fbpx

Tân thủ game Âm Dương Sư

By: ultrasad

Thân chào các đại hiệp!


Một tựa game đang đình đám hiện nay mà được ghi nhận là không phải dễ đễ chơi tốt đó là Âm Dương Sư – Garena.

Một tựa game với cốt truyện huyễn hoặc kỳ dị ma quái nhưng thực sự không dễ chơi. Nếu các hạ muốn chơi giỏi thì cần rất nhiều thời gian. Không chỉ là càu cuốc, làm nhiệm vụ mà đại hiệp cần thời gian để tìm hiểu về toàn bộ thức thần (hơn 100 Shikigami) trong game. Để nắm rõ về các kỹ năng, ưu điểm nhược điểm nhân vật của mình và của đối thủ khác nữa để đi đánh nhau, hiểu về các con Boss để đi ải nữa.

Chắc hẳn rằng đây là một game chiến thuật phức tạp đòi hỏi đại hiệp phải có những kiến thức nhất định về nó.Gợi ý chơi từ đầu tới cấp 9

Tìm hiểu sơ lược về giao diện, tính năng, các nhiệm vụ tân thủ cốt truyện, phó bản, thám hiểm… Thông tin chung về các thức thần, skill, ngự hồn, ngự linh… Tập trung làm nhiệm vụ để nhận các loại bùa mở ra thức thần nhằm build riêng cho mình đội hình cơ bản. Bao gồm:

1 Damage chính

1 Damage phụ

1 Khống Chế (hoặc hồi máu, hoặc hồi quỷ hỏa, sau này sẽ cần thêm buff tốc đánh trong đội hình 5 người). Nếu không có SR hoặc SSR nào thì có gì dùng đó, sau này sẽ thay đổi lại sau.

Xem đội hình thức thần R, SR, SSR quan trọng nên giữ và ngự hồn từng con. Mới chơi hay đem hiến đền về sau mất công cày cuốc để kiếm lại.

Ban đầu nhanh nhất vẫn cứ là làm hết các nhiệm vụ:

Nhiệm vụ theo thời gian

Rất nhiều cao thủ bị rối và luôn bận rộn cày cuốc cả ngày nhưng có thể đã không hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao. Hướng dẫn sau đây là liệt kê toàn bộ nhiệm vụ theo trình tự thời gian để bạn dễ theo dõi và thực hiện:

5h sáng: Truy Nã Yêu Quái (Lần 1).

12h – 13h trưa: Tham gia PvP. Nếu đại hiệp không thi đấu, cũng hãy đăng nhập để nhận 20 Sushi miễn phí.

17h – 22h chiều: Tham gia Thời Khắc Đối Đầu. Bao gồm nhiệm vụ cá nhân và săn Boss hiếm cùng người khác.

18h tối: Truy Nã Yêu Quái (Lần 2).

19h – 21h tối: Làm nhiệm vụ Hội. Bao gồm: Chiến Săn Bắt (ngày thường) hoặc phá Cổng Âm Giới (cuối tuần).

20h – 21h tối: Đi PvP. Nhận 20 Sushi miễn phí lần 2 trong ngày.Nhiệm vụ trong ngày

Ngoài thời gian cố định trên, những thời điểm khác đại hiệp hãy hoàn thành những nhiệm vụ hàng ngày được liệt kê ở phần dưới và dành thời gian để:

Đi Niên Thú: 6h reset 1 lần. Thưởng mảnh Daruma: Đỏ + Trắng + Xanh rất cần thiết.

Đi Thủy Quái: nhớ bật buff EXP và mang Dame chính để kết thúc Bạch Tuộc nhanh nhất, có cơ hội nhận ngự hồn 5*, 6* giá trị.

Đi Lân: cày nguyên liệu thức tỉnh cần thiết.

Đi Rắn: cầy ngự hồn 6*.

