fbpx

Mẹo chơi game State of Survial khi chưa có auto

By: Mobot

State of Survival là trò chơi mới nhất của King’s Group và nó dựa trên một thế giới hậu khải huyền. Nó không phải là một trò chơi phức tạp điên rồ dành cho những game thủ nghiêm túc, hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo để chơi trong tựa game này. Khi chưa có Auto State of Survial do 360auto.vn phát hành, để chiếm ưu thế trong trò chơi này, bạn cần phải chi nhiều tiền hoặc bạn cần phải thực sự kiên định và chơi thông minh đủ lâu để vượt qua đối thủ.

Vì vậy, mẹo đầu tiên của tôi, có vẻ hiển nhiên với một số bạn, là luôn giữ cho trình xây dựng của bạn hoạt động. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về trò chơi này và đang băn khoăn không biết nên tiêu tiền của mình vào việc gì, thì việc mua gói 5 đô la này bao gồm một trình xây dựng thứ hai vĩnh viễn là cách sử dụng tiền tốt nhất của bạn. Nhưng tôi biết nhiều người trong số các bạn chơi miễn phí người chơi, vì vậy bạn cũng có thể nhận được một trình xây dựng thứ hai trong hai ngày bằng cách chi tiêu 200 biocaps.

Mẹo thứ hai của tôi là không xây dựng hầu như không có bất kỳ quân đội nào cho đến khi bạn nhận được trụ sở của mình lên cấp bảy. Điều này cho phép bạn nâng cấp doanh trại, phạm vi và nhà để xe của mình để có được quân đội cấp ba, điều này sẽ giúp bạn nhận được nhiều điểm sức mạnh hơn cho các tài nguyên mà bạn bỏ ra. Trên thực tế, tôi có thể thấy tranh cãi về việc chờ đợi cho đến khi bạn nâng cấp trụ sở của mình lên cấp mười để xây dựng quân đội, nhưng bạn không muốn đợi quá lâu.

Bởi vì quân đội là một phần quan trọng trong việc phát triển trong trò chơi này. Điều này đưa tôi đến mẹo thứ ba của tôi. Khi bạn có nhiều quân, bạn sẽ muốn nhấp vào nút Khu thế giới và sau đó nhấp vào nút tìm kiếm.

Liên tục chiến đấu với kẻ thù ở bất kỳ cấp độ cao nhất mà quân đội của bạn có thể xử lý. Tất cả đều được tự động hóa nên không phải là nhiều công việc, nhưng nó là cách hiệu quả nhất để kiếm tài nguyên và thăng tiến trong trò chơi. Trong khi chờ đợi quân đội của mình đi và về từ những trận chiến đó, bạn có thể khám phá cốt truyện trong khu vực anh hùng. Bạn cũng có thể sử dụng tự động trong khi thực hiện việc này, nhưng bạn có thể nhận được các hiệu ứng tốt hơn một chút nếu làm theo cách thủ công. Khi bạn lần đầu tiên tham gia một liên minh, điều rất quan trọng là bạn phải sử dụng nhà di dời liên minh của mình để di chuyển khu định cư của bạn bên cạnh liên minh của bạn. Nó có vẻ không quan trọng vào thời điểm đó, nhưng một khi bạn đạt đến trụ sở cấp mười hai và ở lại một mình, bạn sẽ bị chọn và tiêu diệt bởi các liên minh nhắm vào những kẻ cô đơn. Tham gia một liên minh cũng rất quan trọng để nhận được phần thưởng và cuối cùng, cho phép bạn làm những điều thú vị nhất trong trò chơi, như các sự kiện khác nhau trên bản đồ thế giới và tiêu diệt các thành trì. Tôi đã không đến mức có thể đảm nhận một khoa vững chắc, ít hơn nhiều so với dị nhân, Wallace, nhưng đó rõ ràng là mục tiêu cuối cùng đối với những người chơi tiên tiến trong trò chơi này. Khi đó, bạn sẽ không chỉ cần một đội quân mạnh, mà điều quan trọng là bạn phải có những bộ thiết bị thực sự tốt cho tù trưởng của mình vì mỗi bộ thiết bị mang lại những hiệu ứng thực sự mạnh cho quân của bạn. Những bộ thiết bị này tiêu tốn rất nhiều tài nguyên mà bạn chỉ có thể nhận được trong các nhiệm vụ và cốt truyện nâng cao hơn. Khi bạn thăng tiến và bắt đầu nhận được phần thưởng từ việc hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu, bạn sẽ nhận được rất nhiều tài nguyên được thêm vào ba lô của mình. Tôi không khuyên bạn nên sử dụng những tài nguyên này cho đến khi bạn thực sự cần chúng, vì miễn là chúng vẫn còn trong ba lô của bạn, chúng sẽ không thể bị đánh cắp khỏi bạn khi bạn bị đột kích.

Cuối cùng, mẹo cuối cùng của tôi dành cho các bạn là tập trung điểm tài năng của bạn vào cây kỹ năng kinh tế trong quá trình phát triển về sau sử dụng reset point để chuyển tất cả các điểm tài năng đó sang cây kỹ năng chiến tranh. Vâng, đó là các bạn. Tôi hy vọng rằng sẽ giúp.

Topic đang hot: game state

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *