fbpx

TÂN TIẾU NGẠO VNG – NÔNG DÂN NẠP ÍT CHƠI PHÁI GÌ ĐÁNH GIÁ NHU CẦU CỦA MỖI PHÁI

By: ultrasad

Giang hồ hiểm ác anh không sợ, chỉ sợ đi rồi không có auto treo ^^!

Như trên nói: Nông dân thì nên chơi cái gì?

Mình sẽ phân thành những mức độ sau? Mức độ thấp nhất là nông dân, sau đó thì đến tầng lớp trung lưu, nghĩa là có nạp tương đối một chút chút ấy, nông dân thì bao gồm anh em không nạp hoặc là có thể là rất ít. Thế còn Trung Lưu thì cũng nạp một lượng vừa phải và cuối cùng gọi là tầng lớp đại gia đi vì là những dành cho những người nạp nhiều bạn nạp nhiều, mình sẽ phân tích xem là những phái nào sẽ phù hợp với từng mức độ như thế nào anh em nhé.Nhưng trước khi đến với nội dung đó thì mình muốn lưu ý với anh em là như thế này.

Ngay cả bản thân mình khi mà nói những điều sắp nói với anh em đây thì mình cũng cho rằng là nó sẽ không thể nào mà đúng hết trong tất cả hoàn cảnh được. Bởi như anh em biết nếu anh em nào từng chơi tựa game Tân Thiên Long Mobile ngày xưa mình đã từng làm thì như phái Thiên Long và trong game đó thì rất nhiều anh em không phải rất nhiều mà nói chung là đa số gần như hết luôn là mọi người đều cho rằng phải đó là cần phải rất nhiều tiền mới có thể chơi được và bản thân mình cũng thấy ý kiến đó là hoàn toàn chính xác chứ không có gì là sai cả.

Nhưng mà thực tế thì khi mà mình hướng dẫn cho mọi người mình đều hướng dẫn cho anh em các cách để nạp ít mà vẫn có thể chơi được lực chiến thấp, thắng được lực chiến cao. 


Đó là trong thực tế là như vậy. Cho nên là những điều mình nói nó chỉ áp dụng là ở trong cái nó gọi là số đông thôi chứ không áp dụng trong tất cả hoàn cảnh. nữa thì mình sẽ ví dụ mộtanh em sẽ thấy tại sao nó không thể áp dụng trong tất cả có hoàn cảnh đưa giờ thì mình sẽ bắt đầu luôn và nội dung Đầu tiên là nông dân đi, nông dân thì sẽ xơi những gì phù hợp thì nông dân ấy có phải phù hợp nhất với anh em?

Đó chính là phái Hằng Sơn,


tại sao lại là phái Hằng Sơn? Bởi vì anh em em biết trong mỗi cái game nhập vai có hai hoạt động đó là PVP, PPE là người đánh với ngươi và người đánh với những thứ không phải là người chơi đấy.Trong hoạt động PVP phái Hằng Sơn dù cho bạn có nạp ít đi nữa thì với khả năng hồi máu của mình thì Hằng Sơn vẫn là một phái rất đáng gờm với tất cả các phái khác khi chúng ta vừa đánh, vừa có thể hồi lực lượng máu cho bản thân.Thứ hai là đến PVE thì anh em biết trong tất cả những phụ bản thì đều cần có người trị liệu buff máu. Và nếu Hằng Sơn mà chọn bộ võ bồ đề thì sẽ là một người trị liệu cực kỳ hiệu quả nên là trong PVE không thể thiếu được Hằng Sơn.Thế là anh em yên tâm là cho dù anh em của Nạp ít khi chơi PVE thì anh em vẫn luôn được săn đón, dẫn đường, luôn được mọi người chào mừng. Không như một số phái khác, nếu như anh em hay là Nạp ít, có khi còn không được vào đội, rất khó để chơi.Nhưng với Hằng Sơn thì anh em có thể thoải mái tung hoành trong cái game này.

Đó là vấn đề về nông dân nhé. 


Thứ hai có một phái nữa mà nông dân có thể chơi được, đó là phái Thiếu Lâm,


tại sao lại là Thiếu Lâm, thì cũng như là Hằng Sơn? Như anh em biết thì PVE không thể thiếu được một người đỡ đòn sát thương của quái vật và buff thì Thiếu Lâm sẽ là một lựa chọn cũng luôn được săn đuổi bởi tất cả những người chơi trong các sever nên anh em Thiếu Lâm cho dù nạp ít thì cũng không sợ là không có chỗ đứng trong PVE thì Thiếu Lâm cũng không hề yếu với khả năng cực kỳ là trâu bò của mình đặc biệt là trong PVP Thiếu Lâm cũng ngon, có thể để cho anh em thoải mái giao lưu võ học với các phái khác được.