Phó bản Nghiệp Nguyên Hỏa: cần vé Tham Sân Si rơi ra ngẫu nhiên khi đi Rắn từ tầng 5 trở lên. Kiếm được ngự Quỷ Hồn, Thế Hồn, Mộc Mị cho Binh Dũng, Tanker. Khi đổi ngự nên né 3 loại này ra, vì có thể đại hiệp sẽ tự cày được.

Phá Kết Giới (Cá nhân và hội): nhận Huy Hiệu và Sushi để quay vòng đi farm map. Thắng 3 lần nhận thưởng thêm 2 Huy Hiệu + 5 Khuyết Ngọc. Thắng 6 lần thưởng 4 Huy Hiệu + 1 Bùa Xám. Thắng 9 lần thưởng 10 Huy Hiệu + 10 Khuyết Ngọc. Có thể reset để đánh lại từ đầu. Lưu ý vé phá kết giới 30/30 sẽ full. Nếu các hạ không làm cũng sẽ không tăng thêm nữa.

Phong Ấn Yêu Khí: thu thập mảnh thức thần cần thiết để nâng skill hoặc hiến đền lấy Ngự Trát.

Farm map: cầy EXP làm Food up Hột. Đội hình gồm: 1 dame AOE + 2 cẩu lương mang ngự Hỏa Linh + 2 con hít ké kinh nghiệm. Có thể fram chung cùng bạn bè để tăng lượng EXP nhận được hoặc ép cấp.

Bách Quỷ Dạ Hành: ném đậu kiếm mảnh thức thần.

Khiêu Chiến Thức Thần: dùng vé khiêu chiến để làm Truy Nã cho nhanh hoặc farm mảnh Đào Lùn ở map 8, mảnh Liêm Dứu ở map 18.

Phó Bản Bí Mật: lấy Skin miễn phí và nhiều phần thưởng quý giá.

Ngự Linh: cần vé mua trong Shop để tham gia Ngự Linh Cảnh.

Thần Xã: là nhiệm vụ trong Hội, đánh Boss Bang tăng điểm cống hiến và nhận thưởng.

Dự Đoán Kết Quả PvP: đánh bạc hợp pháp, chuyên mục làm giàu không khó cùng Dịch ca ca. 1 là lên voi, 2 là xuống cho, cùng lắm là ra đê thôi mà.

Chăm Sóc Thú Cưng: cho thú nuôi ăn, chơi với nó giải trí, thu thập cưu mạng thêm thú hoang. Gồm: mèo tam thể, mèo hoa, mèo trắng, shiba, akita.

Tỷ Thí Bạn Bè: rảnh rỗi thì rủ thằng bạn solo cái chơi. Hoặc để làm Truy không tốn sushi.

Sự Kiện: nhớ check tất cả sự kiện đang diễn ra để làm nhận quà từ Garena.


Nhiệm vụ tuần hoàn

Vượt 3 lần thám hiểm ở map bất kỳ (Nên đánh hết quái khi đi làm Truy để hoàn thành.

Thưởng: 500 Vàng + 20 Sushi.

Vượt 3 lần phó bản Ngự Hồn (Đi rắn Bát Xà Orochi để farm ngự).

Thưởng: 1000 Vàng.

Vượt 1 lần phó bản Thức Tỉnh (Đi lân bất kỳ kiếm nguyên liệu thức tỉnh thức thần).

Thưởng: 500 Vàng + 1 Bùa Xám.

Nhận 1 lần EXP trong Kết Giới của Hội.

Thưởng: 500 Vàng + 1 vé Phá Kết Giới.

Thả tim bạn bè 5 lần.

Thưởng: 1000 Vàng.

Thăng cấp 1 ngự hồn bất kỳ.

Thưởng: 1000 Vàng.

Phá kết giới thắng lợi 2 lần.

Thưởng: 500 Vàng + 5 Huy Hiệu.

Tặng mảnh thức thần cho người khác trong Hội. Tặng bạn bè không cùng Hội không được tính.

