fbpx

Hướng dẫn cài đặt giả lập KOPlayer

By: ultrasad

        KOPLAYER là một trong những phần mềm giả lập android nổi tiếng hiện nay mặc dù chưa thể so sánh với Bluestacks nhưng có rất nhiều người dùng cài KOPlayer trên máy tính để sử dụng chơi game online hiện nay và được phần mềm này hỗ trợ rất tốt.

        Mặc dù không có quá nhiều tính năng nổi bật nhưng sự đơn giản và ổn định chính là điểm nổi bật nhất mà KOPlayer đêm đến cho người dùng. Cụ thể ra sao thì trước tiên hãy cứ cài KOPlayer trên máy tính đi nhé.

 
HƯỚNG DẪN CÀI GIẢ LẬP KOPLAYER TRÊN MÁY TÍNH

Bước 1Đầu tiên bạn đọc cần tải KOPlayer phiên bản mới nhất hiện nay về máy tính.

          Link tải KOPlayer.

Bước 2Sau khi tải xong bạn hãy nhớ tiến hành cài đặt, KOPlayer hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta sẽ chọn và sử dụng cài KOPlayer trên máy tính bằng tiếng Việt, bao gồm cả sử dụng nữa.

 
 
Bước 3Tiếp theo đó bạn đồng ý chấp nhận các điều khoản của KOPlayer và nhấn vào Tiếp.

 
 
Bước 4Lựa chọn nơi lưu trữ phần mềm KOPlayer, nếu muốn để mặc định cứ nhấn tiếp.

 
 
Và đợi một lát quá trình hoàn tất sẽ kết thúc, lúc này chúng ta chỉ cần nhấn vào hoàn thành để kết thúc cài đặt KOPlayer trên máy tính.

 
 
Bước 5Sau đó mở KOPlayer và làm theo hướng dẫn thiết lập của phần mềm, nếu máy tính bạn khỏe thì sử dụng bất cứ thiết lập nào cũng được.

 
 
Bước 6Sau đó hãy tiến hành nhập tài khoản gmail là đã có thể sử dụng được rồi.


        Trên đây là hướng dẫn cách cài KOPlayer, giúp bạn cài KOPlayer, phần mềm giả lập android trên máy tính và từ đây, bạn có thể khám phá thêm về phần mềm giả lập Android mà 360auto hỗ trợ chạy auto này.

        Tiếp theo bạn có thể tìm kiếm và tải game cần chơi về giả lập. Hãy trải nghiệm auto ngay và luôn nha!


Trân trọng!