fbpx

Hướng dẫn newbie cày level lên 400 nhanh trong Mu lost continent

By: Mobot

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cày lvl 1 đến lvl 400 một cách nhanh nhất khoảng tầm 7 8 tiếng là lên được lvl 400 rồi.

Việc đầu tiên các bạn nên cày vào thứ bảy và chủ nhật thì thời gian đó thì nó sẽ x 4 EXP và thứ hai đó là sẽ giảm 40% shop ingame, cách thức nạp thì các bạn có thể nạp qua rất nhiều cách.

Với tranh thủ lúc này Game đang có Event x4 EXP với cấp dưới 950 theo mốc giờ hạn định.

Thứ nhất là bạn phải nạp trực tiếp qua ví điện tử. Momo liên kết với ngân hàng của mình hoặc thứ hai là các bạn có thể nhờ nạp qua qua các thương gia tương ra trong trong group rất có độ an toàn cao đấy là đầu tiên. 

Thứ hai là muốn cày lvl thì làm như thế nào. Nhiệm vụ thật ra này có nhiệm vụ là  nhiệm vụ cho người mới, nếu bạn cứ chăm chăm vào làm nhiệm vụ đi thì kinh nghiệm nhận được rất là ít. Nhiệm vụ đi đến Florence đi tiếp cận vị trí thì sau đó bạn sẽ xong cái nhiệm vụ đầu tiên nhưng mà kinh nghiệm rất là ít và nếu cày như này thì có mút mùa bạn cũng chưa lên được lvl 100 nó cực kỳ ít cảm giác không không có được hiệu quả cao! Vậy các bạn những người mới chơi sẽ làm gì ? Các bạn sẽ canh vào cái giờ đi Devil Square, giờ đi Blood Castle và giờ đi Chaos Castle rất nhiều kinh nghiệm giết một con quái là nó cũng được mấy chục ngàn kinh nghiệm lại không ít đâu, muốn đi thì các bạn là phải có vé.

Đây là vé đây. Cái vé này làm sao mà có gì thì các bạn phải đi nhặt rồi đi nhặt ở trên bất kì map nào: Devias,Dungeon,Atlans,Lost Tower,Tarkan,… 10 cái mảnh của event tích két đấy thì kết hợp với cả người quyền lực nhất game MU này. Đó là anh Goblin Chao để mà ra một cái vé ra một cái vé này, một cái vé này sẽ sử dụng cho rất nhiều sự kiện.

Sự kiện là Devil Square, giờ đi Blood Castle và giờ đi Chaos Castle,

Tuy có phần chút tốn kém, nhưng nó phải nói là hiệu quả cực khủng khi đi 3 hoạt động ngày hoặc cắm treo máy có PT.

Làm sao mà để tự động nhăt ? Muốn tự động nhặt cái vé này thì các bạn cài vào phần cài đặt các bạn vào cái phần tự động nhặt chọn nhặt các vật phẩm trong danh sách chọn thêm vật phẩm đặc biệt các bạn ghi chữ Event vào sau đó các bạn thêm áp dụng vào là nó sẽ tự động nhặt muốn thành công hay không các bạn vứt thử ra, vứt ra mà nó tự nhặt ấy thì là đã là ô kê đấy, Các bạn muốn nhặt cái gì, bạn cứ ghi vào thôi, chẳng hạn như muốn nhặt lông 2. Khi mà đến một lvl nhất định thì nó sẽ báo cho các bạn về cái nhiệm vụ chính trong game. Thường thường thì các nhận vật cơ bản sẽ có nhiệm vụ 150 180 220 380 400 , chẳng hạn như DK,SM sẽ có nhiệm vụ chính, riêng nhân vật MG thì chỉ có nhiệm vụ 220 và 380. Khi đã có đủ lượng vé cần thiết các bạn quay về gặp đại ca Goblin tại Noria gã thanh niên quyền lực nhất game luôn công thành danh toại là do ông này lên voi xuống chó cũng do ông này quyết định, khi kết hợp các bạn lưu ý

Tỷ lệ thành công 70 % Yêu cầu Zen 500.000 và bắt buộc phải có ít nhất 1 viên Chaos để kết hợp.

Về việc mua đồ mua đồ thì có rất nhiều cách mua đồ. Một là các bạn mua đồ trực tiếp trên group. Hai là các bạn mua đồ tại trong game luôn nghĩa là các bạn cần gì thì cứ chat vào trong game luôn là sẽ có ông nào đó trả lời luôn nếu không thì các bạn sẽ tìm trên chợ trời.

Tìm như thế nào thì mình sẽ hướng dẫn.

Các bạn sẽ vào cái bảng chọn vào phần bán đấu giá. Chọn vào mục tìm kiếm Ví dụ : Bạn muốn mua cánh đúng không ?

Các bạn sẽ chọn và thiết lập các mức sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân, đồ có măy mắn hay không, đá hoặc đồ thần. Những người mà lvl thấp thì các bạn nên chọn những vật phẩm có có may mắn, bởi vì tìm được cái đồ may mắn đấy thì là nó đánh quái sẽ ra được cái đồ có chỉ số crit nghĩa là sát thương chí mạng ấy sát thương chí mạng càng nhiều thì các bạn Farm nó càng nhanh càng tốt.

Điểm lưu ý cốt lõi lên cấp nhanh khủng là dùng buff tăng thêm 200% EXP với vật phẩm huyền thoại Blessing of Light

Đó là những người mà level thấp như mình. Còn nếu lvl cao thì không cần thiết để xem bài này. Đó là tất cả những thứ cơ bản để cho newbie mới vào game cũng như những bạn mới chơi game này có thể up level nhanh hơn.

Topic đang hot: hướng dẫn mu lost continent,cach pk trong mu lost continent,https://360auto vn/huong-dan-newbie-cay-level-len-400-nhanh-trong-mu-lost-continent/,hướng dẫn chơi lost continent