Thưởng: 500 Vàng + Thái Âm 1 sao.

Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trên được nhận thưởng Hoàn Thành: 20 Khuyết Ngọc + 1 vé Bách Quỷ Dạ Hành.


Nhập mã giới thiệu bạn bè

Ở giai đoạn này bạn nên kiếm 1 người level cao để xin “Mã Mời” của họ. Sau đó từ giao diện chính trong game -> vào mục Bạn Bè -> Click vào cái Chuông Gió BB (nằm ở phía trên, tay trái) -> Nhập đoạn mã giới thiệu đó vào.

Level 5: sẽ nhận buff +50% exp trong 72h, 1 khế ước Daruma Xanh.

Level 10: nhận full bộ 6 vị trí ngự hồn Phá Thế và Hỏa Linh 4 Sao trang bị cho dame chính và Tọa. Hoặc đeo cho 1 con Food N cung cấp lửa đi map cũng rất ngon. Giúp bạn farm nhanh hơn rất rất nhiều đó. Mạnh lên trông thấy rõ rệt.

Level 15: Nhận tài liệu thức tỉnh trong 1 giờ đều đặn mỗi ngày trong 2 tuần liên tiếp và 50 Sushi. Giúp tăng tỷ lệ phần thưởng rơi ra khi đi Lân kiếm nguyên liệu. Hợp tác đôi bên cùng có lợi. Khi bạn đạt cấp độ 15 thì người cho bạn Mã Mời cũng nhận được 1 số quà tặng. Khi đạt lv 20 trở lên, bạn cũng sẽ có mã mời riêng để đem cho những newbie mới bắt đầu chơi.

Nên đầu tư 10k nạp thẻ lần đầu để nhận 10 bùa xanh có cơ hội triệu hồi được SSR, hoặc có thể ra SR. Nếu không ngon thì hiến tế vào đền thờ lấy 100 Ngự Trát/1 con quá lời (200 Trát là đổi được 1 Ngự 6 Sao bất kỳ do bạn tự chọn hoặc 1 con Daruma Trắng 4 Sao dùng để Up thứ thần lên 5 Hột. Đổi 2 con 4 Sao, tức là bạn chỉ phải Food thêm 2 con nữa, rất nhanh). Rất tiếc.! Sự kiện này đã kết thúc. Thi thoảng sẽ mở lại.

Nhưng mình khuyên các bạn nên đầu tư 0,99$ (Tức 22K) để mua gói thấp nhất 6 Hồn Ngọc (Thanh toán qua Google Play bằng thẻ ngân hàng Visa hoặc tiền điện thoại). Bằng cách này bạn vẫn được nhận 10 bùa xanh. Ngoài ra với 6 Hồn Ngọc, vào Shop -> Túi Quà -> Mua Quà Hào Hoa Tân Thủ: nhận trực tiếp 3 khế ước Daruma Xanh + 50k vàng. Không những thế trong 7 ngày tiếp theo, mỗi ngày bạn sẽ được nhận: 1 bùa xanh + 1 thái âm + 50 Sushi + buff +50% exp trong 24h. Quá ngon đúng không nào!

Hướng dẫn chơi từ cấp 10-19

Khi đạt đến giai đoạn này quái bắt đầu mạnh và các thức thần của bạn cũng phải lên theo, đặc biệt là damage chính chủ lực. Lên level không khiến thức thần mạnh lên nhiều, mà chúng ta phải Tăng Sao cho chúng (Hay còn gọi là Up Hột đó). Để Up từ 2 Sao lên 3 Sao chúng ta cần 2 thức thần bất kỳ 2 Sao. Từ 3 Sao -> 4 Sao sẽ cần 3 con 3 Sao. Cứ thế. Với những thức thần cùng loại sẽ sử dụng để tăng Skill kỹ năng. Vì vậy hãy nuôi những con N lên Max level để up nó lên rồi đem chúng làm nguyên liệt up cho thức thần quan trọng. Chúng ta cần rất nhiều, rất rất nhiều con N để nâng toàn bộ đội hình lên 5-6 Hột đó nha.

