sau, các bạn sẽ thấy được quan trọng của Mash, cho nên lời khuyên của mình dành cho các bạn. Hãy nâng cấp lvl và max skill càng nhanh càng tốt để con bé sẽ là đứa gánh chịu cho cả team bạn sau này.

Đại hiệp nào có hứng thú to tròn với game này xin hãy cho chúng tôi biết để phục vụ auto này sớm !!

Topic đang hot: Các servant nên có,auto farm fgo hướng dẫn,fate grand order,Game fgo,https://360auto vn/fate-grand-order-auto-huong-dan-choi-nhu-dai-cao-thu/,hướng dẫn chơi fate grand order,hướng dẫn tổng quát fate/grand order,hướng dẫn chơi fate grand order,Những lancer nên dùng fgo

One thought on “Fate Grand Order auto hướng dẫn chơi như đại cao thủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *