fbpx
auto game pikachu

Game Pikachu huyền thoại thời xp có cần cấu hình xa xỉ i7 i9 i10 mới chạy được?

By: Mobot

Đôi nét về tựa game : 

  Theo dòng chảy của thời gian, chúng ta lớn lên từng ngày và thích nghi với những thứ mới lạ mà quên đi mất một huyền thoại đã từng vang danh khắp làng game giải trí tại Việt Nam vào những năm 1998 – 2003 – không đâu khác chính là tựa game Pikachu. 

 Thời đó, khi mà máy tính vẫn còn là một thứ gì đó rất xa xỉ đối với học sinh Việt Nam. Phải luôn luôn tích cóp tiền ăn sáng của mình để mỗi buổi chiều nghỉ học được tạt qua hàng net chơi game. Và tôi cũng thế thôi, dám chắc với các bạn ở đây khi vừa ngồi vào chiếc bàn máy, tựa game đầu tiên được mọi người chơi đó là Pikachu phải không nào ? 

  Cái tên gốc gác từ khi khai sinh của nó là Pokemon nhưng có rất nhiều những game thủ thời đó vì đã quá quen thuộc với nhân vật chính trong game mà gọi sáng thành Pikachu và kể từ đó game được gắn liền với cái tên đó. 

  Nhân vật Pikachu được nói đến là ai ? Và có đặc điểm nổi bật gì mà lại được tên đặt cho cả một tựa game vậy ? 

   → Pikachu là một loài động vật gặm nhấm. Có thân hình nhỏ và lùn rất dễ nhận dạng bởi hai đôi tai dài và toàn thân đều là màu vàng với những sọc đen sau lưng, cạnh đuôi như tia điện sét. Chúng sống theo kiểu bầy đàn ở trong rừng và tích trữ nguồn điện từ hai đốm trên nhỏ trên má. Có rất nhiều người cho rằng nó có thế tích trữ được một nguồn điện khổng lồ với sức mạnh vô biên. Có lẽ, cũng chính vì điều này mà những vật mỗi khi tiếp xúc với nó đều bị tê liệt toàn thân.

   Ai đã xem phim Pikachu chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với chiêu thức Volt Tackle – một loại chiêu thức khá mạnh trong hệ điện mà chỉ có Pikachu và hai loài nữa là Pichu và Ralchu sử dụng được. Một điều đặc biệt mà tôi chắc hẳn sẽ có rất ít người biết đến là Pichu và Pikachu không thể tự học được Volt Tackle mà chỉ khi còn ở trạng thái Pichu chúng mới có thể học được. 

  Nói đến Pikachu thì phải nhắc đến ngay những tuyệt chiêu đặc biệt của nó như : Tấn Công Nhanh, Điện 100000 vôn hay Đuôi Sắt. Trong truyện, Pikachu còn có một khả năng đặc biệt nữa chính là phân thân – trong phim thì lại không được nhắc tới sức mạnh này.  

  Mang trong mình một nội dung khá là đơn giản và luật chơi quen thuộc ( Gần tương tự như các trò chơi xếp hình )nghĩa là bạn sẽ phải tìm ra những hình ảnh nhân vật trùng lặp nhau để hoàn thành thử thách trong một khoảng thời gian nhất định nhưng lại đòi hỏi người chơi phải dùng rất nhiều tư duy và phải là một người cực kỳ sắc bén bởi những màn chơi với chế độ khó tăng dần – là một thử thách lớn của các game thủ. 

   Không biết là game Pikachu có uống thuốc trường sinh bất tử không chứ cho đến tận bây giờ game vẫn còn được xuất hiện trên máy tính và thậm chí còn có các phiên bản Mobi trên di động. Điều này sẽ tiện lợi hơn rất nhiều khi sau những giờ học, giờ làm căng thẳng bạn có thể giải trí cùng bạn bè và thử sức với người yêu trong mỗi lần hẹn hò ngày trên chiếc smartphone của mình. 

 Pikachu – một huyền thoại tuổi thơ : 

   Trong thời kỳ phát triển như hiện nay thì những tựa game hay liên tục được ra đời và tựa game Pikachu đã một phần nào đó bị lãng quên bởi giới trẻ nhưng mấy ai biết được nó đã từng là một huyền thoại kinh điển gắn liền với tuổi thơ của những game thủ thời 8x – 9x.  

  Nhớ mãi những lần nhịn tiền ăn sáng rồi tích cóp từng ngày một hay làm việc nhà để lấy tiền từ bố mẹ để chiều chiều ra quán net ngồi chơi game Pikachu. Ôi trời, game thời đấy tới những màn khó, phải ngồi trước màn hình máy tính chạy đua với thời gian bảo nhiêu lâu mà lại không hề thấy mỏi mắt. Quả thật là mỗi khi chơi game bạn như có một sức mạnh phi thường. 

   Hay có những ông không có tiền nên suốt ngày phải đứng chầu chực ở quán net để xem ké mấy ông bạn chơi game và không ai khác tôi chính là một trong những trường hợp đó. Giờ ngồi nghĩ lại đúng thật là hồi đấy tuổi thơ mình thật đẹp khi có Pikachu. Tuy hơi khổ sở, thiếu thốn nhưng mà lại vui biết nhường nào. 

  Cái thời xưa, khi mà nền công nghệ chưa phát triển, chưa có quá là nhiều những tựa game đa dạng khác nhau thì Pikachu chính là một cái tên thủ hút rất nhiều người chơi. Nghĩ lại thật vui biết bao. 

   Đối với các bạn trẻ hiện nay thì không biết như thế nào chứ còn thời xưa thì tựa game Pikachu này chính là huyền thoại, là một phần tuổi thơ của những game thủ 8x – 9x trong đó có cả tôi nữa ! 

  Hiện này, phần lớn các bạn trẻ lại đang bị cuốn vào các tựa game mới lạ, độc đáo, hiện đại mà lại không mấy quên đi mất cái tên Pikachu. 

** game này siêu nặng nhé, mấy máy i7 i9 i10 không chạy được đâu, đề nghị các đại hiệp sắm những con như pentium, celeron mới tham gia được game này ** =))))))))))))))))))) Game này siêu khó nhưng cũng không cần auto pikachu để cày luôn đâu nha, 360auto cũng bó tay rồi 😀

  Không có quá nhiều những nhận xét gì về game bởi nó đã trở thành một huyền thoại trong lòng những game thủ 8x – 9x rồi. Nhưng mình cũng còn khá buồn khi một tựa game hay đến như vậy lại bị lãng quên. Mong tựa game sẽ sớm trở được lại thời hoàng kim như thời xưa. Kể cả cái pokemon go 1 thời làm mưa làm gió cũng đã dẹo theo thời gian

Topic đang hot: Pikachu cấu hình