Dùng những nguyên liệu cho sẵn từ đầu game để Thức Tỉnh thức thần chủ lực. Không có SSR nào thì có thể sử dụng Cò – Cô Hoạch Điểu Ubume được Garena tặng miễn phí khi tham gia sự kiện (sau khi vẽ 18 bùa) cũng rất mạnh và được nhiều game thủ sử dụng. Nếu lỡ sử dụng trước đó mất rồi thì cần thường xuyên tham gia phó bản để kiếm cho đủ. Nhớ tham gia tổ đội để những người mạnh hơn kéo mình, đánh nhanh hơn, đánh được tầng cao hơn và chỉ tốn 4 Sushi thay vì đi 1 mình sẽ mất 6 Sushi.

Đi phó bản ngự hồn để kiếm đủ những bộ thường dùng như: Chiêu Tài Miêu (Thứ 3), Châm Nữ (Thứ 5), Hỏa Linh (Thứ 7 và chủ nhật).

Hướng dẫn chơi từ cấp 20-29

Ưu tiên kiếm đủ bộ ngự hồn 6 sao có dòng chính và dòng phụ phù hợp. Ví dụ ngự cho Cò Ubume là Châm Nữ ưu tiên tỷ lệ bạo kích. Chỉ tăng cấp cho ngự 6 Sao thôi nhé. Nếu thừa thì tăng cấp cho Ngự Linh. Không nên phí phạm tăng cho những ngự 4 hoặc 5.

Tập trung Up Hột cho Đam chính lên 5 Sao, những thành viên khác trong đội hình 3-4 Sao.

Cố gắng tìm và thức tỉnh 1 con Sơn Thố dùng cho việc đi Rắn cấp 6 trở lên sẽ cần đến tốc độ đi trước để triển khai cách chơi.

Hướng dẫn chơi từ cấp 30-39

Đi nhiều Rắn để kiếm ngự hồn tăng cấp cho bộ ngự 6 sao của team. Cách up cấp tương tự như up thức thần.

Up hột các thức thần trong đội lên ít nhất 4 Sao để có thể leo phó bản ngự tầng 8.

Chuẩn bị đội hình đủ sức phá Cổng Âm Giới. Đề xuất build team: Sơn Thố/Liêm Dứu kéo tốc – Sò Tiêu Đồ nối dây – Tọa Phu Đồng Tử buff mana – Đào Lùn/Hoa Điểu/Huệ Bỉ Thọ/Nhật Hòa Phường bơm máu và Sát Thương chủ lực. Nên kết hợp với bạn bè để tận dụng tối đa sức mạnh tập thể.

Hướng dẫn chơi từ cấp 40-60

Thử sức mình với phó bản ngự hồn cấp 10 cao nhất. Săn ngự cấp 6 với những chỉ số tốt để trang bị cho thức thần. Những ngự ở vị trí slot thứ 2 tăng tốc độ, hay slot thứ 6 tăng chí mạng, ST.CM là ngon nhất và rất khó tìm. Đầu tiên bạn sẽ phải solo 1 mình, nếu chưa đủ mạnh thì có thể phải dùng tới team tà đạo với 4 Sơn Thố kéo tốc hoặc mượn thức thần khủng của các đại thần.

Chỉ một bí quyết là cày thật nhiều để Up thức thần chính lên Hột cuối cùng thứ 6.

Cuối cùng là triển khai Up Hột cho toàn đội hình lên 5, lên 6.


Các đại hiệp nhớ tham khảo thêm các đội hình đi rắn và cách mượn thần thức sẽ nhanh chóng trở thành cao thủ hơn nha!

Topic đang hot: âm dương sư tân thủ,https://360auto vn/tag/pho-ban-bi-mat-yumekui-tang-5/,am duong su,Build Pháp Sư Perfect World