fbpx

Galaxy Slayer Zed – Tử Thần Không Gian

By: ultrasad

Welcome to summoner’s rift!


Vừa qua, một skin mới đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội của Liên Minh Huyền Thoại
(server thử nghiệm PBE. Đi kèm bộ trang phục CKTG 2018 của Invictus Gaming là 3 skin mới dành cho Alistar, Zed và Evelynn.)


Galaxy Slayer Zed. Mặc dù không có bất kỳ một thông tin cụ thể hay rõ ràng nào cả nhưng nó vẫn khá đẹp.


Có vẻ khá giống như da Dark Star mà chúng ta đã thấy trước đây, như Dark Star Thresh hay Orianna, cũng có các điểm nhấn thể thao màu vàng trên tông màu tím đậm.

Tất nhiên, nếu anh ta là Galaxy Slayer, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ không tốt, như thường lệ. Đã là tử thần thì nghe tên là biết tà ác rồi nhỉ 😀


Quan trọng hơn, nó có chi tiết tiết lộ khuôn mặt của mình trong quá trình teleport về hồ máu.

Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy Zed lột mặt nạ và anh ta trông khá xấu xa.

Anh ta cũng có … cơ bắp.

Anh ấy bị kích.

khuôn mặt xấu xa và thân hình lực lưỡng!


Chúng ta đã thấy Shen lột mặt vào năm 2018 với việc phát hành Pulsefire Shen, vì vậy đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng tôi thấy Zed.

Nhưng nếu khuôn mặt thật của Zed này được công bố thì dự là bao nhiên fan trẻ của anh Zed sẽ có chung cảm giác buồn đến hụt hẫng mất… ôi cái khuôn mặt điển trai, ga lăng, trẻ đẹp soái ca sau cái mặt nạ hằng bấy lâu giờ thành một ác ma :(((


Bộ trang phục mới của Zed này có sự pha trộn của nhóm trang phục Vũ Trụ lẫn nhóm Hắc Tinh, nhưng nếu nhìn vào hiệu ứng kĩ năng thì có vẻ như nó cũng khác biệt hoàn toàn so với 2 nhóm trang phục kể trên.

Dù Zed đã ra mắt được khá lâu và cũng là một vị tướng có nhiều fan nhưng đây mới chỉ là bộ trang phục thứ 6 của gã ta mà thôi, và thậm chí những trang phục mới gần đây của Zed thì cũng đều là Di Sản nữa chứ.

Cùng nhìn nhận một vài hình ảnh về skin mới này của anh tử thần Zed:


Giống như kế hoạch mà Riot đã chia sẻ cách đây vài tháng, thì trong năm nay Zed và Jhin đều sẽ có trang phục huyền thoại mới cho riêng mình. Và cuối cùng tên Zed đã mở màn bằng bộ trang phục Tử Thần Không Gian không thể ngầu hơn!

Topic đang hot: zed skin