fbpx

Hướng dẫn auto Tân Trường Sinh Quyết

By: ultrasad

Thân chào quý vị đại hiệp!

Vẫn những tính năng không thể bỏ qua của giới trẻ hiện nay, yêu – cưới – hận – thù …^^! Phiên bản mới và nhiều cái mới được thêm bớt hy vọng và sẽ là làn gió mới cho thì trường game Việt đoạn cuối thu.

Motion Capture hay còn gọi là “mocap” là một công nghệ tân tiến dùng để ghi hình những chuyển động của một đối tượng hoặc một con người. Sau khi đã số hóa loạt thông tin này, họ sẽ tiếp tục sử dụng chúng để áp dụng vào các mô hình đối tượng/nhân vật 3D nhằm tối đa hóa sự chân thật, loại bỏ các động tác thừa và mô phỏng hành trình chuyển động trên máy tính một cách hoàn mỹ nhất.

TẢI AUTO TẠI ĐÂY


Sau đây tại hạ sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để các đại hiệp có thể có những trải nghiệm nhanh chóng và tốt nhất!  ^_^


Bước 1. Bấm vào tải auto (link tải ở trên). Các đại hiệp lưu ý chỉ tải sản phẩm từ nguồn 360auto.vn để tránh các trường hợp tải về phải sản phẩm chất lượng đểu, dính mã độc, hoặc không hoạt động được.


Bước 2. Sau khi tải auto về, các hạ nhớ vào thư mục tải về trên máy giải nén file auto ra một thư mục chứa nào đó và nhấp đúp chuột vào file 360auto.exe để chạy auto lên.

Bạn mở file 360auto.exe được tải về trước đó


Bước 3. Khi cửa sổ 360auto mở lên, các hạ hãy điền vào ô trống tên tài khoản, email hoặc số điện thoại để đăng nhập (lưu ý nếu tài khoản chưa tồn tại 360auto sẽ tự chuyển đến trang đăng ký mới).

Hãy điền tên tài khoản, email hoặc số điện thoại để đăng nhập.
Điền tên tài khoản, email hoặc số điện thoại để đăng nhập
Giao diện đăng ký tài khoản đơn giản gồm 3 bước như trên. 


Bước 4. Khi đăng nhập tài khoản 360auto thành công, trong dãy các sản phẩm được trưng bày các hạ hãy chọn một sản phẩm ưng ý nhất và bấm vào nút chọn (đoạn này các hạ nghỉ vài giây ngắm mây trời để phần mềm tải auto về).

Bước 5. Khi auto Tân Trường Sinh Quyết SohaGame được mở lên, các hạ mở game lên để auto nhận cửa sổ (chỉ cần một lần đầu tiên). 

Ở đây
– 1. Bạn mở cửa sổ game lên lần đầu tiên.
– 2. Bạn mở auto Tân Trường Sinh Quyết – SohaGame lên.
– 3. Bạn tích vào dấu check trên auto để sử dụng

(auto sẽ tự động nhận tài khoản bạn lưu sẵn ở giả lập)

Bước 6. Đến đây xin mời đại hiệp trải nghiệm Tân Trường Sinh Quyết SohaGame của 360auto chúng tôi:

Auto hiện hỗ trợ cho các giả lập BlueStacks, NoxPlayer, LD Player, MEmu player và bản cài đặt Client của game!

Có thể tham gia cộng đồng đồng đạo vui vẻ của bổn trang bên dưới:

 
Auto Tân Trường Sinh Quyết Hội Quán
Nhóm Công khai · 4 thành viên
Tham gia nhóm
? Tửu lâu chém gió – Tiền trang mua bán – Đại sứ 360auto ️? <3 Giao lưu vui vẻ! <3 Mua bán trung thực! <3 Auto game Chất chơi
 

Chúc các đại hiệp chơi vui vẻ!