fbpx
auto crosswords

Ni no Kuni : Auto Cross Worlds VietNam

By: Mobot

                                 

I – Góc nhìn ban đầu khái quát về tựa game : 

  Ni no Kuni : Cross Worlds VietNam là một tựa game thuộc thể loại game MMORPG di động do Level 5 Studio và Ghibli Studio phát triển và được kỳ vọng sẽ là một siêu phẩm nối tiếp sự thành công của đàn anh tiền nhiệm Ni no Kuni. Lần đầu tiên được công bố tại G-Star 2019 thì cho đến tận T6/2021 thì tựa game đã được trình làng đến với những người hâm mộ thế nhưng thật đáng tiếc rằng chỉ những người sống tại khu vực Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản. Ở phiên bản tựa game trên di động này thì người chơi sẽ được thoải mái khám phá 2 thế giới rộng lớn hoàn toàn khác nhau. Một điểm cộng của tựa game này đó chính là nó sẽ được tập trung hơn trong việc phát triển cộng đồng có nghĩa là khi chơi game thì bạn sẽ có cơ hội giao lưu và kết bạn với nhiều những người bạn khác trên khắp thế giới.  Bạn sẽ được tận hưởng những giây phút cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ, cùng nhau vượt qua muôn vàn những khó khăn và thử thách và từ đó xây dựng lên một cộng đồng game hùng mạnh nhất. 

II- Cốt truyện hay và hấp dẫn kết hợp cùng với nền đồ họa 3d sắc nét

 Tuy được nhà sản xuất nói rằng là một sản phẩm kế nhiệm trên di động của người anh trai đi trước của mình chính là Ni no Kuni thế nhưng ở tựa game này cốt truyện sẽ được làm hoàn toàn mới lạ, không hề có sự nối tiếp của tựa game trước. Các tình huống truyện trong tựa game được làm rất tinh tế, hấp dẫn và lôi cuốn, tình huống truyện sau bổ sung cho tình huống truyện đằng trước và ngược lại. Các bối cảnh trong đây cũng sẽ có tương lai xa hơn Ni no Kuni 2 tuy nhiên thì tại thế giới này bạn vẫn sẽ bắt gặp tất cả những nhân vật, địa điểm hay quái vật rất đỗi quen thuộc. Cụ thể thì Ni no Kuni : Cross Worlds VietNam sẽ được xây dựng cốt truyện dựa trên cuộc phiêu lưu của cậu bé Oliver để cứu mẹ của mình tại một thế giới ảo, vì cứu con trai của mình mà bà đã bị lưu lạc tại nơi đây. Không chỉ mang một thế mạnh về cốt truyện độc đáo, lôi cuốn mà nền đồ họa sắc nét cũng chính là một điểm nổi bật của Ni no Kuni : Cross Worlds VietNam khi mà tất cả các chi tiết trong đây đều được hoàn thành một cách tỉ mỉ và màu sắc được cân bằng một cách hài hòa, mang đến cho người chơi nhiều những ấn tượng ngay từ khi bước vào game. 

III- Âm thanh chuyển động rất chân thực và tự nhiên : 

 Trong suốt cuộc hành trình của người chơi thì nhạc nền và âm thanh chuyển động cũng mang một nét đặc trưng lớn, là một đặc điểm không thể nào thiếu đối Ghibli Studio. Như được biết thì  Ni no Kuni : Cross Worlds VietNam sẽ mang đến cho bà tổng cộng 5 class khác nhau gồm : Witch, Swordsman, Rogue, Engineer và cuối cùng là Destroyer. Có thể nói đây chính là một siêu phẩm sẽ khó có đối thủ nào có thể cạnh tranh được có chăng thì đây sẽ là sản phẩm cạnh tranh của Genshin Impact. 

 Có thể nói đây chính là một siêu phẩm mà những bạn là fan của thể loại MMORPG không thể nào bỏ qua được bởi nó mang rất nhiều những đặc điểm nổi bật như : cốt truyện hay hấp dẫn và lôi cuốn cũng như một nền đồ họa 3d sắc sảo bắt mắt và được phát triển bởi một nhà sản xuất đã có nhiều kinh nghiệm sâu sắc trong thể loại game này. Khuyên các bạn là hãy nên thử trải nghiệm tựa game này một lần. Cùng nhau hóng auto Ni no Kuni cùng 360auto nhé ae