fbpx
auto dau an rong thieng

Gameplay Dấu Ấn Rồng Thiêng auto cho ae mê manga anime

By: Mobot

Dấu Ấn Rồng Thiêng – một tựa game đình đám một thời đến từ nhà sản phát hành Sohagame. Đối với các thế hệ 8x, 9x hay thậm chí cuối 7x thì tựa game này chắc chắn đã quá quen thuộc rồi phải không ?

  Thực chất “Dấu Ấn Rồng Thiêng” vốn là bộ manga lừng danh được nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu đến các vị độc giả lần đầu tiên vào những năm 1997. Một điều đặc biệt đã đến với bộ truyện này là khi vừa được ra mắt đã được rất nhiều các bạn trẻ đón nhận và từ đó đã trở thành một ký ức khó phai nhòa trong tâm trí của họ. Nhưng rất ít người biết, “Dấu Ấn Rồng Thiêng” chính là phụ bản dựa trên một dòng game JRPG nổi tiếng thời bấy giờ. 

     Khi trải nghiệm game, Dấu Ấn Rồng Thiêng sẽ đặt các bạn vào hành trình giữa một thế giới Trung Cổ xa xưa, nơi có phép thuật và những điều bí ẩn ngự trị. Tại đây, bạn sẽ luôn sát cánh, đồng hành cùng một nhân vật chính ẩn danh kể từ khi bạn còn là một cậu bé mồ côi cha cho tới khi bạn trở thành một anh hùng cái thế với những siêu năng lực đặc biệt trong tay. 

   “Auto Dấu Ấn Rồng Thiêng” không phải chỉ có một mô – típ quen thuộc thường thấy như các tựa game khác là : 2 phe thiện và phê ác đối đầu với nhau mà game là một câu chuyện xuyên thời gian và không gian,ở nơi đó vòng tuần hoàn của luật nhân quả sẽ xoáy nhân vật chính vào những bí ẩn do bản thân của mình tạo ra mà không hề hay biết. 

   Những thay đổi tích cực của”Dấu Ấn Rồng Thiêng” về lối chơi game cũng như đồ hoạ. 

  Khi đến với “Dấu Ấn Rồng Thiêng”, bạn sẽ được chứng kiến những thay đổi tích mới trong công thức GamePlay. Bên cạnh đó, về phần đồ họa của game cũng trở nên chau chuốt hơn. Do là thời đó nền công nghệ cũng chưa được phát triển nhiều nên có thể nói đồ họa của game hồi ấy cũng là rất tốt và nổi bật trong làng game giải trí rồi. 

  Về lối chơi game thì “Dấu Ấn Rồng Thiêng” vẫn cứ theo chân các anh chị đi trước, khoác trên mình tấm áo JRPG truyền thống . Nơi đó, các bạn sẽ được nắm trong tay một tổ đội với khả năng đa dạng thể.  Từ đây, quyền điều phối và chỉ huy thành viên tấn công, phòng thủ hay hỗ trợ dưới cơ chế theo lượt là của bạn. 

  Một nét mới trong “Dấu Ấn Rồng Thiêng” nữa là một hệ thống mạng hơi hướng Pokemon lừng danh. Chính vì điều này mà bạn có quyền thủ nạp bất cứ chủng loại quái vật nào mà mình đối mặt trên đường hành sự và bạn sẽ phải nắm bắt cơ hội để đào tạo và huấn luyện chúng trở thành những đồng minh hỗ trợ đắc lực trong mỗi cuộc chiến đấu và tất nhiên những quái vật này hoàn toàn có khả năng thu nạp điểm kinh nghiệm, phát triển những thành viên thực thụ trong tổ đội người chơi. 

  Đạt chất là vậy thì hệ thống này còn vượt tầm về lượng, nơi đây game thủ có thể thu phục tới 71 loài chủng quái vật khác nhau, giúp cho bạn có thể thỏa sức lựa chọn thú cưng đồng hành cùng bạn trên con đường trình chiến. Trong game cùng có một sự thêm thắt phải nói là thực sự đáng khen ngợi đó chính là hệ thống phản ứng với tình huống chiến đấu của tổ đội Này người chơi có thể sắp đặt hành động cho từng cá thể, từng vị trí chiến đấu thấy vì áp dụng cho toàn bộ đội hình thay vì việc lúc nào cũng gò bó một đội hình mặc định như trước đây.  Tính năng này có thể giúp cho tính chiến thuật của game thêm phần tự do và đẩy cao hơn nữa chiều sâu về chất lượng. 

 Một số nhận xét của mình về tựa game : 

  Về phần nhận xét của mình thì cũng không có gì nhiều . Mình thấy đây là một tựa game hay với những cải tiến rõ rệt – rất đáng để cho các bạn trải nghiệm trong những phút giây rảnh rỗi đấy nhá !