Ngoài ra thì tầng lớp trung lưu cũng có thể chơi Thiếu Lâm anh em nhé. Với tầng lớp trung lưu thì sẽ phát huy Thiếu Lâm lên một tầng cao mới hơn sẽ làm cho Thiếu Lâm ma sát thương cao hơn, thủ máu trâu bò hơn và lúc đấy thì PVP của anh em sẽ đỡ vất vả hơn rất nhiều.Phái Võ Đang với phái võ đang thì có hai cái trường hợp xảy ra.Trường hợp thứ nhất là những anh em mà trung lưu hoặc đại gia có thể chơi được. Vì sao đây là một môn phái có lượng sát thương cực kì cao và tất cả các môn phái có tướng sát thương cao thì đều cần phải có một lượng lực chiến cũng là khủng thì anh em mới có thể chơi được.Thứ hai là trong vấn đề về PVE?
Vì Võ đang sẽ là môn phái cực kỳ đông người chơi vì mình thấy bản Trung Quốc, Đài Loan thì cực kỳ ấm, người chơi nên về Việt Nam cũng sẽ đông người chơi như vậy thôi mà khi đông người chơi mỗi khi vào các phụ bản ấy thì sự cạnh tranh sẽ rất lớn.Lúc đó nếu anh em lực chiến không có một cái lập chiến mà nó tương đối một chút thì anh em sẽ không thể được mời vào đội. Người ta sẽ chọn những người có lực chiến cao hơn. Bởi vì là những người chơi võ đang thì rất là nhiều thế cho nên là tại sao lại phải cần có một cái lượng nạp vào tương đối trong môn phái này là vì lý do như vậy! Nhưng cũng có một luồng ý kiến khác cho rằng là phái võ đang là một phái đánh từ xa, chúng ta có thể chơi theo kiểu cấu rỉa, thả diều.Ngay cả trong PVP và PVE thì phái Võ Đang cũng có một khả năng giữ được sự sinh tồn của mình nhất định trong bê PVP thì anh em có thể thả diều đối phương và nếu như anh em có gặp sai sót gì trong các chiêu thức thì anh em vẫn có thể hoàn toàn sửa lỗi được.Khác với cả những phái cận chiến như kiểu Nhật Nguyệt, Hoa Sơn chỉ cần sai một chút thôi, anh em có thể trả giá bằng thất bại, trong PVE cũng vậy thì khi mà anh em đánh nhưng con BOSS anh em hoàn toàn có thể đứng từ xa cấu rỉa đứng đằng sau những nhân vật hút sát thương Ví dụ như Thiếu Lâm hay là đứng bên cạnh Hằng Sơn để cho Hằng Sơn Buff máu thì với những trường hợp như thế thì võ đang không cần phải nạp quá nhiều, có thể nạp ít, vẫn có thể chơi được.


Như anh em thấy là một môn phái này mà chúng ta có tận hai luồng ý kiến khác nhau, nên là mình mới nói là trong mỗi hoàn cảnh nó sẽ tương đương với cả những cái chọn lựa khác nhau của mọi người.Phái Nhật Nguyệt. Đây là một phái mà mình không dành cho dân thường. theo mình là như vậy bởi vì là Nhật Nguyệt, Hoa Sơn, đó là hai phái theo đuổi lượng sát thương cực kỳ cao, nếu anh em sát thương không cao sẽ rất khó có thể chơi được hai phái này.Phái này muốn sát thương cao thì đương nhiên lực chiếm phải cao, muốn lực chiến phải cao thì đương nhiên là cái lượng nạp vào nó cũng phải tàn tạ thì phái này theo mình. Mình nghĩ nó sẽ phù hợp với cả tầng lớp trung lưu là nhiều nhất và đại gia thì đương nhiên thì phái này cũng rất là hợp rồi.Đại gia thì theo mình thì phái nào họ cũng chơi được, mình cứ phần nào như vậy thôi, chứ còn nếu mà đại gia phái này họ chơi được hết bất cứ phái nào chơi đại gia cũng chơi được nhưng mà mình phân nên như vậy để cho anh em dễ hiểu hơn thì tầng lớp trung lưu chơi Nhật Nguyệt sẽ là phù hợp nhất cho mọi người. 


Cuối cùng là đến phái Hoa Sơn,

đây là một phái theo đuổi cái lượng sát thương cao nhất mà lại là một phái cận chiến. Khi xử lý thì tay anh em nhiều lúc còn phải nhanh hơn não nên đây là một phái mà theo mình khó có thể dành cho dân thường. Phái này sẽ phù hợp nhất với cả các bạn đại gia.
Trong tất cả các phái vừa rồi thì không có phái nào phù hợp với đại gia hơn là hoa sơn cho mình là như thế. Bởi vì đây là phái theo đuổi cái sát thương rất lớn, nhưng cái kỹ năng mà cái cái thao tác, kỹ năng khi đánh nhau của phái này cũng cực kỳ cao nên đòi hỏi anh em phải ít ra là rất là kiên trì tập luyện, một số lưu ý trong tựa game này cho anh em đó là cái kỹ năng của em ấy là nó cũng có thể cải thiện được tình hình.Bởi vì trong tựa game này như anh em biết khi vào lôi đài nó không tính theo lục chiến mà nó tính theo xếp hạng của mọi người như kiểu rank ở bên những game môba như kiểu liên quân hay liên minh. đó nên là mọi người hoàn toàn có thể gặp được những đối thủ ngang ngang mình gọi là ngang ngang thôi, nhưng mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như là Pet hay là bí tịch, mật tịch các kiểu, nhưng mà nói chung là cũng khá hơn những cái tựa game khác rồi là anh em có thể gặp được những người ngang ngang mình nên cái kỹ năng PK đó là một cái cực kỳ quan trọng với một kỹ năng, kinh nghiệm PK cao thủ cao cấp thì anh em hoàn toàn có thể cải thiện được những gì mình vừa nói, nghĩa là anh em người nạp ít nhưng em, anh em vẫn có thể thắng được người nạp nhiều đó là cái hay hấp dẫn của cái tựa game tân tiếu ngạo VNG này.

Topic đang hot: https://360auto vn/tan-tieu-ngao-vng-nong-dan-nap-it-choi-phai-gi-danh-gia-nhu-cau-cua-moi-phai/,mon phai nao dang choi tan tieu ngao vng,tan tieu ngao choi phai gi,tân tiếu ngạo vng kĩ năng